โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า เกรดพรีเมี่ยม ออกแบบได้เอง ไม่มีขั้นต่ำ

        หากจะถามถึงสินค้ายอดนิยมในปัจจุบันซัก 1 ชนิด ที่มองไปทางไหน ทั่วทุกพื้นที่ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศ ต่างก็ใช้สอยกันอย่างทั่วถึงทุกเพศ ทุกวัย และ ทุกกลุ่มของประชากร หนึ่งในนั้นต้องมี “กระเป๋าผ้า” รวมอยู่ในนั้นด้วยแน่ ๆ นั่นจึงทำให้ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า เกิดขึ้นมากมาย เพื่อรองรับความต้องการการผลิตที่สูงขึ้นอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะผลิตขึ้นมาเพื่อธุรกิจการค้า การทำเป็นสินค้าสมนาคุณ มอบเป็นของขวัญและ ทำแจกเพื่อโปรโมท และ ขอบคุณ สินค้าชนิดนี้ก็มักจะเข้ามาอยู่ในลิสน์ด้วยเสมอ ๆ

โรงงาน

        ข้อจำกัดหลาย ๆ ข้อ ที่ทำให้หลายคนต้องชั่งใจเมื่อต้องการดีลกับ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า นั้นก็คือ การกำหนดขั้นต่ำในการสั่งผลิตในจำนวนที่สูง หรือ หากสั่งไม่ถึงขั้นต่ำนั้น ก็ต้องยอมจ่ายราคาสินค้าเพิ่มมากขึ้นอีกเท่าตัว ทำให้แม่ค้าที่ต้องการจะสั่งมาทำการทดลองตลาดก่อน บริษัทเล็ก ๆ หรือ แม้แต่บุคคลที่ต้องการสั่งมาใช้เอง ต้องเลี่ยงไปซื้อสินค้าปลีกตามท้องตลาดทั่วไป และ ไม่มีโอกาสได้ใช้กระเป๋าที่ตัวเองออกแบบตามความต้องการ ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันที เมื่อคุณรู้จักกับ with love ทำความรู้จัก กระเป๋าผ้า จุดเริ่มต้นการใช้ จนกลายเป็นสินค้ายอดนิยมในปัจจุบัน

ภาพรักษ์โลก

อ้างอิง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

         เดิมที กระเป๋าผ้า ก็เป็นที่นิยมถูกหยิบมาใช้กันอยู่บ่อย ๆ อยู่แล้ว และ ยิ่งมาผนวกกับเทรนด์การรักโลก ลดภาวะโลกร้อน ที่มีการรณรงค์ให้ลดการใช้ถุงพลาสติก รวมไปถึงกลุ่ม “วีแกน” ที่นอกจากจะไม่รับประทานสัตว์ และ ผลิตภัณฑ์จากสัตว์แล้ว ยังไม่ใช้สิ่งของที่ทำจากสัตว์อีกด้วย ถุงผ้า จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ที่สุด ทวีคูณความนิยมในการใช้สอยแบบเพิ่มเข้ามาอีกเท่าตัว นั่นจึงทำให้ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ได้มีการออกแบบกระเป๋าออกมาหลายทรง และ มีวัสดุในการผลิตที่หลากหลาย เช่นเดียวกันกับ with love ของเราเอง ที่นอกจากจะนำเข้าวัสดุเกรดพรีเมี่ยมมาผลิตสินค้าเกรด A ให้แก่ลูกค้าแล้ว ทางร้านยังมีวัสดุในการผลิตให้เลือกใช้หลายแบบด้วย

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า นิยมใช้ผ้าชนิดใดในการผลิต ?

ผ้าแคนวาส

        เรียกได้ว่า เป็นผ้าชนิดต้น ๆ ที่นิยมถูกนำมาทำเป็นถุงผ้า หรือ กระเป๋า เลยก็ว่าได้ ด้วยผิวสัมผัสที่นิ่ม สบาย ไม่ระคายเคืองผิว อักทั้งยังหนา และ สามารถรับน้ำหนักได้ได้ดี จึงได้ทั้งสัมผัส ความสวยงาม และ ความแข็งแรงคงทน

ผ้าดิบญี่ปุ่น

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น

อ้างอิง pinterest

        แม้จะมีความแข็ง และ หยาบกว่าแคนวาส อีกทั้งยังมีสีให้เลือกเพียงสีธรรมชาติ หรือ สีดิบ แต่ต้องบอกเลยว่า เป็น 1 ในผ้าที่ขาดไม่ได้เลยใน โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า เพราะ เข้ากันได้ดีกับนิยามของการ อนุรักษ์ธรรมชาติมาก ๆ ย่อยสลายง่าย แถมไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วย

