fbpx

ที่คาดผม ส่องแฟชั่นสุดฮิตสำหรับหน้าร้อน 2021 นี้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอีกหนึ่งไอเทมประดับตกแต่งทรงผมที่กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ คงไม่พ้นที่คาดผมหรือ Headband นั่นเอง บอกได้เลยว่า ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปสักกี่ปี แต่ที่คาดผมนั้นยังเป็นไอเทมตกแต่งที่จับมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับทรงผมและการแต่งตัวได้อย่างหลากหลายและทุกโอกาสว่าสาวๆจะออกไปเดทกับหนุ่มหล่อ ไปเที่ยวคาเฟ่สุดเก๋กับเพื่อนๆ หรือจะไปทำงานก็รอดหมด แต่ทั้งนี้บอกเลยว่าที่คาดผมนั้นมีอีกหลากหลายประเภทให้เลือกสรรกัน แต่จะมีแบบไหนกันบ้างบทความนี้จะพาไปแนะนำให้รู้จักกับที่คาดผมแต่ละประเภทกัน

ประเภทของที่คาดผม

ที่คาดผมไหมพรม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเภทของที่คาดผมที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้ เรียกได้ว่าร้านค้าออนไลน์ทั้งหลายต่างผลิตที่คาดผมจากไหมพรมมาแข่งกันอย่างมาก ด้วยวิธีการทำนั้นไม่ยากมาก และยังมีรูปทรงสีสันให้เลือกอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นที่คาดผมไหมพรมรูปสามเหลี่ยม หรือจะเป็นที่คาดผมไหมพรมแบบเส้นสี่เหลี่ยม แถมยังมีสีให้เลือกอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นสีล้วนหรือจะถักโดยใช้

ที่คาดผมไหมพรม

ที่คาดผมเกาหลี

เรียกได้ว่าอีกหนึ่งประเทศที่นำเทรนด์แฟชั่นเสมอ  ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว เสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมไปถึงที่คาดผมเอง ก็ยังมีที่คาดผมเกาหลี ที่มีหลากหลายแบบ แต่ที่นิยมกันสุดคงไม่พ้นที่คาดผมสีพื้นที่เป็นสีโทนมินิมอลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสีเหลืองอ่อน เขียนอ่อน หรือจะสีน้ำตาลอ่อน หรือจะเป็นแบบที่มีผ้าสีต่างๆพันไว้หลากหลายแบบให้เลือกสรรกัน 

ที่คาดผมเกาหลี

ที่คาดผมผู้ชาย

หลายคนอาจสงสัย ผู้ชายเองก็จำเป็นต้องใช้ที่คาดผมด้วยหรือ ซึ่งความเป็นจริงแล้วนั้น ผู้ชายหลายคนมักนิยมไว้ผมยาวแล้วทำให้ผมตรงด้านหน้าลงมา ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ชายหลายคนมักเลือกใช้ที่คาดผมที่มีสีค่อนข้างเรียบ เช่น สีดำ และมีรูปแบบที่เรียบง่ายเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีอีกรูปแบบที่ผู้ชายหลายคนที่แต่งตัวแนวฮิปฮอปชอบใช้คือที่คาดผมที่ทำจากยางยืด ซึ่งแบรนด์ระดับโลกหลายแบรนด์เองก็มีการผลลิตที่คาดผมลักษณะนี้ออกมาอย่างแพร่หลาย เช่น แบรนด์ Balenciga หรือ จะเป็นแบรนด์ Prada

ที่คาดผมผู้ชาย

ที่คาดผมโบฮีเมียน

เอาใจใครๆหลายคนที่ชอบแต่งตัวแนวโบฮีเมียน ซึ่งจะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือที่คาดผมสไตล์โบฮีเมียนนั่นเอง โดยลักษณะที่คาดผมโบฮีเมียนนั้น จะมีจุดเด่นอยู่ที่การประดับตกแต่งด้วยขนนกแบะเขือกถักต่างๆ และวิธีสวมไส่นั้นก็จะไม่เหมือนที่คาดผมทั่วไปที่จะคาดตรงระหว่างจากหูอีกข้างไปยังหูอีกข้าง แต่สำหรับที่คาดผมโบฮีเมียนแล้วนั้นนิยมคาดโดยทำการสวมเหมือนกับมงกุฎลงมานั่นเอง

ที่คาดผมโบฮีเมียน

ที่คาดผมแฟชั่น

ที่คาดผมที่สามารถพบได้อย่างแพร่หลายทั่วไปตามตลาดนัด โดยจะเป็นที่คาดผมพลาสติกสีสดใสบ้าง ที่คาดผมที่มีการตกแต่งด้วยผ้าลักษณะต่างๆ หรือที่คาดผมที่จะออกแนวแฟนซีหน่อยเป็นรูปสัตว์หรือการ์ตูนต่างๆ แต่ขึ้นอยู่กับว่าในช่วงนั้นเทรนด์อะไรกำลังฮิตนั่นเอง

