โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

5 ของขวัญแต่งงาน แทนคำยินดีและคำขอบคุณ

        นอกจากเขียนคำอวยพรให้คู่บ่าวสาวที่หน้างานแล้ว เพื่อน ๆ หลายคนก็นิยมเลือกซื้อของขวัญไปแสดงความยินดีด้วย ขณะเดียวกันฝ่ายบ่าวสาวเองก็อาจจะมีการจัดเตรียมของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนสนิท และแขกคนสำคัญอื่น ๆ ที่มาร่วมงานแทนคำขอบคุณ ซึ่งส่วนนี้จะแยกต่างหากจากของชำร่วย และเป็นการเลือกของขวัญที่เฉพาะเจาะจงกับผู้รับมากกว่า อย่างเช่น มอบชุดน้ำชาให้ผู้ใหญ่ มอบเซตสกินแคร์ให้เพื่อนผู้หญิง เป็นต้น และเพื่อให้การมอบของขวัญในโอกาสนี้พิเศษยิ่งขึ้น เราขอแนะนำของขวัญสุดน่ารักที่มาพร้อมความหมายดี ๆ จากร้าน With Love รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งฝ่ายร่วมงานและฝ่ายบ่าวสาวแน่นอน

1. การ์ดอะคริลิก / กรอบรูป

การ์ดอะคริลิค

         ต้องบอกว่าชิ้นนี้เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญให้คู่บ่าวสาวมากกว่า เพื่อให้พวกเขาเก็บไว้เป็นที่ระลึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุข โดยการสกรีนภาพถ่ายหรือวาดรูปคู่บ่าวสาวลงบนการ์ดอะคริลิกใส พร้อมติดโค้ดเพลงหวานซึ้งและคำอวยพรลงไป จะลงชื่อผู้ให้เป็นตัวเขียนภาษาอังกฤษเล็ก ๆ ไว้ที่มุมใดมุมหนึ่งด้วยก็ได้ ส่วนฐานตั้งนั้นเลือกได้ทั้งแบบฐานไม้ที่เป็นกรอบเปลือย และแบบกรอบไม้เต็มเหมือนกับกรอบรูป ซึ่งทั้ง 2 แบบจะมีไฟเหลืองส่องจากด้านล่าง ทำให้ภาพบนการ์ดสวยสะดุดตา กรณีที่ผู้ให้มีทักษะในการวาดภาพ การใช้ลายเส้นของตัวเองเลยก็จะยิ่งสร้างความประทับใจให้บ่าวสาวมากขึ้น

2. เทียนหอม

เทียน

        เทียนหอมเป็นของขวัญชิ้นเล็กน่ารักที่สามารถจัดเซตเพื่อมอบแทนคำอวยพรให้คู่บ่าวสาวได้ เนื่องจากเทียนเป็นสัญลักษณ์ของแรงบันดาลใจและความรัก ยิ่งเมื่อได้กลิ่นหอมพร้อมเห็นข้อความอวยพรที่ซ่อนอยู่ บ่าวสาวคงยิ้มแก้มปริ โดยเราสามารถฝากเป็นข้อความ โค้ดข้อความเสียง หรือโค้ดเพลงก็ได้ ซึ่งทีมของ With Love นั้นทำงานได้ประณีตมาก ผลิตกันชิ้นต่อชิ้น พร้อมมีการตรวจสอบก่อนส่งถึงมือลูกค้าเสมอ จึงไม่ต้องกังวลว่าโค้ดเพลงหรือโค้ดข้อความเสียงจะแสกนไม่ติด หรือตัวอักษรบิดเบี้ยวผิดเพี้ยนไปจากแบบที่ตกลงกัน ฝ่ายบ่าวสาวก็ทำเทียนหอมให้แขกที่มาร่วมงานได้ แล้วซ่อนข้อความแทนคำขอบคุณเอาไว้ ไม่ว่าจะสั่งชิ้นเดียวหรือหลายร้อยชิ้นก็ไม่มีปัญหา

