โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

โรงงานผลิตกระเป๋า ไม่มีขั้นต่ำ ที่ตอบโจทย์สำหรับนักธุรกิจมือใหม่

        ตอนนี้เทรนด์ธุรกิจ start up กำลังมาแรง ใคร ๆ ก็อยากก้าวขึ้นเป็น “วัยรุ่นพันล้าน” กันทั้งนั้น เราจึงอยากนำเสนอ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ของเรา ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ ที่กำลังเริ่มต้นมองหาธุรกิจเล็ก ๆ ที่ทุนน้อยก็ทำได้ แถมยังเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมในท้องตลาด ขายง่าย คืนทุนไว รับรองได้เลยว่า เพียงคุณติดต่อมาที่ With love ทางเรามีพร้อมทุกอย่างที่คุณต้องการ ช่วยให้การเริ่มต้นของคุณเป็นเรื่องง่าย ไม่ซับซ้อน พร้อมทั้งตอบโจทย์ทุกสิ่งที่ต้องการแน่นอน

กระเป๋า

        ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยความที่เรามี โรงงานผลิตกระเป๋า เป็นของตัวเอง ดำเนินการให้คุณทั้งหมดตั้งแต่ขั้นตอนในการวางแผนธุรกิจ การออกแบบกระเป๋า ไปจนถึงการเลือกวัสดุ และ ขั้นตอนการผลิต ด้วยเหตุนี้เอง คุณจึงได้สินค้าที่ตรงใจ พร้อมสั่งได้แบบไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำเป็นต้องลงทุนสูง หรือ เก็บเงินก้อนโต คุณก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจนี้ได้แล้ว บอกเลยว่าเรื่องธุรกิจไม่เข้าใครออกใคร เริ่มก่อน รวยก่อนนั้นมีอยู่จริง !

ข้อแนะนำสำหรับมือใหม่ที่ต้องการวางแผนเริ่มต้นธุรกิจ

กระเป๋า

        นักธุรกิจมือใหม่ อยากจะเริ่มต้นทำธุรกิจควรเริ่มจากตรงไหนกันก่อนบ้าง ?

แน่นอนเลยว่า อันดับแรก คุณต้องมองหาความชอบ หรือ ความถนัดของคุณมาก่อนเลยอันดับแรก

จากนั้น เมื่อเริ่มมองเห็นลู่ทางแล้ว ก็มาเริ่มขั้นตอนการเช็คตลาดกันต่อเลย ว่าสินค้าใดที่ได้รับความนิยม และ ขายดีในท้องตลาด ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่า กระเป๋า เป็นหนึ่งในสินค้าที่ขายดี มีอัตราการซื้อขายในท้องตลาดสูง

ดังนั้น หากคุณคิดเริ่มต้นธุรกิจขายกระเป๋า แน่นอนว่า หากเลือก โรงงานผลิตกระเป๋า ที่ดี มีคุณภาพ โอกาสตีตลาดได้แบบ ปัง ๆ ก็อยู่แค่เอื้อมแล้ว

เทคนิคในการเลือกโรงงานผลิต

        เทคนิคการเลือก โรงงานรับผลิตกระเป๋า แบบง่าย ๆ ที่นักธุรกิจหน้าใหม่ทุกคนต้องรู้ นั่นก็คือ การเลือกโรงงานให้ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองที่สุด ยกตัวอย่างเช่น หากงบน้อย การเลือกโรงงานที่รับผลิตแบบไม่มีขั้นต่ำมาเป็นลำดับแรก ๆ นั้นถือว่ามีความจำเป็นอย่างมาก หรือ หากคุณเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ มีไอเดียการวาดกระเป๋า แต่กลับวาดรูปไม่เป็น คุณก็ควรเลือกโรงงานที่มี “นักวาดรูป” มาเป็นออฟชั่นเสริม เป็นต้น แต่ถ้าให้แนะนำวิธีที่ง่ายที่สุดนั้น เพียงคุณเลือก With love คุณก็จะได้โรงงานที่รวมทุกข้อดีสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจไว้ให้คุณแล้ว

ข้อดีของการเลือก โรงงานผลิตกระเป๋า With love รับประกัน ลงทุนน้อย ขายง่าย ได้กำไร

โรงงาน

• ผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ อยากสั่งเท่าไหร่ก็ได้ตามความต้องการ เหมาะสำหรับการสั่งไปทดลองตลาดก่อนได้อย่างสบาย ๆ เมื่อตีตลาดได้แล้วอยากสั่งล็อตใหญ่ ทาง With love ก็ไม่หวั่น สามารถรองรับ order ได้อย่างทันเวลาแน่นอน

• ทางเรามีทีมวาดรูปฝีมือดีเตรียมพร้อมสำหรับคุณ จะวาดการ์ตูนเสมือนตามคาแรคเตอร์ ภาพเสมือน ไปจนถึงออกแบบตัวอักษรก็ได้หมดเลย ที่สำคัญ สามารถแก้แบบก่อนเริ่มขั้นตอนการผลิตได้ถึง 3 ครั้งด้วยกัน

• ทางโรงงานใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต อย่างที่บอกไปแล้วว่าตั้งแต่การออกแบบจนโดนใจ จากนั้นเป็นขั้นตอนการเลือกวัสดุชั้นดีเกรดพรีเมียม นำเข้าทุกชิ้น ไปจนถึงการเก็บรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอน จนผลิตเรียบร้อย ตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งตรงถึงมือคุณ

• ในส่วนของขั้นตอนการผลิต เรามีพร้อมทั้งเครื่องจักรที่ทันสมัย และ ช่างตัดเย็บที่มากประสบการณ์ หมดห่วงในเรื่องฝีมือไปได้เลย

• ที่สำคัญที่สุด และ เป็นจุดขายหลักที่ลูกค้าหลาย ๆ ท่านล้วนแล้วแต่ประทับใจเป็นอย่างมากก็คือ เรามีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม คอยสอบถาม feedback หลังจากที่ลูกค้าได้รับสินค้าไปแล้วเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่ถูกใจ และ มีความสุขกับสินค้าจาก โรงงานผลิตกระเป๋า ของเรามากที่สุดนั่นเอง

กระเป๋า 3 รุ่น ยอดนิยมจาก โรงงานผลิตกระเป๋า With love ที่ขายดีที่สุดตลอดกาล

        สำหรับกระเป๋าที่ทาง โรงงานผลิตกระเป๋า ของ With love รับผลิต และ ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล ผลิตมาทีไรก็ขายดี ไม่มีตกยุค มีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่

1. กระเป๋าผ้า

กระเป๋า

        ซึ่งมีให้เลือกทั้งกระเป๋าผ้าแคนวาส และ กระเป๋าผ้าดิบ มีหลายขนาดให้เลือก (ตั้งแต่ไซส์ S ไปจนถึง XL) ให้เหมาะกับการใช้สอย กระเป๋าทุกแบบสามารถเลือกพิมพ์ลายได้ตามความต้องการ จะทำใช้เอง ทำเป็นของขวัญ หรือ ทำมาทดลองขายดูก็เวิร์ค ที่สำคัญยังเข้ากับเทรนด์การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในช่วงนี้มาก ๆ

2. กระเป๋าหนัง

กระเป๋า

       ซึ่งเป็นรุ่น Valencia ที่มีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน คือ แบบ 2 in 1 ใบใหญ่ ใส่ของได้เยอะ แถมใช้งานได้ 2 แบบ 2 สไตล์ สุดคุ้ม กับ Valencia case ใบเล็กชิค ๆ น่ารัก เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตัวมาก ๆ ขนาดกระทัดรัดเหมาะแก่การพกพา

3. กระเป๋าสะพายข้างรุ่น Melia

กระเป๋า

        ที่ต้องบอกเลยว่าเป็น 1 ในกระเป๋าที่ must have เลยก็ว่าได้ ดีไซน์สวยเก๋ จะใช้ถือก็ได้ สะพายก็ได้ ที่สำคัญยังมีหลายขนาดให้เลือกอีกด้วย 

เลือกสั่งกับ With love โรงงานผลิตกระเป๋า ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

กระเป๋าแคนวาส

        With love เท่านั้น ที่รวมทุกข้อดีของ โรงงานผลิตกระเป๋า ที่ทุกคนต้องการ ตั้งแต่ดีไซด์การออกแบบให้เข้ากับทุกยุค ทุกสถานการณ์ และทุกเพศทุกวัย หยิบปุ๊ปเข้าปั๊ปกับทุกลุคการแต่งตัว และ ดีไซด์ของทางร้านที่เน้นความเรียบง่าย ทำให้ไม่ว่าจะหยิบ กางเกง เสื้อ แว่นตา ชิ้นไหนก็เข้ากันได้ดีกับกระเป๋าจากร้านเรา ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการคำนึงถึงวัสดุที่เน้นการนำเข้าเกรดพรีเมียมเท่านั้น และ การเตรียมความพร้อมให้ง่ายสำหรับผู้ที่เริ่มต้นธุรกิจ คุณจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าเงินที่นำมาลงทุนจะสูญเปล่า รับประกันเลยว่า หากคุณสั่งสินค้าจากที่นี่ คุณสามารถคาดหวังกำไรได้เลยตั้งแต่การผลิตล็อตแรกอย่างแน่นอน ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ง่ายมากติดต่อเราได้เลย ที่นี่มีเครื่องมือทุกอย่างพร้อมให้คุณหมดแล้ว ทุนน้อยไม่ใช่ปัญหา เราจะพาคุณต่อยอดทำกำไรมหาศาลไปด้วยกัน

บทความที่แนะนำ