ที่คาดผมผู้หญิง

ที่คาดผมประดับมุก

หลังจากที่กิ๊บติดผมประดับมุกนั้นได้รับความนิยมมาอย่างมาก ต่อมาก็ได้มีการพัฒนามาถึงที่คาดผมที่ประดับมุกนั่นเอง หลายคนอาจคิดว่าการใส่ที่คาดผมประดับมุกนั้นจะทำให้ดูเชย แต่ขอบอกเลย หากใส่ที่คาดผมประดับมุกพร้อมกับผมที่ดันเป็นลอนวอลลุ่มใหญ่ๆตามแบบฉบับสาวหวาน เชื่อได้เลยว่าจะยิ่งขับลุคสาวหวานแน่นอน

ที่คาดผมประดับมุก

Mix  &  Match ที่คาดผมให้เข้ากับชุดเก่งในหลากหลายสไตล์

แต่งตัวสไตล์สาวมั่น

เสื้อกล้ามแบบครอปท็อปจับคู่กับกางเกงยีนขาม้าบานนิดหน่อย จับคู่กับที่คาดผมแบบเรียบแต่มีสีสันฉูดฉาด เรียกได้ว่าจะออกมาอย่างลงตัวสุดๆ แถมทรงผมไม่ต้อทำอะไรมาก เพียงแค่ไดร์ให้ตรง เท่านี้ก็ได้ลุคสาวมั่นสุดเก๋ เอาไว้ไปถ่ายรูปที่คาเฟ่อัพลงโซเชียลกันได้เลย

ที่คาดผมแบบผ้า

แต่งตัวสไตล์สาวหวาน

ไม่ว่าจะเป็นเดรสยาว หรือจะมินิเดรสก็ตาม เชื่อว่าคงเป็นอีกหนึ่งเสื้อผ้าที่สาวๆหลายคนคงมีติดตู้ไว้ สำหรับลุคสาวหวานที่บางครั้งจะงัดเดรสออกมาใส่สำหรับเดทสำคัญกับชายหนุ่มคนพิเศษ ดังนั้นหากจับคู่กับที่คาดผมประกับมุก พร้อมทั้งผมที่ดัดเป็นลอนอ่อนๆดูธรรมชาติ บอกได้เลยว่าหนุ่มคนพิเศษที่นัดไว้ต้องมองตาค้างกันเลยทีเดียว

ที่คาดผมสไตล์สาวหวาน

แต่งตัวสไตล์โบฮีเมียน

หลายคนคงชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์นี้ แต่นึกไม่ออกว่าควรจะเลือกใช้เครื่องประดับอะไรมาเสริมเพื่อให้ลุคนี้ดุสมบูรณ์แบบ ดังนั้นจึงอยากแนะนำที่คาดผมสไตล์โบฮีเมียน ที่มีขนนกประดับ เมื่อเอามาสวมแล้วจะยิ่งทำให้ลุคโบฮีเมียนเกิร์ลนี่เพอร์เฟ็คมากๆ ไม่ว่าจะแต่งตัวลุคนี้ไปเที่ยวภูเขาหรือทะเลก็ตาม

ที่คาดผมสไตล์โบฮีเมียน

แต่งตัวสไตล์สาวเกาหลี

สาวๆหลายคนคงนิยมการแต่งตัวสไตล์สาวเกาหลีอยู่แล้ว โดยการจับคู่เสื้อผ้าง่ายๆ เพียงแค่เสื้อยืดแบบ Oversize กับกางเกงยีนตัวเก่ง หรือกระโปรงตัวโปรด แล้วเสริมด้วยที่คาดผมสไตล์เกาหลีแบบต่างๆ เรียกได้ว่าพอแต่งออกมาแล้วให้ความรู้สึกเป็นสาวฮงแดสุดๆ

ที่คาดผมน่ารักๆ

Reference

http://oknation.nationtv.tv

ACCESSORY ADDICTED

ติดต่อเรา

EARRINGS

ต่างหูสวยๆหลากหลายแบบ เครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมให้ดูสวยใสไร้ที่ติ

Rings

แหวน เครื่องประดับที่จะช่วยส่งเสริมให้ดูสง่า มีราศี และน่าหลงใหล

NACKLACES

สร้อยคอหลายรูปแบบ ช่วยเสริมให้การแต่งตัวในแต่ละวันดูสวยสง่ามากขึ้น

โพสต์อื่นๆ

ไหมถักผม เปลี่ยนผมธรรมดาให้มีดีเทล

ใกล้เข้าหน้าร้อนเต็มทีแล้ว สาวๆสุดชิคทั้งหลายคงจะกำลังวางแผนว่า จะทำผมทรงไหนที่จะทำให้คลายร้อนและสามารถทำกิจกรรมทั้งกลางแจ้งและในร่มได้ทั้งวัน โดยที่ผมของคุณไม่ยุ่งเหยิงอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถเพิ่มสีสันให้เส้นผมโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการไปนั่งอยู่ร้านทำผมเป็นวันวัน...

