โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

หากตามหา โรงงานผลิตเสื้อผ้า ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ต้องที่ with love

        สำหรับแม่ค้ามือใหม่ที่อยากเริ่มทำธุรกิจ จะต้องสำรวจถึงความชอบ ความสนใจ หรือความหลงใหลในเรื่องใด นอกจากนี้จะต้องมองหาถึงเป้าหมายที่ชัดเจน การวางแผนที่ดี การมองหาความรู้ในธุรกิจที่ต้องการจะเปิด การเพิ่มความรู้ในด้านนั้นๆ การมองภาพกว้างในตลาดและปัจจุบัน และที่สำคัญการมองเห็นช่องโหว่ในธุรกิจนั้นๆ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการป้องกันการเกิดปัญหาที่นำไปส่การล้มเหลวได้ในอนาคต ทั้งนี้การเป็นแม่ค้ามือใหม่ที่อยากทำธุรกิจไม่ได้ยากอย่างที่คิดไว้ เพียงแค่เริ่มมองหาและเริ่มทำ ปัจจุบันมีธุรกิจที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจโรงแรม ธุรกิจคาเฟ่ ธุรกิจโรงงาน หรือธุรกิจเสื้อผ้า ซึ่งสำหรับธุรกิจเสื้อผ้าเราควรมองหาสิ่งต่างๆที่เด่นชัด แตกต่างจากธุรกิจในรูปแบบเดียวกัน ความมีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร การมองเห็นจุดยืนที่ชัดเจน จะนำไปสู่การสร้างแบรนด์ตัวเองเป็นของตัวเองได้ยิ่งขึ้น

โรงงาน

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเอง

        เริ่มต้นจากการมองหาความคิดหรือภาพในหัวก่อน ถ้ามีแนวคิดแบบเสื้อผ้าที่ชื่นชอบ หรือสไตล์ที่ชอบอยู่เป็นประจำแล้วนั้น ช่วยเพิ่มความสนใจให้แก่ตนเอง เพิ่มการมองเห็นภาพในการสร้างแบรนด์ได้เป็นจริงง่ายขึ้น

        เริ่มมองหาสไตล์หรือแนวที่ชื่นชอบ หรือสไตล์ที่ตอบโจทย์ในกลุ่มลูกค้าที่เราต้องการขาย การเลือกเสื้อผ้าตามกระแสค่อนข้างไม่ตอบโจทย์ในการขายในระยะยาวของการทำแบรนด์ เพราะเสื้อผ้าที่ตามกระแสจะมาไวไปไว และไมได้มีเอกลักษณ์

เสื้อยืด

        มองหากลุ่มเป้าหมายที่ต้องการขาย โดยกลุ่มเป้าหมายในการขายสินค้า ได้แก่ กลุ่มคนทำงาน กลุ่มเด็ก กลุ่มวัยรุ่น กลุ่มคนทำงานหาเช้ากินค่ำ กลุ่มคนแนวสตรีท กลุ่มอื่นๆ เป็นต้น ซึ่งการมองหากลุ่มเป้าหมาย จะต้องสอดคล้องกับสไตล์เสื้อผ้าแบรนด์ของเราด้วย เช่น กลุ่มวัยรุ่น จะต้องมีความสดใส สไตล์ที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์ อาจจะมีความสตรีทอยู่ในตัว ส่วนกลุ่มวัยทำงาน จะต้องมีความเรียบง่าย ดูมีสไตล์ ลายเล็กๆมินิมอล เป็นต้น การสร้างแบรนด์เสื้อผ้าจึงต้องคำนึงว่าสไตล์ที่เราชื่นชอบจะตรงกับกลุ่มเป้าหมายใด หรือคำนึงว่าเราต้องการกลุ่มเป้าหมายในการขายเสื้อผ้า แล้วค่อยๆค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในการหาเอกลักษณ์หรือสไตล์เสื้อให้เหมาะสม 

        การมองหาโรงงานผลิตเสื้อผ้าเป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะต้องคำนึงถึง โดยต้องมองเห็นภาพโรงงานที่มีสินค้าที่มีคุณภาพ ใส่ใจในการผลิต มีการออกแบบที่ดี สามารถใช้งบประมาณในการผลิตน้อย เพื่อเอื้อต่อแม่ค้ามือใหม่ที่ยังมองไม่เห็นภาพ มีตัวเลือกในสินค้าที่หลากหลาย มีการบริการที่ดีเยี่ยม มีการสื่อสารที่ง่ายและรวดเร็วได้ ทั้งนี้มีเพจที่ชื่อว่า  With Love – กระเป๋าและของขวัญหน้าคนออกแบบฟรี เป็นเพจที่จะตอบโจทย์สำหรับแม่ค้ามือใหม่ที่อยากทำธุรกิจเสื้อผ้าอย่างมาก

