fbpx

ต่างหูผู้ชาย แฟชั่นที่เปลี่ยนนิยามใหม่ให้กับคำว่าต่างหู

ต่างหูเครื่องประดับที่เรามักคุ้นว่าคู่ควรสำหรับผู้หญิงในการสวมใส่ แต่ค่านิยมของคนรุ่นใหม่ที่มองอัตลักษณ์ทางเพศที่เปิดกว้างทำให้ ผู้คนยอมรับการแต่งกายตามรสนิยมและแฟชั่นกันมากขึ้น อย่างต่างหูผู้ชายที่ถูกคิดและออกแบบมาเผื่อแสดงความโก้หรูดูดีในแบบสุภาพบุรุษ มีหลายดีไซน์ ทั้งแบบเรียบขรึม หรือ ลุคส์แบบ กวนๆ เจ็บๆ ที่ทำให้คุณดูมีเสน่ห์น่าค้นหา และได้เป็นเทรนด์เครื่องประดับสุดฮิตของผู้ชายตอนนี้ ซึ่งต่างหูผู้ชายจะมีแบบไหน และเหมาะกับการเสริมบุคลิกภาพอย่างไร มาตามไปชมพร้อมกันได้เลย!

3 รูปแบบต่างหูผู้ชาย ที่ตอบโจทย์ทุกบุคลิกในแบบของคุณ

1. ต่างหูผู้ชายแบบห่วง

ต่างหูผู้ชายแบบห่วง

สำหรับผู้ชายที่ยังเขินอยู่นิดๆ แต่อยากลองใส่เพื่อเช็คเรตติ้ง ดูก่อน ต่างหูแบบห่วงน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย ด้วยดีไซน์ที่เรียบ เน้นความน้อย ไม่มีตุ้มหรือส่วนประกอบห้อยโยงมากมาย จึงทำให้ต่างหูแบบห่วง กลมกลืมไปได้กับทุกการแต่งกายของคุณ ผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น พลาสติก เงิน ทอง เหล็ก นับว่าเป็นต่างหูผู้ชายในยุคแรกๆ ที่มีทำออกมาวางขาย และส่วนใหญ่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ชายแนวเซอร์ๆ ติสท์ๆ แบบเสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ และถ้ายังเท่ไม่ถึงใจคุณอาจลองหาสร้อยคอโซ่ มาใส่เพิ่มลูกเล่นอีกสักนิดยิ่งเน้นให้มาดเซอร์ของคุณเด่นชัดขึ้นแน่นอน

2. ต่างหูผู้ชายแบบห้อย

ต่างหูผู้ชายแบบห้อย

สำหรับหนุ่มๆ ที่พร้อมจะอยู่ท่ามกลางสปอตไลต์ ต่างหูผู้ชายแบบห้อยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะต่างหูแบบห้อยนั้นเป็นต่างหูที่ออกแบบมาเพื่อหนุ่มๆ สายแฟชั่นตัวจริง ที่มีสไตล์การแต่งตัวที่จัดจ้าน แบบไม่แคร์สายตาใคร ขอให้ชอบและมั่นใจ ก็พร้อมจะสวมใส่ไปได้ในทุกที่ ขอเตือนเล็กๆ สำหรับผู้ที่กำลังคิดจะใช้ต่างหูแบบนี้ ว่าคุณอาจต้องเลือกเสื้อผ้า หน้าผมที่แรงและเข้าไปกับแนวจิวที่คุณเลือก จะทำให้คุณโดดเด่นอย่างที่ต้องการได้ไม่ยากและที่สำคัญต่างหูจะช่วยเสริมภาพลักษณ์การเป็นหนุ่มสายแฟชั่นของคุณได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นแนวสตรีทหรือก็ใช่ แนวเกาหลีหรือก็ชอบ ไม่เชื่อ ลองดูตัวอย่างในภาพที่เรามีมาให้ชม 