แหวน เลือกยังไงให้เข้ากับนิ้วของเรา

เชื่อว่าหนุ่มๆหรือสาวๆหลายท่านคงสงสัยว่า นิ้วของเราจะต้องเลือกใส่ แหวน แบบไหนทำไมเราเห็นบางคนทั้งๆที่ใส่แหวนแบบเดียวกันแต่ทำไมนิ้วของเราไม่สวยเท่าของคนอื่น เดี๋ยวเราจะมาหาคำตอบกันว่าเราต้องเลือกแหวนรูปแบบไหนเพื่อให้เข้ากับนิ้วของเรากันบ้าง...

เสื้อและไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพลักษณ์เป็นสิ่งเริ่มต้นในการสร้างความประทับใจ แต่ในภาวะเศรษฐกิจแบบทุกวันนี้การซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นใหม่ๆจำนวนมากก็ออกจะเป็นเรื่องสิ้นเปลือง  หรือบางคนที่วุ่นอยู่กับงานก็อาจจะไม่มีเวลาเลือกซื้อเสื้อผ้า แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เรามีไอเดียของการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อ...

เสื้อผ้ากับแนวโน้มของตลาดในปี 2021

อุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม โดยเฉพาะเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงและเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย เสื้อผ้าวัยรุ่น  ร้านขายเสื้อผ้า ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการปรับตัว...

เจาะหู เจาะแบบไหนดี ลองศึกษาดูก่อนหรือยัง?

ถ้าจะพูดถึงเรื่องของการ เจาะหู แล้วละก็ แน่นอนว่าย่อมต้องมีความเจ็บปวดเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่แล้ว แต่จะว่าไปการเจ็บครั้งนี้ถ้าแลกกับความสวยที่จะได้มา...

เครื่องประดับ ของที่ผู้หญิงขาดไม่ได้

เครื่องประดับ สวยๆสักชิ้นและสาวๆนั้นเป็นของคู่กันอยู่เสมอ ซึ่งเครื่องประดับของประเทศไทยนั้นมีมาตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ ถูกสร้างขึ้นมาไม่ใช่แค่เพื่อแสดงทักษะฝีมืออันวิจิตรงดงาม หรือเพื่อตกแต่งร่างกายภายนอกเท่านั้น...

หมวก ประเภทต่างๆ และการเลือกหมวกให้เข้ากับเรา

หมวก เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ช่วยเติมเต็มลุคการแต่งกายของหนุ่มๆ สาวๆ ให้ดูครบครัน...

รวมต่างหูหนีบแฟชั่น ไอเท็มเด็ด ที่ของมันต้องมี

ถึงแม้ว่าต่างหูจะเป็นเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าของเรานั้นดูดี มีราศี ซึ่งส่วนใหญ่เรามักจะเริ่มเจาะหูกันตั้งแต่วัยเด็ก แต่เชื่อว่าคงมีอีกหลายคนที่ไม่กล้าเจาะหูด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง ซึ่งอาจจะกลัวเจ็บ...

ผ้าโพกหัว ไอเท็มแฟชั่นประดับผมสุดชิค

เชื่อว่าในการแต่งตัวแต่ละครั้ง เราต้องการที่จะหาทั้งเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับให้เข้ากับเรา ซึ่งพูดถึงสิ่งที่สามารถมาประดับที่ผมหรือหัวเราได้มีมากมาย เช่น กิ๊บ...

ผ้าพันคอไหมพรม แฟชั่นที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

ผ้าพันคอถูกสวมใส่กันมาตั้งแต่ 1300 ปีก่อนคริสตกาล ผ้าพันคอผืนแรกเริ่มต้นขึ้นในสมัยอียิปต์โบราณซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงสถานะของขุนนางและราชวงศ์ โดยมีราชินีเนเฟอร์ติติเป็นผู้นำเทรนด์...

ผ้าคลุมไหล่ Accessories สุดฮิตของสาวๆ

ผ้าคลุมไหล่ ภาษาอังกฤษเรียกว่า Shawl ซึ่งเป็นผ้าที่ใช้ในการคลุมบริเวณไหล่ข้างหนึ่งไปถึงไหล่อีกข้างหนึ่ง ซึ่งประโยชน์ของผ้าคลุมไหล่มีหลายอย่าง...