กระเป๋า

        ทางร้าน With you มีบริการสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์เสื้อยืด โดยทางร้านมีบริการออกแบบลายที่ทางคุณได้มีภาพขึ้นมาในหัวให้ โดยสามารถออกแบบจากภาพจริงสู่ภาพวาดได้ โดยนักออกแบบที่มากประสบการณ์ สามารถปรึกษาหรือบรีฟงานได้ ทางนักออกแบบจะวาดให้ทีละชิ้น และผลิตให้ท่านทีละชิ้นได้อย่างมีคุณภาพทุกชิ้น  

เสื้อ

        ทางร้านมีลวดลายที่สามารถออกแบบได้อย่างหลากหลาย เช่น รูปวาดบุคคล โดยสามารถให้เป็นทั้งเพื่อน พ่อแม่ แฟน ครอบครัว ผู้รับของขวัญเป็นเสื้อ ไอดอลที่ชื่นชอบ หรือแม้กระทั่งเป็นรูปวาดของตนเอง นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบรูปสัตว์น่ารักๆให้ได้ ทั้งนี้ยังสามารถสกรีนข้อความเก๋ๆบนเสื้อได้ด้วย โดยทางลูกค้าสามารถเลือกขนาดของตัวอักษร ฟ้อนต์ที่มีมากกว่า 24 แบบ ให้เข้ากับเสื้อได้ 

เช่น โสด ป๊า-ม๊า พ่อ-แม่ Boss-Big Boss หรือจะเป็นคำคมเท่ห์ๆ 

เช่น โสดเฉพาะคนนี้ เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร เป็นต้น 

สำหรับบริษัทที่ต้องการเสื้อเพื่อให้พนักงานได้สวมใส่ประจำวัน ก็สามารถสกรีนข้อความ ชื่อบริษัท ตราบริษัท พันธกิจ หรือสัญลักษณ์ที่ต้องการได้ตามต้องการ 

ทั้งนี้ผู้ที่อยากมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเองก็สามารถไว้วางใจกับทางร้าน With Love ได้ ด้วยทางร้านนอกจากจะมีเพจให้สามารถติดตามสินค้าที่ให้บริการทุกแบบแล้วนั้น ยังมีโรงงานผลิตเสื้อผ้าโดยเฉพาะอีกด้วย

เสื้อ

        สำหรับมือใหม่อาจจะมีความกังวลสำหรับการผลิตเสื้อในจำนวนที่มาก เนื่องจากผลิตกับโรงงาน แต่สำหรับทางร้าน With Love ท่านไม่ต้องกังวลเลย เพราะแม้จะมีงบน้อยก็สามารถสร้างแบรนด์ของตนเองได้ สามารถสั่งเสื้อในจำนวนที่น้อย โดยเริ่มที่หนึ่งตัวหรือในหลักสิบตัว เพื่อนำไปลองตลาดก่อนได้ แม้ท่านจะสั่งเสื้อเพียงแค่หนึ่งตัว ก็ไม่ต้องกังวลถึงคุณภาพ เพราะทางร้านมีการผลิตเสื้อที่มีคุณภาพทุกตัวทางออกจากโรงงาน มีความใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต มีการตรวจสอบคุณภาพเสมอ จะผลิตน้อยหรือผลิตมากก็พร้อมรับรองทุกคำสั่งซื้อได้  ลูกค้าสามารถดูตัวอย่างการสั่งผลิตได้แม้จะสั่งผลิตหนึ่งตัว 

        โดยทางร้านยังมีสีเสื้อให้เลือกมากมายหลายสี เช่น สีดำ สีขาว สีน้ำเงิน สีกรมท่า หรือเสื้อสีสันที่สดใสเหมาะกับกลุ่มวัยรุ่น อย่างสีแดง สีชมพู สีเหลือง สีเขียว สีม่วง เป็นต้น สามารถปรึกษากับทางร้านถึงสีของเสื้อที่สามารถเข้ากับสีของลวดลายได้อีกด้วย

เสื้อยืด

บทความที่เเนะนำ