โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

โรงงานเย็บกระเป๋า ตอบโจทย์ทุกรูปแบบความต้องการ

        กระเป๋า เป็นหนึ่งในของที่จำเป็นสำหรับการใช้สอย และ เป็นหนึ่งในสินค้า must have ของคนทุกเพศ ทุกวัย พูดง่าย ๆ ว่าเป็นสินค้าที่ถูกซื้อซ้ำได้บ่อย ๆ ทำให้ธุรกิจ โรงงานเย็บกระเป๋า ได้รับการค้นหาอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะสำหรับคนที่ต้องการจะผลิตกระเป๋ามาใช้งานเอง คนที่ต้องการทำเพื่อแจกเป็นของสมนาคุณ ไปจนถึง พ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ทั้งที่ทำการตลาดแบบมีหน้าร้าน หรือ ขายแบบออนไลน์เอง ต่างก็ให้ความสนใจที่จะรับประเป๋าจากโรงงานผลิตกระเป๋าแบบต่าง ๆ มาจัดจำหน่ายตามความต้องการของท้องตลาด

กระเป๋า

        ซึ่งในการจะผลิตกระเป๋าในแต่ละครั้ง แน่นอนเลยว่าหนึ่งในปัจจัยสำคัญ นอกจากในเรื่องของความสวยงามของสินค้าที่โดนใจ และ คุณภาพที่ต้องผ่านมาตรฐานแล้ว งบประมาณในการผลิตเองก็จัดว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน โรงงานเย็บกระเป๋า หลาย ๆ ที่ มีการกำหนดขั้นต่ำในการรับผลิตกระเป๋า ทำให้เป็นปัญหาอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการทำใช้เองแค่ 1-2 ใบ หรือ อยากผลิตมาทดลองทำการตลาดดูก่อนในจำนวนไม่มาก จะดีซักแค่ไหน หากมีโรงงานที่ทั้งออกแบบ และ ผลิตความสวยงาม และ คุณภาพตามที่คุณต้องการ อีกทั้งยังสามารถสั่งผลิตได้แบบ “ไม่มีขั้นต่ำ” ในราคาที่จับต้องได้

ทำความรู้จัก โรงงานเย็บกระเป๋า ด้วยมือ และ เครื่องจักร แตกต่างกันอย่างไร

       คุณคงเคยได้ยินคำว่า “กระเป๋าผ้าเย็บมือ” กันมาอยู่แล้ว เวลาที่จะเลือกซื้อกระเป๋าซักใบมาใช้งาน ทำให้หลายคนอาจเกิดความสงสัยกันขึ้นมาได้ว่า แล้วกระเป๋าที่เย็บด้วยมือ กับ เย็บด้วยเครื่องจักร นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร และ เราควรเลือก โรงงานเย็บกระเป๋า แบบไหนในการผลิต 

การเย็บด้วยมือ

การเย็บผ้าด้วยมือ

อ้างอิง :baanlaesuan

        การเย็บด้วยมือ จะสามารถเลือกลงน้ำหนักหนักเบาในการปักได้อย่างเหมาะสม และ ยังเลือกลงฝีเข็มได้ถี่ตามความต้องการ เหมาะกับงานที่ไม่ซับซ้อน อีกทั้งยังเป็นงาน Hand make ที่ไม่ได้เน้นจำนวนมาก

การเย็บด้วยเครื่องจักร

เย็บด้วยจักร

อ้างอิง : ไทยรัฐ

        ข้อดีหลัก ๆ เลยของเครื่องจักรคือความแม่นยำ เสถียรเท่ากันตลอดแนว สามารถทำงานที่ซับซ้อนได้ ที่สำคัญ ยังใช้เวลาน้อยในการผลิต จึงเหมาะมากสำหรับงานที่ที่สั่งทำเป็นล็อตจำนวนมากนั่นเอง

        ซึ่งหากจะถามว่าทั้ง 2 แบบนี้ แบบไหนที่ดีกว่ากัน คงต้องบอกว่ามีข้อดีที่ต่างกันออกไป ควรเลือกให้เหมาะกับประเภทของรูปแบบงานจะดีกว่า ยิ่งไปกว่านั้น ยังต้องมองไปถึงองค์ประกอบด้านอื่น ๆ อย่างการเลือกวัสดุที่นำมาผลิต ฝีมือ และ ประสบการณ์ของช่างตัดเย็บ รวมไปถึงคุณภาพของเครื่องจักรที่ใช้อีกด้วย