3. ต่างหูผู้ชายแบบจิว

ต่างหูผู้ชาย แบรนด์

สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบอะไรเรียบๆ ไม่โฉ่งฉ่างจนเกินไป หรืออาจจะยังรู้สึกเขินๆ ไม่อยากโดนทักมากนักเวลาสวมใส่แรกๆ แล้วละก็ เราขอแนะนำต่างหูแบบจิว ที่ออกแบบมาให้มีลักษณะที่ติดแนบไปกับใบหูดูผิวเผินแทบไม่ทันได้สังเกตแต่เมื่อมองเห็นชัดๆ แล้วก็จะรู้ทันทีว่าคุณเห็นหนุ่มที่ตามอับเดทแฟชั่นอยู่เรื่อยๆ ไม่ปล่อยให้ตนเองหลุดกระแสอย่างแน่นอน ต่างหูแบบจิวนั้นยังมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ขนาด ลวดลายและสีสันที่แตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าเป็นต่างหูที่สวมใส่ได้ทั้งเพศหญิงหรือเพศชายเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าไม่แน่ใจลองปรึกษาคนขายให้ช่วยแนะนำ เพราะบางครั้งอาจต้องมองรวมๆ จากลุคทรงผมการแต่งกายประกอบ ถึงจะบอกได้ว่า แบบที่คุณเลือก ไปกับแนวที่คุณเป็นได้หรือไม่ 

ต่างหูสำหรับผู้ชาย ใส่อย่างไรให้ดูดีมีสไตล์

คำแนะนำในการเลือกต่างหูให้คุณสวมใส่แล้วดูดี ก่อนอื่นเลยคือการพิจารณาจากรูปทรงของใบหน้าและกะโหลกศีรษะ 

ใบหน้ากลม

หากคุณมีใบหน้ากลม สิ่งที่ช่วยทำให้ใบหน้าคุณดูโดดเด่นขึ้น เห็นจะเป็นต่างหูที่เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม ที่ช่วยลดทอนความกลมของใบหน้า ช่วยให้ทรงรูปหน้าดูสมดุลมากขึ้น

ต่างหูผู้ชาย เพชร

ใบหน้าเหลี่ยม

หากคุณมีทรงหน้าที่มีเหลี่ยมชัด ควรพิจารณาใช้ต่างหูที่มีลักษณะโค้งหรือกลม เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูมีรูปทรงที่ลงตัว

ต่างหูห่วงผู้ชาย

ใบหน้ารูปหัวใจ

สำหรับชายที่มีใบหน้ารูปหัวใจ หรือมีรูปทรงไม่เหลี่ยมและไม่กลมทั้งหลาย ออกไปทางคางแหลม ต่างหูชนิดที่เป็นรูปทรงแท่งตรง ๆ หรือเป็นต่างหูผู้ชาย สามเหลี่ยม ที่จะช่วยให้ใบหน้าดูสมดุลมากยิ่งขึ้น

ต่างหูผู้ชาย สามเหลี่ยม

ใบหน้ารูปไข่

หากคุณมีใบหน้ารูปไข่ คุณสามารถเลือกรูปทรงของต่างหูได้ทุกชนิด เพราะแต่ถ้าเอาแบบที่ไม่ต้องคิดอะไรมากและชัวร์ว่าเหมาะกับทุกโอกาส ก็ควรใช้ต่างหูที่มีรูปทรงกลมจะใช้ได้เกือบทุกสถานการณ์

ต่างหูแฟชั่น

การพิจารณาจากสไตล์การแต่งกายและบุคลิกภาพโดยรวม 

สไตล์เกาหลี

สำหรับหนุ่มๆ สาย เคป๊อป หรือ เจป๊อป ต่างหูผู้ชาย ถือเป็นไอเทมที่คุณต้องขาดไม่ได้ เพราะถือเอกลักษณ์หนึ่งในการแต่งตัวแฟชั่นสไตล์เกาหลี ที่คนทั่วโลกจดจำไปเสียแล้ว ดังนั้นหากคุณเป็นหนุ่มสไตล์เอเชี่ยนลุค ที่เสื้อผ้าหน้าผมแทบหลุดออกมากซีรีสเกาหลีแล้วละก็ ลองหาต่างหูผู้ชาย เกาหลี แนวที่คุณชอบไม่ว่าจะเป็นแบบจิวหรือแบบห้อยก็ได้ ที่ต้องตาคุณมาเสริมความเด่นชัดของใบหน้าให้มากขั้นและเพื่อตอกย้ำการเป็นหนุ่มเมโทรตัวจริงของคุณกันดู 

