โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

ออกแบบเสื้อเอง ดียังไง ที่ with love มีคำตอบ

        การออกแบบเสื้อผ้า เป็นการเพิ่มสีสัน ความสวยงามให้แก่เสื้อผ้าที่ได้สวมใส่ เมื่อมีลวดลายที่ตนเองต้องการแล้วการสวมใส่เสื้อผ้าตัวนั้นๆจะสามารถใช้ได้ในระยะยาว ไม่มีเบื่อ บางครั้งเสื้อผ้าที่มีลวดลายหรือเป็นเสื้อลายเฉพาะในแต่ละแบรนด์อยู่แล้ว อาจไม่ตอบโจทย์ของเราในการเลือกซื้อเพื่อใช้สอยหรือเสื้อสีพื้นที่ไม่มีลวดลายก็ดูจะน่าเบื่อเกินไป การเพิ่มลวดลายบนเสื้อสีพื้นเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างมาก 

เสื้อ

          ดังนั้นการออกแบบเสื้อเองจึงเป็นสิ่งที่สร้างสรรค์ ชวนให้เกิดไอเดียวใหม่ๆ และมีประโยชน์อย่างมาก โดยการออกแบบเสื้อนั้นมีหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบลวดลายเพื่อใช้สวมใส่เอง มักจะเลือกลวดลายที่ตนเองชื่นชอบ ทั้งตัวการ์ตูน ไอดอล ภาพวาดเลียนแบบ คำคมเท่ห์ๆ สัตว์เลี้ยง เป็นต้น การออกแบบลวดลายเพื่อใช้สำหรับค้าขาย เพิ่มรายได้อีกทาง ในปัจจุบันการขายเสื้อก็ค่อนข้างมีให้เลือกหลากหลายลวดลาย ทำให้การที่ออกแบบด้วยตนเอง ตามเอกลักษณ์ เทรนด์ หรือแนวคิดใหม่ๆ โดยการค้นหาและออกแบบเองมักจะตอบโจทย์มาก การออกแบบเสื้อเพื่อเป็นของขวัญ ผู้รับจะต้องมีดีใจและประทับใจในทุกครั้งการหยิบเสื้อมาสวมใส่ โดยผู้ให้มักจะเลือกสกรีนเสื้อเป็นลวดลายให้เข้ากันกับผู้รับ เช่น สกรีนชื่อ สกรีนข้อความที่ต้องการสื่อ รูปของผู้รับ เป็นต้น

สำหรับข้อดีออกแบบเอง

เสื้อ

        มีข้อดีอยู่มากมายสำหรับการออกแบบเสื้อเอง ไม่ว่าจะเป็นสามารถเลือกลวดลายที่ตนเองต้องการให้อยู่บนเสื้อได้ หรือจะเป็นสามารถเลือกลวดลายที่ความเป็นตัวเองลงไป ทำให้มีอิสระในการลวดลาย บางครั้งในการออกแบบลวดลายเสื้อตามประสบการณ์ที่เราได้พบเจอ จะช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ แนวคิดใหม่ๆให้แก่ผู้พบเห็นจนสามารถสร้างรายได้ให้แก่เราเองได้ การออกแบบเสื้อเอง มีประโยชน์ทั้งตัวเราและผู้ที่สวมใส่อย่างมาก ดังนั้นการออกแบบแพทเทิร์นเสื้อผ้าเองจึงมีความน่าสนใจ โดยอาจลองเป็นการออกแบบเสื้อเองแล้วนำมาสวมใส่เองก่อน เมื่อผู้พบเห็นแล้วให้ความสนใจ การออกแบบเสื้อเองก็สามารถนำมาเป็นอาชีพเพื่อหารายได้เสริมจนอาจกลายเป็นรายได้หลักให้ตัวเราเองได้

ไอเดียที่ใช้ในการออกแบบลวดลายเสื้อ

         สามารถหาได้จากหลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็น อินเตอร์เน็ต โดยสามารถเลือกประเภทสิ่งที่เราสนใจก่อน เช่น 

