โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order
why us
แนะนำสินค้า

พิมพ์การ์ด ไม่มีขั้นต่ำ ออกแบบได้เองตามใจชอบ ที่ with love

        ไม่ว่าจะเป็นเทศกาล หรือ งานไหน ๆ ก็ตาม ที่ต้องเชิญแขกจำนวนมาก เช่น งานแต่งงาน งานบวช เป็นต้น การร่อนการ์ดนี่แหละที่ดูง่าย และ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ใครที่กำลังจะ พิมพ์การ์ด แต่งงาน หรือ อยากจะทำการ์ดอวยพรสุดคลาสสิค ที่เปี่ยมไปด้วยความพิเศษให้กับคนสำคัญ ขอแนะนำ With love โรงงานผลิตสินค้าพรีเมียมที่หลากหลาย ที่จะช่วยเนรมิตการ์ดทุกชนิดได้ตามที่คุณต้องการ ที่สำคัญที่สุด ยังสั่งได้แบบไม่มีขั้นต่ำ จะงานเล็ก งานใหญ่ หรือ การ์ดวันเกิด เพียงใบเดียว เราก็ผลิตให้เลยทันทีแบบ “ไม่มีขั้นต่ำ”  

การ์ดอะคริลิค

        สำหรับการ พิมพ์การ์ด แบบยอดนิยมของทางร้าน ยกให้การพิมพ์ลงบนแผ่นอะคริลิคใสสุดเก๋ ที่ต้องบอกเลยว่า ดูสวย น่ารัก แถมยังมีสไตล์สุด ๆ สามารถออกแบบการ์ดทุกใบได้เลยว่าต้องการแบบไหน ส่วนใครที่ต้องการการ์ดจากวัสดุอื่นก็ไม่ต้องกังวล ทางร้านมีวัสดุอื่น ๆ ให้เลือกสรรอีกหลายแบบด้วยกัน สามารถทักมาติดต่อพูดคุย และ รีเควสความต้องการเข้ามากันก่อนได้เลย

ความรู้จักเทคนิค และ ข้อดีเครื่อง พิมพ์การ์ด แต่ละชนิดของ with love

        เนื่องด้วยโรงงานของ with love นั้น มีการผลิตสินค้าที่หลากหลายมาก รวมไปถึงในส่วนของการรับพิมพ์การ์ด เองก็มีหลายแบบ  และ จำนวนในการผลิตที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ต้องเลือกเครื่องพิมพ์ที่เหมาะสมกับงานได้ โดยเครื่องพิมพ์ทั้งหมดล้วนทันสมัย และ อัพเดทใหม่ตลอด มาดูกันดีกว่าว่า เทคนิค และ ข้อดี ต่าง ๆ ของเครื่องพิมพ์แต่ละชนิดนั้นมีอะไรบ้าง  

Expertise in custom printing.

DTG  

        เครื่องพิมพ์เป็นสีแบบ Pigmen ติดทน ใช้กับงานสกรีนลงบนวัสดุได้หลากหลายโดยที่ไม่ต้องขึ้นบล็อคก่อน ดังนั้น นอกจากจะใช้ในการสร้างลวดลายลงบนการ์ดแล้ว ยังนิยมใช้กับเสื้อผ้า กระเป๋า หมวก หรือ อื่น ๆ ที่ขึ้นรูปแล้วได้อีกด้วย ข้อดีของเครื่องพิมพ์แบบนี้ นอกจากราคาจะไม่สูงแล้ว ยังใช้งานง่ายอีกด้วย  

การสกรีน DFT

อ้างอิง : ink-spa

DFT 

        เครื่องพิมพ์ชนิดนี้ จะมีเทคนิคการสร้างลวดลายโดยการพิมพ์หมึกลงบนฟิล์มในขึ้นมาก่อน แล้วเอาแผ่นฟิล์มนั้นไปโรยด้วยผงกาวพิเศษโดยเฉพาะ จากนั้นจึงเอาลายที่ได้ไปสกรีนลงวัสดุด้วยความร้อน ดังนั้น ลายที่ได้จึงยึดอยู่แค่บนผิว ไม่ได้ซึมลงไปในเนื้อของวัสดุที่พิมพ์ ข้อดีที่สุดคือในเรื่องของราคาที่ถูกมาก ทำแค่ 1 ชิ้น ก็ไม่ต้องจ่ายแพง

การสกรีนแบบ DTF

 อ้างอิง : ink-spa

DTF  

        เครื่องพิมพ์สุดพิเศษสำหรับการพิมพ์ตรงลงบนผ้าหลา หรือ ผ้าม้วน เราก็มีเช่นเดียวกัน สุดยอดเครื่องพิมพ์ที่จะช่วยให้คุณจบทุกขั้นตอนการพิมพ์ผ้าที่ยาก ๆ ให้จบในขั้นตอนเดียว นี่เป็นเหตุผลที่คุณสามารถสั่งงานทุกอย่างจาก with love ได้ทุกชนิด ทุกแบบ โดยไม่ต้องกังวลในส่วนของขั้นต่ำ หรือ ราคา 

uv printing

อ้างอิง : sgeprint

UV  

        สุดยอดนวัตกรรมที่สามารถสร้างสรรค์งาน พิมพ์การ์ด ได้อย่างเยี่ยมยอดที่สุด ซึ่งทางเราก็ไม่พลาดนำมาเตรียมพร้อมมาไว้ให้บริการแก่คุณลูกค้าโดยเฉพาะ เครื่องพิมพ์ชนิดนี้เป็นการใช้รังสียูวีฉายเพื่อพิมพ์ลายลงบนวัสดีเลยโดยตรง จึงได้ภาพสีสวยคมชัดที่พื้นผิวด้านบน โดยที่ไม่ซึมลงไปใต้เนื้อวัสดุนั้น ๆ พิมพ์ลงวัสดุได้ทุกประเภท ทั้งการ์ดอะคลิลิคยอดนิยม เคสใสของมือถือ ไม้ เป็นต้น    