ต่างหูผู้ชายแฟชั่น

สไตล์แบดบอย

สำหรับหนุ่มๆ สายดาร์ก สายแบดบอย สามารถสร้างลุคของความเป็น “กบฏ” ของคุณให้ดูชัดขึ้นได้ไม่น้อย ด้วยการเลือกสวมใส่ ต่างหูสักข้าง หรือจะใส่คู่ก็ไม่ผิดกติกา  ซึ่งอาจจะใช้เป็นต่างหูผู้ชาย เงินห้อยโซ่อันใหญ่ หรือ ห่วงสีเงินแบบเรียบๆ แต่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความเท่ที่ปฏิเสธไม่ได้ แต่ทั้งนี้ควรพิจารณาตามวาระโอกาสที่เหมาะสมและอาชีพที่ทำจึงจะดีที่สุด 

ต่างหูแฟชั่นผู้ชาย

สไตล์ติสท์

สำหรับหนุ่มติสท์ หนุ่มเซอร์ แน่นอนว่าต่างหูแบบห่วงถือเป็นทางเลือกที่ใช่ และกำลังมาแรงสุดๆ ในยุคนี้ ใส่ได้เรื่อย ๆ ไม่มีเอาท์แน่นอน ความโดดเด่นจะอยู่ที่ขนาดใหญ่-เล็กของห่วง เลือกเอาได้ตามระดับความมั่นของคุณเอง สวมคู่กับแว่นกันแดดกรอบหนาหมวกแก๊ปสักใบรับรองเท่ห์จนใครก็ต้องเหลียวมองคุณ 

ต่างหูห่วง

สไตล์นักบริหาร

และสำหรับลุคแบบสุดท้าย หนุ่มมาดนักธุรกิจ ที่ไม่ต้องการความจำเจ แค่ใส่สูทและผูกเนกไท คุณอาจลองมองหาต่างหูผู้ชาย เพชรเม็ดเล็กๆ ที่ไม่เน้นขนาดแต่เน้นคุณค่า มาประดับใบหูสักหน่อย ก็จะทำให้คุณดูทันสมัยในแบบฉบับนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงได้อย่างแน่นอน

ต่างหูออกงาน ผู้ชาย

Reference

https://men.kapook.com
https://www.jewhu.com

ACCESSORY ADDICTED

ติดต่อเรา

EARRINGS

ต่างหูสวยๆหลากหลายแบบ เครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมให้ดูสวยใสไร้ที่ติ

Rings

แหวน เครื่องประดับที่จะช่วยส่งเสริมให้ดูสง่า มีราศี และน่าหลงใหล

NACKLACES

สร้อยคอหลายรูปแบบ ช่วยเสริมให้การแต่งตัวในแต่ละวันดูสวยสง่ามากขึ้น

โพสต์อื่นๆ

ไหมถักผม เปลี่ยนผมธรรมดาให้มีดีเทล

ใกล้เข้าหน้าร้อนเต็มทีแล้ว สาวๆสุดชิคทั้งหลายคงจะกำลังวางแผนว่า จะทำผมทรงไหนที่จะทำให้คลายร้อนและสามารถทำกิจกรรมทั้งกลางแจ้งและในร่มได้ทั้งวัน โดยที่ผมของคุณไม่ยุ่งเหยิงอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถเพิ่มสีสันให้เส้นผมโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการไปนั่งอยู่ร้านทำผมเป็นวันวัน...

แหวน เลือกยังไงให้เข้ากับนิ้วของเรา

เชื่อว่าหนุ่มๆหรือสาวๆหลายท่านคงสงสัยว่า นิ้วของเราจะต้องเลือกใส่ แหวน แบบไหนทำไมเราเห็นบางคนทั้งๆที่ใส่แหวนแบบเดียวกันแต่ทำไมนิ้วของเราไม่สวยเท่าของคนอื่น เดี๋ยวเราจะมาหาคำตอบกันว่าเราต้องเลือกแหวนรูปแบบไหนเพื่อให้เข้ากับนิ้วของเรากันบ้าง...