เสื้อแบบ Colorful 

เสื้อแบบเรขาคณิต 

เสื้อแบบมีข้อความ 

เสื้อแบบสัญลักษณ์ 

เสื้อลายน่ารักกลางอก 

        เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้แก่ตัวเอง จากนั้นเริ่มศึกษาในประเภทที่เราเลือกแบบเจาะจง เพื่อให้เราได้รู้ข้อมูลเชิงลึกในสิ่งนั้นมากขึ้น จากนั้นลองหาภาพที่เป็นแนวทาง เพื่อให้เกิดไอเดียใหม่ๆที่ผสมผสานความหลากหลายของชิ้นงาน ในขั้นตอนต่อไปก็เลือกร้านที่มีบริการสกรีนเสื้ออย่างทางร้าน With Love มีบริการสำหรับออกแบบลวดลายเสื้อตามใจที่คุณชอบ โดยทางร้านใช้เสื้อยืดเป็นผ้าจากเส้นใยฝ้าย (Cotton) 100% ทำให้ลูกค้าสวมใส่เสื้อยืดสบาย ไม่ระคายเคืองผิว ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เมื่ออยู่กลางแดดและมีเหงื่อ เสื้อยืดของทางร้านไม่ซับเหงื่อ ทั้งนี้ทางร้าน With Love ยังมีนักวาดรูปไว้สำหรับคุณที่ต้องการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบด้วยตนเอง เพียงแค่คุณบรีฟลวดลายที่ต้องการ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้

ลวดลายที่นิยมให้ทางร้านออกแบบ

สามารถสกรีนได้ทั้งชื่อสมาชิกในครอบครัว เพื่อน พี่น้อง หรือผู้รับของขวัญเป็นเสื้อที่ต้องการให้

สกรีนเป็นรูปของตัวเอง หรือรูปไอดอลที่ตนเองชื่นชอบ

รูปลูกไดคัทเก๋ๆรูปวาดครอบครัว

รูปวาดลายเส้นคู่แฟน หรือใส่เป็นเสื้อกลุ่ม

รูปสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ

สำหรับบริษัทที่ต้องการเสื้อบริษัทเพื่อให้พนักงานได้สวมใส่ประจำวัน ก็สามารถสกรีนข้อความ ชื่อบริษัท ตราบริษัท พันธกิจ หรือสัญลักษณ์ที่ต้องการได้ตามต้องการ

โดยทางร้านยังมีสีเสื้อให้เลือกมากมาย เช่น สีดำ สีขาว สีน้ำเงิน สีกรมท่า หรือเสื้อสีสันสดใส อย่างสีแดง สีชมพู สีเหลือง สีเขียว สีม่วง เป็นต้น 

สามารถปรึกษากับทางร้านถึงสีของเสื้อที่สามารถเข้ากับสีของลวดลายได้อีกด้วย

เสื้อยืด

         ความพิเศษของร้าน With Love ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางร้านยังให้คุณสามารถสั่งสกรีนเสื้อได้แบบไม่มีขั้นต่ำในการผลิตอีกด้วย ไม่ว่าจะ 1 2 3 หรือ 1,000 ตัวทางร้านก็สามารถสกรีนเสื้อให้คุณได้แบบคุณภาพและใส่ใจทุกกระบวนอย่างแน่นอน จะผลิตน้อยหรือผลิตมากก็พร้อมรับรองทุกคำสั่งซื้อได้ ลูกค้าสามารถดูตัวอย่างการสั่งผลิตได้ทำให้ลูกค้าทุกท่านที่สั่งซื้อกับทางร้าน ได้กลับมาใช้บริการอีกหลายต่อหลายครั้ง เพราะเชื่อและมั่นใจในทุกขั้นตอนการของทางร้าน 

วิธีสั่งสินค้า

         นอกจากจะสามารถวาดรูปลงบนเสื้อได้แล้วนั้น ยังมีบริการสกรีนข้อความลงบนเสื้ออีกด้วย โดยทางลูกค้าสามารถเลือกขนาดของตัวอักษร ฟ้อนต์ที่มีมากกว่า 24 แบบ ให้เข้ากับเสื้อได้ สามารถสกรีนได้หลายแบบ เช่น Papa-Mama , Dad-Mom , Boss-Real Boss สำหรับคู่รักหวานชื่น my team, ครอบครัวตัวกลม, ครอบครัวสุขสันต์ สำหรับเสื้อเป็นครอบครัว friends forever, เราและนาย, แก๊ง… สำหรับเสื้อทีมแก๊งเพื่อน เป็นต้น อีกทั้งเสื้อยังสามารถใช้สอยได้เป็นระยะยาวและสามารถให้ได้ในทุกเทศกาลและทุกโอกาสอีกด้วย จึงเหมาะมากกับการเลือกออกแบบเสื้อเองแล้วนำมาเป็นของขวัญให้แก่ผู้รับอย่างครอบครัว เพื่อน ญาติ หรือทุกคนที่เราต้องการมอบของขวัญที่เราได้สร้างสรรค์และออกแบบเป็นชิ้นเดียวในโลกให้แก่เขาได้ เชื่อได้เลยว่าผู้รับจะรู้สึกประทับใจกับผู้ให้อย่างไม่ลืมแน่นอน

บทความที่เเนะนำ