นาฬิกา อุปกรณ์ที่อยู่คู่กับโลกเรามายาวนาน

นาฬิกา ภาษาอังกฤษคือ Clock เป็นอุปกรณ์ที่อยู่คู่กับโลกเรามาเป็นระยะเวลายาวนานมาก ครั้งแรกที่โลกใบนี้รู้จักนาฬิกาที่ทำจากมนุษย์ประดิษฐ์...

ถุงเท้าที่ช่วยทำให้ทุกท่านนั้นดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง

ถุงเท้าภาษาอังกฤษ sock ถุงเท้าที่เราพบเห็นกันทั่วไปนั้นมีหลากหลายประเภทและหลากหลายยี่ห้ออยู่ที่ความเหมาะสมของผู้ใช้งาน ว่าต้องการใช้งานถุงเท้าประเภทไหนบ้าง โดยจะสามารถแบ่งออกได้ทั้งหมด...

ต่างหูผู้ชาย แฟชั่นที่เปลี่ยนนิยามใหม่ให้กับคำว่าต่างหู

ต่างหูเครื่องประดับที่เรามักคุ้นว่าคู่ควรสำหรับผู้หญิงในการสวมใส่ แต่ค่านิยมของคนรุ่นใหม่ที่มองอัตลักษณ์ทางเพศที่เปิดกว้างทำให้ ผู้คนยอมรับการแต่งกายตามรสนิยมและแฟชั่นกันมากขึ้น อย่างต่างหูผู้ชายที่ถูกคิดและออกแบบมาเผื่อแสดงความโก้หรูดูดีในแบบสุภาพบุรุษ มีหลายดีไซน์...

ต่างหู ใส่ยังไงให้ปัง เลือกตุ้มหูยังไงให้เหมาะกับใบหน้า !!

ใส่ต่างหูให้เด่นกว่าใคร! ด้วยทริคเลือกต่างหูให้เข้ากับใบหน้า สาวๆอย่างเราย่อมรู้ดีว่าการตัดผม ทำผมให้มีสไตล์เหมาะกับรูปหน้าเรานั้นทำให้เราแฮปปี้กับลุคการแต่งตัวของวันนั้นมากแค่ไหน เช่นเดียวกับการเลือกต่างหูที่เหมาะกับใบหน้าของเรา...

จิวสะดือ ไอเดียการใส่ยังไงให้สวยและช่วยเพิ่มเสน่ห์เย้ายวน

ปัจจุบัน จิว เครื่องประดับเก๋ๆชิ้นเล็กๆกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาก โดยเฉพาะเทรนด์การเจาะสะดือกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก  เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเก๋ๆจี๊ดๆที่ช่วยเพิ่มความสวยงามโดดเด่นและสร้างเสน่ห์เย้ายวนให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี ...

จิว เครื่องประดับสุดเก๋ เท่ห์ ไม่ซ้ำใคร

หลายๆคงเห็นเทรนด์การเจาะร่างกายแล้วใส่เครื่องประดับลงไปที่กำลังฮิตมากในตอนนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าเจาะตรงส่วนไหนของร่างกายให้ดูเท่ห์ ดูคูลดี หรือจะเลือกใช้จิวแบบไหนให้เหมาะ และนำเทรนด์ได้บ้าง?!...

กางเกงกับรูปแบบที่ไร้ขีดจำกัด

การแต่งตัวไม่จำเป็นจะต้องมีการกำหนดความสวยงาม แต่เพียงแค่เราแต่งตัวตามสไตล์ ตามความชอบของตัวเราเอง ก็สามารถทำมันให้เป็นเรื่องสนุกได้แล้ว ทั้งนี้การเลือกรูปแบบของกางเกงแฟชั่นนั้น...

กระเป๋าเดินทางคู่ใจ เลือกยังไงให้เหมาะกับทุกการเดินทาง

ปฏิเสธไม่ได้ว่า กระเป๋าเดินทางเป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่ใจของนักเดินทาง ไม่ว่าจะทริปสั้นหรือทริปยาว นักเดินทางทุกท่านต่างก็ต้องมีพกพาไว้ เมื่อยามอยู่ที่สนามบิน...

กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าที่ทุกคนต้องมีติดบ้าน

กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่นนิยมกันมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 ในประเทศฝรั่งเศสและอังกฤษ นิยมกันมากทั้งในหมู่ผู้หญิงและผู้ชาย แรกเริ่มทีเดิมถูกใช้งานโดยทหาร...

กระเป๋ากับประเภทต่างๆพร้อมที่มาที่ไปที่คุณไม่รู้มาก่อน

เพื่อนๆเคยรู้ไหมว่ากระเป๋าต่างๆที่เราใช้ในปัจจุบันมีที่มาที่ไปอย่างไร และรู้หรือไม่ว่ากระเป๋าที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ มีชื่อเรียกว่าอะไร ใช้งานต่างกันอย่างไร นอกจากที่เราเรียกกระเป๋าทุกชนิดว่า...