เสื้อและไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพลักษณ์เป็นสิ่งเริ่มต้นในการสร้างความประทับใจ แต่ในภาวะเศรษฐกิจแบบทุกวันนี้การซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นใหม่ๆจำนวนมากก็ออกจะเป็นเรื่องสิ้นเปลือง  หรือบางคนที่วุ่นอยู่กับงานก็อาจจะไม่มีเวลาเลือกซื้อเสื้อผ้า แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เรามีไอเดียของการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อ...

เสื้อผ้ากับแนวโน้มของตลาดในปี 2021

อุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม โดยเฉพาะเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงและเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย เสื้อผ้าวัยรุ่น  ร้านขายเสื้อผ้า ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการปรับตัว...

เจาะหู เจาะแบบไหนดี ลองศึกษาดูก่อนหรือยัง?

ถ้าจะพูดถึงเรื่องของการ เจาะหู แล้วละก็ แน่นอนว่าย่อมต้องมีความเจ็บปวดเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่แล้ว แต่จะว่าไปการเจ็บครั้งนี้ถ้าแลกกับความสวยที่จะได้มา...

เครื่องประดับ ของที่ผู้หญิงขาดไม่ได้

เครื่องประดับ สวยๆสักชิ้นและสาวๆนั้นเป็นของคู่กันอยู่เสมอ ซึ่งเครื่องประดับของประเทศไทยนั้นมีมาตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ ถูกสร้างขึ้นมาไม่ใช่แค่เพื่อแสดงทักษะฝีมืออันวิจิตรงดงาม หรือเพื่อตกแต่งร่างกายภายนอกเท่านั้น...

หมวก ประเภทต่างๆ และการเลือกหมวกให้เข้ากับเรา

หมวก เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ช่วยเติมเต็มลุคการแต่งกายของหนุ่มๆ สาวๆ ให้ดูครบครัน...

รวมต่างหูหนีบแฟชั่น ไอเท็มเด็ด ที่ของมันต้องมี

ถึงแม้ว่าต่างหูจะเป็นเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าของเรานั้นดูดี มีราศี ซึ่งส่วนใหญ่เรามักจะเริ่มเจาะหูกันตั้งแต่วัยเด็ก แต่เชื่อว่าคงมีอีกหลายคนที่ไม่กล้าเจาะหูด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง ซึ่งอาจจะกลัวเจ็บ...

ผ้าโพกหัว ไอเท็มแฟชั่นประดับผมสุดชิค

เชื่อว่าในการแต่งตัวแต่ละครั้ง เราต้องการที่จะหาทั้งเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับให้เข้ากับเรา ซึ่งพูดถึงสิ่งที่สามารถมาประดับที่ผมหรือหัวเราได้มีมากมาย เช่น กิ๊บ...

ผ้าพันคอไหมพรม แฟชั่นที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

ผ้าพันคอถูกสวมใส่กันมาตั้งแต่ 1300 ปีก่อนคริสตกาล ผ้าพันคอผืนแรกเริ่มต้นขึ้นในสมัยอียิปต์โบราณซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงสถานะของขุนนางและราชวงศ์ โดยมีราชินีเนเฟอร์ติติเป็นผู้นำเทรนด์...

ผ้าคลุมไหล่ Accessories สุดฮิตของสาวๆ

ผ้าคลุมไหล่ ภาษาอังกฤษเรียกว่า Shawl ซึ่งเป็นผ้าที่ใช้ในการคลุมบริเวณไหล่ข้างหนึ่งไปถึงไหล่อีกข้างหนึ่ง ซึ่งประโยชน์ของผ้าคลุมไหล่มีหลายอย่าง...

นาฬิกา อุปกรณ์ที่อยู่คู่กับโลกเรามายาวนาน

นาฬิกา ภาษาอังกฤษคือ Clock เป็นอุปกรณ์ที่อยู่คู่กับโลกเรามาเป็นระยะเวลายาวนานมาก ครั้งแรกที่โลกใบนี้รู้จักนาฬิกาที่ทำจากมนุษย์ประดิษฐ์...

ถุงเท้าที่ช่วยทำให้ทุกท่านนั้นดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง

ถุงเท้าภาษาอังกฤษ sock ถุงเท้าที่เราพบเห็นกันทั่วไปนั้นมีหลากหลายประเภทและหลากหลายยี่ห้ออยู่ที่ความเหมาะสมของผู้ใช้งาน ว่าต้องการใช้งานถุงเท้าประเภทไหนบ้าง โดยจะสามารถแบ่งออกได้ทั้งหมด...