แนะนำไอเดียเด็ด ออกแบบเย็บกระเป๋าใช้เอง โดดเด่น มีใบเดียวบนโลกเท่านั้น

        อย่างที่บอกไปแล้วว่า หากเป็นการทำกระเป๋าผ้าแคนวาสง่าย ๆ ที่แพทเทิร์นไม่ได้ซับซ้อนมากมาย เราสามารถเย็บมือกันใช้เองได้เลย โดยที่ไม่ต้องง้อ โรงงานเย็บกระเป๋า ที่ไหนให้เสียเงิน สำหรับใครที่ทำไม่เป็น สามารถศึกษาวิธีการตัดเย็บจากอินเตอร์เน็ตกันได้เลย ง่ายมาก ๆ อาจจะเป็นการนำลวดลายจากเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้วมาเย็บตัดแปะวาดกระเป๋าผ้าสีพื้นใบเก่าของเรา เพียงเท่านี้ก็จะได้กระเป๋าใบใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมมาใช้กันแล้ว แถมยังเป็นสินค้าที่มีเพียงชิ้นเดียว โดดเด่น และ มีคุณค่าทางจิตใจ จะทำใช้เอง หรือ เป็นของขวัญก็ล้วนแล้วแต่น่าประทับใจ

กระเป๋า

        แต่ถ้าใครที่ไม่มีฝีมือทางด้านนี้จริง ๆ หรือ ไม่มีเวลาในการทำเอง ขอแนะนำ with love ตัวช่วยที่จะเนรมิตกระเป๋าใบโปรดใบใหม่ได้ตามความต้องการของคุณได้แบบง่าย ๆ เพียงติดต่อเข้ามา แจ้งแบบ และ ความต้องการ จากนั้นก็นอนรอรับกระเป๋าไปใช้ได้เลย

ทำไมคุณจึงต้องเลือกมอบความไว้ใจให้กับ โรงงานเย็บกระเป๋า with love มาดูกัน

1. โรงงานเย็บกระเป๋า ที่มาพร้อมช่างมากประสบการณ์ ฝีมือดี ที่ถนัดทั้งการทำ กระเป๋าผ้า และ กระเป๋าหนัง ตัดเย็บได้ทุกรูปแบบ อีกทั้งยังมีเครื่องจักรคุณภาพสูง อัพเดทรุ่นที่ทันสมัยที่สุดไว้คอยให้บริการ

2. สามารถออกแบบได้เองตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นภาพบุคคล ตัวการ์ตูน โควทข้อความสุดเท่ห์ โลโก้ต่าง ๆ หรือ อักษรย่อ แม้ว่าคุณจะวาดรูปเองไม่เป็นก็ตาม ที่ with love มีนักวาดภาพมืออาชีพไว้คอยให้บริการคุณ เพียงแจ้งแบบที่ต้องการมาได้เลย ทีมวาดรูปของเราสามารถช่วยแก้แบบก่อนผลิตจริงให้เลยถึง 3 ครั้ง จึงการันตีได้เลยว่าคุณจะได้แบบที่ตรงใจแน่นอน

3. จุดเด่นของ โรงงานเย็บกระเป๋า ของเราที่สำคัญที่สุดเลยคือ ผลิตได้โดยไม่มีการกำหนดขั้นต่ำ สั่งเพียง 1 ชิ้น ก็ผลิตให้เลยทันที ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถรองรับการผลิตล็อตใหญ่ที่ผลิตจำนวนมากได้อีกด้วย 

4. ใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต เริ่มตั้งแต่ที่คุณติดต่อเข้ามา การวางแผนออกแบบ ไปจนถึงการเลือกวัสดุในการผลิต นอกจากนั้น เรายังมีบริการดูแลหลังการขาย คอยติดตามดูแลเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความสุขจากการสั่งสินค้าที่ with love ให้มากที่สุด

ติดต่อ โรงงานเย็บกระเป๋า with love ง่าย ๆ เรามีพร้อมทุกอย่างที่คุณต้องการ ติดต่อเพจร้าน with love  เราพร้อมรับการดูแลอย่างอบอุ่นจาก โรงงานเย็บกระเป๋า ที่มีบริการครบวงจรรอบด้าน

        อยากได้กระเป๋าแบบไหน ทรงไหน จำนวนเท่าไหร่ ลวดลายแบบไหน จะเป็น กระเป๋าผ้า หรือ กระเป๋าหนัง ที่นี่มีครบ จบในที่เดียว จะสั่งใช้เอง สั่งให้คนพิเศษ หรือ อยากสั่งไปเปิดตลาด ทดลองขายก่อน ก็ไม่มีติดขัด การันตี คุณจะได้รับสินค้าคุณภาพสูงจากการคัดสรรวัสดุแบบนำเข้า ผลิตผ่านกระบวนการที่ประณีตจากทั้งช่างฝีมือเยี่ยม และ เครื่องที่ทันสมัย สั่งได้แบบไม่มีขั้นต่ำ อยากรับความสุขจากสินค้าคุณภาพเยี่ยมก่อนใคร 

บทความที่แนะนำ

logo

” WELCOME TO WITH LOVE

CUSTOM MADE WITH HEART”

COMPANY INFO

ABOUT WITHLOVE

ABOUT CUSTOMER

PRODUCT

กระเป๋า

เสื้อยืด

ผ้าห่ม

การ์ดอะคริลิค/กรอบรูป

เทียนหอม

โคมไฟดอกไม้

BLOG

CUSTOMER SERVICE

PROMOTION

CONTACT US