โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

โรงงานผลิตกระเป๋าหนังคุณภาพสูงกับไอเดียในการสั่งผลิต

      กระเป๋าหนังนับเป็นประเภทกระเป๋าที่มีความคลาสสิคมาก เพราะนอกจากจะมีการใช้หนังผลิตกระเป๋ามายาวนานแล้ว งานด้านการออกแบบกระเป๋าและการตัดเย็บก็ไม่เคยล้าสมัยเลย ยิ่งนานวันมูลค่าของกระเป๋าหนังยิ่งเพิ่มมากขึ้นด้วยซ้ำไป ครั้งนี้เราจึงไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปสัมผัสเสน่ห์ของกระเป๋าหนัง เผื่ออยากจะลองใช้หรือลองสั่งผลิตมาขายเป็นรายได้เสริมกัน

3 อันดับ ประเภทกระเป๋าหนังที่คนชอบใช้

กระเป๋า

1. กระเป๋าถือ กลุ่มแรกที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็คงหนีไม่พ้นกระเป๋าถือ มักเป็นกระเป๋าของผู้หญิงหรือ Unisex มีทั้งแบบที่เป็นหนังล้วนทั้งใบและแบบใช้วัสดุผสม งานดีไซน์ก็มีความหลากหลายมาก สามารถใช้ได้ง่ายในชีวิตประจำวันและยังใช้ในงานที่เป็นทางการได้ด้วย

กระเป๋า

2. กระเป๋าสะพายข้าง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังสะพายข้าง เป้สะพายหลัง หรือกระเป๋าคาดอก มักจะตัดเย็บด้วยหนังทั้งใบแล้วใช้หมุด ห่วง หรือตัวล็อคกระเป๋าที่เป็นโลหะมันวาว ซึ่งทำให้ดูมีสไตล์และทันสมัย เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่ต้องการความคล่องตัว

กระเป๋า

3. กระเป๋าเคส จะเป็นเคสโทรศัพท์ เคสแท็บเล็ต หรือเคสคอมพิวเตอร์ก็ดี กระเป๋าหนังจะปกป้องของที่อยู่ด้านในได้ ด้วยความหนาของแผ่นหนังที่ช่วยกันรอยขีดข่วนและกันการกระแทกได้ในระดับหนึ่ง พร้อมทำหน้าที่เป็นฉนวนบาง ๆ ช่วยกันความร้อนจากภายนอกด้วย

5 เหตุผลที่หลายคนชอบใช้กระเป๋าหนัง

         กระเป๋าหนัง กระเป๋าหนังมีเสน่ห์หลายอย่างที่หาไม่ได้จากวัสดุประเภทอื่น นี่เองที่ทำให้หลายคนตกหลุมรัก และเลือกใช้แค่กระเป๋าหนังเท่านั้น ลองไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

1. ยิ่งเก่าก็ยิ่งเก๋า หนังแต่ละประเภทจะมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อนำมาตัดเย็บเป็นกระเป๋าจึงสวยงามแตกต่างกันไป สำคัญคือถ้าเราดูแลกระเป๋าหนังอย่างเหมาะสม ยิ่งนานวันกระเป๋าใบนั้นจะยิ่งสวยมากขึ้น ทั้งโทนสีและผิวสัมผัสจะเปลี่ยนไปตามการใช้งานของแต่ละคน กระเป๋ารุ่นเดียวกันแต่ต่างเจ้าของ นานวันไปก็ต่างกันชัดเจน เรียกว่าเป็นของติดกายที่บอกถึงตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างดีเลย

2. ทนทานและใช้งานได้นาน จริงอยู่ว่าวัสดุประเภทหนังนั้นอ่อนไหวต่อความชื้นมาก แต่ปกติเราก็จะดูแลกระเป๋าไม่ให้สัมผัสกับความชื้นอยู่แล้ว ยกเว้นการซักหรือเช็ดเพื่อทำความสะอาด ดังนั้นเมื่อตัดเรื่องนี้ออกไป กระเป๋าหนังจึงมีความทนทานติดอันดับต้น ๆ เนื้อวัสดุที่ยืดหยุ่นได้ดีนั้นไม่มีปัญหาฉีกขาดหรือปริแตก แถมยังทนการดึงและกดทับได้ดีด้วย

3. ใช้งานได้หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติของหนังที่มีความยืดหยุ่นสูง คงรูปดี และเมื่อถูกกรีดหรือตัด รอยนั้นก็ไม่ลามเป็นวงกว้างจนเสียหาย จึงสามารถตัดเย็บเป็นกระเป๋าได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ หรือกระเป๋าเดินทาง อย่างกระเป๋า Valencia ของร้าน With Love ที่มีทั้งกระเป๋าถือ Valencia bag และกระเป๋าใส่โทรศัพท์ Valencia case นั่นเอง