ต่างหูผู้ชาย แฟชั่นที่เปลี่ยนนิยามใหม่ให้กับคำว่าต่างหู

ต่างหูเครื่องประดับที่เรามักคุ้นว่าคู่ควรสำหรับผู้หญิงในการสวมใส่ แต่ค่านิยมของคนรุ่นใหม่ที่มองอัตลักษณ์ทางเพศที่เปิดกว้างทำให้ ผู้คนยอมรับการแต่งกายตามรสนิยมและแฟชั่นกันมากขึ้น อย่างต่างหูผู้ชายที่ถูกคิดและออกแบบมาเผื่อแสดงความโก้หรูดูดีในแบบสุภาพบุรุษ มีหลายดีไซน์...

ต่างหู ใส่ยังไงให้ปัง เลือกตุ้มหูยังไงให้เหมาะกับใบหน้า !!

ใส่ต่างหูให้เด่นกว่าใคร! ด้วยทริคเลือกต่างหูให้เข้ากับใบหน้า สาวๆอย่างเราย่อมรู้ดีว่าการตัดผม ทำผมให้มีสไตล์เหมาะกับรูปหน้าเรานั้นทำให้เราแฮปปี้กับลุคการแต่งตัวของวันนั้นมากแค่ไหน เช่นเดียวกับการเลือกต่างหูที่เหมาะกับใบหน้าของเรา...

จิวสะดือ ไอเดียการใส่ยังไงให้สวยและช่วยเพิ่มเสน่ห์เย้ายวน

ปัจจุบัน จิว เครื่องประดับเก๋ๆชิ้นเล็กๆกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาก โดยเฉพาะเทรนด์การเจาะสะดือกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก  เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเก๋ๆจี๊ดๆที่ช่วยเพิ่มความสวยงามโดดเด่นและสร้างเสน่ห์เย้ายวนให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี ...

จิว เครื่องประดับสุดเก๋ เท่ห์ ไม่ซ้ำใคร

หลายๆคงเห็นเทรนด์การเจาะร่างกายแล้วใส่เครื่องประดับลงไปที่กำลังฮิตมากในตอนนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าเจาะตรงส่วนไหนของร่างกายให้ดูเท่ห์ ดูคูลดี หรือจะเลือกใช้จิวแบบไหนให้เหมาะ และนำเทรนด์ได้บ้าง?!...

กางเกงกับรูปแบบที่ไร้ขีดจำกัด

การแต่งตัวไม่จำเป็นจะต้องมีการกำหนดความสวยงาม แต่เพียงแค่เราแต่งตัวตามสไตล์ ตามความชอบของตัวเราเอง ก็สามารถทำมันให้เป็นเรื่องสนุกได้แล้ว ทั้งนี้การเลือกรูปแบบของกางเกงแฟชั่นนั้น...

กระเป๋าเดินทางคู่ใจ เลือกยังไงให้เหมาะกับทุกการเดินทาง

ปฏิเสธไม่ได้ว่า กระเป๋าเดินทางเป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่ใจของนักเดินทาง ไม่ว่าจะทริปสั้นหรือทริปยาว นักเดินทางทุกท่านต่างก็ต้องมีพกพาไว้ เมื่อยามอยู่ที่สนามบิน...

กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าที่ทุกคนต้องมีติดบ้าน

กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่นนิยมกันมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 ในประเทศฝรั่งเศสและอังกฤษ นิยมกันมากทั้งในหมู่ผู้หญิงและผู้ชาย แรกเริ่มทีเดิมถูกใช้งานโดยทหาร...

กระเป๋ากับประเภทต่างๆพร้อมที่มาที่ไปที่คุณไม่รู้มาก่อน

เพื่อนๆเคยรู้ไหมว่ากระเป๋าต่างๆที่เราใช้ในปัจจุบันมีที่มาที่ไปอย่างไร และรู้หรือไม่ว่ากระเป๋าที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ มีชื่อเรียกว่าอะไร ใช้งานต่างกันอย่างไร นอกจากที่เราเรียกกระเป๋าทุกชนิดว่า...