ผ้าสปันบอนด์

ผ้าสปันบอนด์

อ้างอิง pinterest

         ผ้าที่มีจุดเด่นคือ สีสันสดใส มีให้เลือกหลายสี มีต้นทุนการผลิตที่ไม่สูง แต่ ต้องบอกเลยว่า ผ้าชนิดนี้มีข้อเสียคือในเรื่องการทำความสะอาด ที่ไม่สามารถซักล้างได้เหมือนผ้าชนิดอื่น ๆ

ผ้าโพลีเอสเตอร์

ผ้าโพลีเอสเตอร์

อ้างอิง Alibaba

        ผ้าสังเคราะห์เพียงชนิดเดียว ที่ได้รับความนิยมในการผลิตสูสีกับผ้าที่ผลิตจากธรรมชาติชนิดอื่น ๆ จุดเด่นคือ ราคาถูก ขึ้นทรงง่าย แข็งแรง คงทน

         With love รับผลิตกระเป๋าผ้าหลายไซส์ เลือกใช้ให้เหมาะสม และ เข้ากับทุกสถานการณ์ ทั้งในเรื่องของการเลือกใช้วัสดุนำเข้า เกรดพรีเมี่ยม สำหรับผลิตสินค้าทุกชิ้นแล้ว โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ของเรา ยังผลิตกระเป๋าออกมาให้เลือกหลายทรงมาก ๆ ให้เลือกกันได้ตามใจชอบเลย ที่สำคัญ แต่ละทรงยังมีขนาดให้เลือกเยอะ เพื่อให้คุณได้เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับความจำเป็น และ เหมาะสมกับสถานการณ์ต่าง ๆ กันได้เลย

กระเป๋าไซส์ต่างๆ

1. กระเป๋าไซส์ S

กระเป๋าแคนวาส

         จุดเด่นอยู่ที่ขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความคล่องตัว ในวันสบาย ๆ อย่างวันไปเดท ไปเที่ยวคาเฟ่ วันพักผ่อน ที่พกแค่มือถือ และ เงินสด หรือ บัตรเล็กน้อย ก็พร้อมลุยได้เลย

2. กระเป๋าไซส์ M

กระเป๋าผ้า

         เหมาะสำหรับใครที่มีสิ่งจำเป็นต้องพกเพิ่มขึ้นมาหน่อยอย่างเช่น กระเป๋าเงิน พวงกุญแจ กุญแจบ้าน กุญแจรถ เป็นต้น ซึ่งขนาดของกระเป๋ายังคงกระทัดรัด คล่องตัว เดินทางง่ายเช่นเดิม

3. กระเป๋าไซส์ L

กระเป๋าแคนวาส

         กระเป๋าไซส์นี้จัดว่าใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อยเลยทีเดียว สามารถพกพาสิ่งของต่าง ๆ ได้มากขึ้น จึงเหมาะแก่การนำไปทำธุระต่าง ๆ ได้เลย ไม่ว่าจะใส่สมุดพก แล็บท๊อป กระเป๋าแต่งหน้าขนาดพกพา หรือ ผ้าคลุม เป็นต้น

4. กระเป๋าไซส์ XL

กระเป๋า

       บอกเลยว่า ใครคือเจ้าแม่แห่งการพกของเผื่อเพื่อนตัวจริง ให้จัดไซส์นี้กันไปเลย รับประกันว่า ใส่ของได้อย่างจุใจ ใส่กระเป๋าขนาดย่อยไปเพิ่มยังได้ แต่ ควรพกไปในที่ ๆ วางได้ ไม่ต้องถือเดินไกล ๆ เพราะ อาจเมื่อยได้

เลือกโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ทั้งทีทำไมต้องเลือก with love?

         แน่นอนว่า หากคุณต้องการสินค้าคุณภาพเยี่ยม วัสดุผ่านการนำเข้า และ คัดสรรมาอย่างดี รวมไปถึงออกแบบได้เองตามใจชอบ พร้อมทั้งผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ของ with love ก็คือคำตอบของคุณ 

กระเป๋า

ต้องบอกเลยว่า สินค้าทุกชิ้นที่สั่งผลิต เป็นสินค้าที่ทำเพื่อคุณโดยเฉพาะ มีเพียงชิ้นเดียวบนโลก ติดต่อ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า with love ได้เลย

บทความที่เเนะนำ