ไอเดีย พิมพ์การ์ด เก๋ ๆ สำหรับเทศกาลต่าง ๆ งานไหนบ้างที่เหมาะกับการร่อนการ์ด มาดูกัน

        มาดูกันดีกว่าว่า มีเทศกาล หรือ โอกาสพิเศษ ๆ ไหนบ้าง ที่เหมาะกับการใช้บริการสั่ง พิมพ์การ์ด จากร้าน with love ของเรา เผื่อเป็นไอเดีย หากใครยังนึกไม่ออกว่าโอกาสแบบนี้จะให้อะไรดี การ์ดน่ารัก ๆ ของเรา จะได้เป็นหนึ่งในตัวเลือกให้กับคุณได้  

กระเป๋าและการ์ด

        การ์ดแต่งงาน แน่นอนว่า ไม่มีโอกาสไหนอีกแล้ว ที่จะเหมาะกับการร่อนการ์ดไปมากกว่า วันแต่งงาน ซึ่งทางร้านมีการ์ดหลายแบบให้คุณเลือก ที่สำคัญคุณสามารถออกแบบได้เองในทุก ๆ ขั้นตอน ไม่จำเป็นต้องเลือกแบบบล็อก ๆ ที่มีไว้แล้วเหมือนร้านทั่วไป จะวาดภาพเสมือน ออกแบบโลโก้ หรือ สัญลักษณ์ใด ๆ ก็ได้ แม้คุณจะวาดภาพไม่เก่ง เราก็มี นักวาดภาพ มืออาชีพคอยไว้ให้บริการ สามารถแก้แบบได้ 3 ครั้ง จนคุณพอใจจึงสั่งพิมพ์จริง  

การ์ดงานบวช

อ้างอิง : canva

         การ์ดงานบวช เช่นเดียวกันกับการ์ดแต่งงาน งานบวชเองก็เป็นหนึ่งในงานที่คุณจำเป็นต้องชวนคนเยอะ ๆ เช่นเดียวกัน หนึ่งในวันสำคัญ ๆ แบบนี้ มาใช้บริการจากเรา รับประกันได้เลยว่าเพื่อนของคุณจะได้รับการสุดมีสไตล์ จนอยากเก็บการ์ดไว้เป็นที่ระลึกกันเลยอย่างแน่นอน  

การ์ดอะคริลิค

        การ์ดงานรับปริญญา ใครที่เพื่อนเยอะ มีคนสำคัญเยอะ งานรับปริญญาทั้งที นอกจากของขวัญรับปริญญา ก็ร่อนการ์ดไปเลยสิ จัดไปเลยการ์ดอะคริลิคใส รูปการ์ตูนเสมือนจริง ใส่ชุดรับปริญญา รับรองเลยว่า วันนี้จะกลายเป็นอีกหนึ่งวันที่ประทับใจจนลืมไม่ลง  

การ์ด

        การ์ดงานอื่น ๆ เช่น ให้การ์ดเป็น ของขวัญวันเกิด หรือ เชิญร่วมงานปาร์ตี้ เป็นต้น ด้วยความที่สั่งได้แบบไม่มีขั้นต่ำ จะปาร์ตี้กับกลุ่มแก็งค์ทั้งที เพิ่มการ์ดเชิญเข้ามาด้วย จะช่วยเพิ่มดีกรีความ Hot ของงานให้เพิ่มขึ้นไปอีกระดับ

การ์ด

        การ์ดอวยพร ของขวัญสุดคลาสสิค เรียบง่าย ที่ยังใช้ได้ดีทุกงาน และ ทุกยุคทุกสมัย ของขวัญ หรือ วันพิเศษ ใดก็ตาม เพียงสั่ง พิมพ์การ์ด สักใบที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และ ความทรงจำ เพียงเท่านี้ก็สร้างความสุขทั้งผู้ให้ และ ผู้รับได้แล้ว

With love เท่านั้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการ คิดถึงของขวัญสุดพิเศษ

        ไม่ว่าคุณต้องการจะร่อนการ์ดสำหรับงานไหน ๆ จะเป็น “การ์ดงานแต่งงาน การ์ดงานบวช” นามบัตร หรือ การ์ดอวยพร ใด ๆ ก็ตาม สามารถติดต่อ พิมพ์การ์ด เข้ามาที่ With love สุดยอดโรงงานที่มีพร้อมทั้ง ช่างฝีมือเยี่ยม อุปกรณ์เครื่องพิมพ์ที่ใหม่ และ ทันสมัย พร้อมวัสดุเกรด A ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งทั้งหมดนี้ มาในราคาที่คุณเอื้อมถึง ไม่ว่าคุณจะสั่งเพียง 1 ใบ หรือ สั่งจำนวนมาก โรงงานของเราก็รับผลิตได้ทั้งหมดแบบ ไม่มีขั้นต่ำ รับงานการ์ดทุกชนิด เมื่อไหร่ก็ตาม ที่คุณคิดจะร่อนการ์ด  คุณจะได้การ์ดคุณภาพเยี่ยม ราคาประหยัด แถมยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นน่าประทับใจ และ เป็นที่จดจำอย่างแน่นอน 

บทความที่แนะนำ