กระเป๋า

4. สร้างสรรค์ได้แบบไร้ขีดจำกัด จุดเด่นของวัสดุประเภทหนังคือสามารถตัดเย็บร่วมกับวัสดุอื่นได้ดี เราเลยได้เห็นกระเป๋าหนังผสมผ้า กระเป๋าหนังผสมโลหะ กระทั่งจับมาผสมกับวัสดุกึ่งพลาสติกก็ยังมี ทำให้ใส่ไอเดียสร้างสรรค์ในการออกแบบได้เต็มที่ จะปักลายหรือจะวาดกระเป๋าเป็นรูปต่างๆด้วยก็ได้

กระเป๋า

5. หยิบใช้ได้ทุกโอกาส น่าแปลกที่ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน ก็สามารถหยิบกระเป๋าหนังมาเข้าชุดได้เสมอ เวลาใส่สูทผูกไท กระเป๋าหนังจะช่วยให้ดูน่าเชื่อถือขึ้น ส่วนเวลาแต่งตัวสบาย ๆ กระเป๋าหนังก็จะช่วยให้ความสบายนั้นดูมีคลาสขึ้นมาได้

กระเป๋า

แมทช์ลุคได้หลายสไตล์ด้วยกระเป๋าหนัง

        อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่ากระเป๋าหนังนั้นเข้ากับได้กับทุกลุคและทุกโอกาส ดังนั้นวิธีการแมทช์กระเป๋ากับเสื้อผ้าจึงค่อนข้างง่าย โดยใช้หลักการเลือกแค่ไม่กี่ข้อเหล่านี้

เคสกระเป๋า

         ชุดเดรสกับกระเป๋าใบเล็กเสมอ เพราะชุดเดรสมักจะสื่อถึงความน่ารักหรือไม่ก็เซ็กซี่ กระเป๋าหนังใบเล็กจะช่วยเสริมสไตล์นั้นให้เด่นขึ้น และทำให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวกว่าใบใหญ่ด้วย

กระเป๋า

         เสื้อผ้าแนว Casual ให้ระวังกระเป๋าถือ ด้วยว่ากระเป๋าถือส่วนมากจะมีกลิ่นอายความเป็นทางการอยู่ งานดีไซน์ก็จะเอนเอียงไปทางเนี๊ยบและสวยหรู ถ้าหยิบใช้คู่กับชุดสบาย ๆ ก็อาจไม่เข้ากัน

กระเป๋า

       งานทางการกับกระเป๋าถือ ยิ่งชุดที่สวมใส่มีความเป็นทางการมากเท่าไร กระเป๋าหนังยิ่งต้องเรียบง่ายและไม่ควรมีสายสะพาย รวมถึงของตกแต่งอย่างพวงกุญแจหรือพู่ห้อยก็ไม่ควรมีเช่นกัน

กระเป๋าผ้า

         แสดงถึงตัวตนด้วยกระเป๋าออกแบบเอง สุดท้ายแล้วถ้าต้องการความต่างอย่างชัดเจน ก็ต้องออกแบบกระเป๋าหนังให้สอดคล้องกับแนวการแต่งตัวและไลฟ์สไตล์ของเรา

        หากกำลังมองหากระเป๋าที่เป็นสไตล์ของตัวเองอย่างโดดเด่น หรือกำลังมีไอเดียในการผลิตกระเป๋าหนังเพื่อขาย เราขอแนะนำร้าน With Love ซึ่งถือเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าหนังคุณภาพสูง เพราะมีนักออกแบบ นักวาดภาพ ฝ่ายผลิตและทีมการตลาดที่มากประสบการณ์ เริ่มสั่งผลิตเพียงแค่ใบเดียวเท่านั้น และถึงจะสั่งใบเดียวก็สามารถออกแบบกระเป๋าเองได้ทั้งหมด ตั้งแต่การเลือกวัสดุที่ใช้ ขนาด โทนสี ไปจนถึงฟังก์ชันการใช้งาน โดยจะมีทีมงานคอยแนะนำว่าแบบไหนทำได้ดีและแบบไหนที่อาจต้องปรับ

กระเป๋า

       นอกจากนี้ทางร้านยังมีกระเป๋าหนังแบบมาตรฐานอยู่ 2 รุ่น ได้แก่ Valencia Bag กระเป๋าถือขนาดกลางที่เปลี่ยนทรงกระเป๋าได้แบบ 2 in 1 กับ Valencia Case ซึ่งเป็นกระเป๋าสะพายใบเล็กสำหรับใส่โทรศัพท์และกระเป๋าสตางค์ จะเลือกจากแบบมาตรฐานนี้ไปตกแต่งต่อก็ได้ โดยทางร้านจะมีบริการสกรีนลวดลายที่ต้องการลงบนกระเป๋า จะเป็นภาพถ่าย ภาพวาด สัญลักษณ์ โลโก้ หรือตัวอักษรก็ทำได้หมด หมายความว่าองค์กรที่ต้องการของแจกพนักงานก็สามารถสั่งผลิตกับทางร้านได้เช่นเดียวกัน

กระเป๋า

บทความที่เเนะนำ