โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

รับผลิตเสื้อผ้า ตามแบบ ก่อนการสั่งผลิตต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง?

        สำหรับคนที่ต้องการอยากมีเสื้อสไตล์เป็นของตนเองหรือให้ของขวัญเป็นเสื้อผ้าให้แก่ผู้อื่น เนื่องในโอกาสพิเศษ การมองหาโรงงานผลิตเสื้อผ้าจึงต้องมีการค้นคว้าหาข้อมูลเพิ่ม เพื่อให้เสื้อผ้าที่เป็นสไตล์ของเราออกมาได้ดีและมีคุณภาพอย่างมากที่สุด โดยเริ่มจากปัจจัยต่างๆที่มี

สำหรับคนที่ต้องการมีแบรนด์เสื้อเป็นของตัวเอง สิ่งที่ต้องคำนึงมีหลายปัจจัยด้วยกัน

การมองสไตล์ของแบรนด์ที่ต้องการเปิดอย่างชัดเจน       

        ด้วยในยุคสมัยนี้การแข่งขันของแบรนด์เสื้อมีจำนวนมาก แต่การที่จะทำให้แบรนด์อยู่ได้ยืนยาวและแข็งแรงจะต้องมีความชัดเจน สไตล์ที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร

เสื้อ

ปัจจัยต่อมาจะต้องมองถึงกลุ่มเป้าหมายที่ขายให้

        ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น กลุ่มวัยทำงาน กลุ่มหาเช้ากินค่ำ เป็นต้น

ต้นทุนในการผลิต

        โดยต้นทุนจะต้องมีความสมเหตุสมผลกับการผลิต ไม่เอารัดเอาเปรียบจนเกินไป อยู่บนพื้นฐานของสินค้าที่สร้างสรรค์และมีคุณภาพ

จำนวนการผลิต

          จำนวนการผลิตที่สูงของเจ้าของแบรนด์จะช่วยลดต้นทุนในการขายเสื้อได้

พื้นที่ในการเปิดขาย

        ต่อมาการคำนึงถึงพื้นที่ในการเปิดขาย โดยมีทั้งเปิดออนไลน์ขาย หรือจะเปิดหน้าร้าน เพื่อขายเสื้อ แต่ละแบบจะให้ความแตกต่างกันออกไป เจ้าของแบรนด์จึงต้องศึกษาเพิ่มเติม

การเลือกผู้ผลิตเสื้อที่ดีที่สุด

         ปัจจัยที่สำคัญอย่างมากในการสร้างแบรนด์ของตัวเอง นั่นคือ การเลือกผู้ผลิตเสื้อที่ดีที่สุด โดยควรเลือกผู้ผลิตที่มีสินค้าให้เลือกหลายแบบ

1. มีเสื้อหลายไซส์ ตั้งแต่ S-XL และ oversize มีทั้งของผู้ใหญ่และของเด็ก

ราคาเสื้อ

2. มีสีเสื้อให้เลือกหลายสี ตั้งแต่สีดำ เทา กรม ไปจนถึงสีสดใสอย่างสีแดง เขียว ฟ้า เหลือง

เสื้อยืด

3. มีคุณภาพเสื้อที่ดีอย่างเช่นเสื้อเป็นผ้าใยฝ้าย คอตตอน100%เป็นต้น

เสื้อ

        เจ้าของแบรนด์เสื้อมือใหม่เมื่อมีการออกแบบสินค้าของตัวเอง อาจมองไม่เห็นภาพมากพอ ผู้ผลิตที่ดีจะต้องมีสินค้าตัวอย่างหรือการออกแบบตามบรีฟงานของเจ้าของแบรนด์ให้ดูก่อนผลิตจริง เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจ หรือในบางครั้งการได้มองเห็นรีวิวหรือการแสดงความคิดเห็นต่อสินค้าของทางผู้ผลิตจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจต่อผู้ผลิตได้เยอะมาก

        ทางผู้ผลิตต้องมีการการการันตีถึงคุณภาพของเสื้อจากลูกค้าในเจ้าอื่นๆถึงบริการที่ประทับใจ การใส่ใจของลูกค้า ในการเลือกผู้รับผลิตเสื้อผ้าที่ดีนั้นควรเลือกจากผู้ผลิตเสื้อที่มีประสบการณ์ ขั้นตอนการผลิตที่ชัดเจน มีความเป็นมืออาชีพ มีสินค้าที่มีคุณภาพและผลงานที่ดี

ภาพปก

          ที่ร้าน With Love คุณสามารถออกแบบเสื้อเอง หรือให้ทางร้านออกแบบและสร้างสรรค์ให้ท่านได้ โดยทางร้านมีนักออกแบบประจำร้านที่จะคอยรับฟัง ให้คำปรึกษาในการออกแบบ สร้างสรรค์ผลงานให้แก่ลูกค้าด้วยนักออกแบบมืออาชีพ มากประสบการณ์ 

หากต้องการสกรีนเสื้อเป็นรูปภาพหรือรูปวาดก็สามารถฝีมือของนัดวาดรูปได้ เช่น รูปวาดบุคคล รูปวาดการ์ตูน รูปสัตว์น่ารักๆ หรือลูกค้าจะสกรีนเป็นข้อความต่างๆได้ 

เช่น พ่อ-แม่-ลูก papa-mama โควทเท่ห์ๆเตือนใจ อักษรย่อชื่อ ชื่อของผู้รับ คำคมหวานๆ หรือข้อความในเทศกาลต่างๆ 

เสื้อ

         สำหรับผู้ที่สนใจอยากสกรีนเสื้อเพื่อเป็นของขวัญ หรือเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการผลิตเสื้อหลายตัว ทางร้านก็สามารถรับผลิตให้ตั้งแต่หนึ่งไปจนถึงจำนวนมาก โดยไม่มีขั้นต่ำในการผลิต สามารถผลิตจำนวนน้อย หรือผลิตจำนวนมากก็พร้อมรองรับคำสั่งซื้อ ทางร้านยังมีให้ทางลูกค้าสามารถมองเห็นสินค้าก่อนผลิตจริงได้ เนื่องจากลูกค้าอาจจะมองภาพไม่ชัดเจนในการออกแบบหรือบรีฟงานมา โดยทางนักออกแบบจะออกแบบเป็นไฟล์เพื่อให้เห็นภาพให้แก่ลูกค้า ซึ่งเป็นข้อที่ดีอย่างมากสำหรับลูกค้า ทางร้านไม่ใช่แค่เพียงมีเพจให้ติดตามเท่านั้น แต่ยังมีโรงงานผลิตเองอีกด้วย โดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพอย่างเสื้อ Cotton 100% ที่ทำให้ลูกค้าสวมใส่เสื้อยืดสบาย ไม่ระคายเคืองผิว ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เมื่ออยู่กลางแดดและมีเหงื่อ เสื้อจะไม่ดูดซับเหงื่อไว้อีกด้วย ทางโรงงานผลิตมีความใส่ใขทุกขั้นตอน ให้ลูกค้าได้มั่นใจได้ในทุกขั้นตอนอย่างแน่นอน

บทความที่เเนะนำ