3. เสื้อ

เสื้อยืด

        หลายครั้งที่เสื้อกลุ่มถูกมองข้ามไปอย่างน่าเสียดาย ทั้งที่ความจริงแล้วการมอบเสื้อยืดเป็นของขวัญ นอกจากจะสื่อถึงความสนิทสนมและใส่ใจกันแล้ว ก็ยังสามารถสั่งเสื้อแบบพิเศษให้บ่าวสาว และทำเสื้อที่เป็นซีรีย์เดียวกันให้เพื่อน ๆ ได้ใส่มางาน After Party แบบนี้นอกจากจะได้ภาพรวมกลุ่มสวย ๆ แล้ว ก็ยังเป็นการสร้างความทรงจำที่ยอดเยี่ยมอีกแบบหนึ่งด้วย โดยจะสกรีนเสื้อเป็นภาพวาดคู่บ่าวสาวพร้อมชื่อกำกับ หรือเป็นสิ่งที่มีความหมายกับคนทั้งคู่ อย่างเช่นภาพสัตว์เลี้ยงที่วาดเป็นตัวการ์ตูน ซึ่งเราสามารถออกแบบให้ดูมินิมอลและสวมใส่ในหลากหลายโอกาสได้ ไม่ใช่ใส่แค่วันงานหรือวันครบรอบเท่านั้น

4. กระเป๋า

กระเป๋า

        ด้วยความหลากหลายทั้งเรื่องสไตล์และฟังก์ชันการใช้งาน กระเป๋าจึงเป็นของขวัญที่สามารถตอบโจทย์ทุกคนได้เลย เพื่อน ๆ อาจสั่งผลิตเป็นเซตที่มีกระเป๋าใบใหญ่สำหรับเจ้าสาว และมีกระเป๋าอีกใบที่กะทัดรัดกว่าสำหรับเจ้าบ่าว โดยออกแบบให้เป็นกระเป๋าคู่ที่มีแพทเทิร์นกับโทนสีไปในทางเดียวกัน พร้อมสกรีนกระเป๋าผ้าภาพวาดน่ารัก ๆ ของคู่บ่าวสาวลงไปด้วย ฝ่ายบ่าวสาวก็อาจสั่งเป็นเคสกระเป๋าสะพายข้าง ใส่บัตรก็ได้ ใส่โทรศัพท์ก็ดี แล้วสกรีนภาพบ่าวสาวหรือข้อความขอบคุณที่ด้านหน้า มอบให้ญาติผู้ใหญ่และทุกคนที่มาร่วมงานได้เลย ซึ่งจุดเด่นของร้าน With Love ก็คือมีแหล่งผลิตเป็นของตัวเอง จึงยืดหยุ่นเรื่องวัสดุและสไตล์ของกระเป๋าได้มาก แถมไม่มีข้อจำกัดเรื่องปริมาณการสั่งผลิตด้วย

5. ผ้าห่ม

ผ้าห่ม

         รู้หรือไม่ว่าการมอบผ้าห่มให้กันคือการแสดงความห่วงใย นี่จึงเป็นของขวัญสำหรับมอบให้คู่บ่าวสาวในวันแต่งงานได้ ซึ่งผ้าห่มในที่นี่ก็ไม่ได้หมายถึงผ้านวมขนาดใหญ่ แต่เป็นผ้าคลุมไหล่หรือผ้าห่มกันหนาวแบบพกพา เพียงแค่เลือกเนื้อผ้าที่นิ่มและไม่ระคายผิว โทนสีหวานพาสเทลที่เหมาะกับช่วงเวลาแห่งความรัก หรือจะเป็นสีที่คู่บ่าวสาวชื่นชอบก็ได้ จากนั้นเพิ่มความพิเศษด้วยการสกรีนภาพและข้อความลงบนผืนผ้า ที่นิยมกันก็จะเป็นภาพลายเส้นคู่บ่าวสาวพร้อมคำอวยพรนั่นเอง และถ้าบ่าวสาวต้องการมอบผ้าห่มเป็นของขวัญให้แขกคนสำคัญ ก็แค่เปลี่ยนข้อความเป็นคำขอบคุณ และใส่กล่องให้เรียบร้อยสวยงามก็พอ

        เพราะวันแต่งงานคือช่วงเวลาที่สำคัญของคน 2 คน และเป็นเวลาแห่งความสุขของคนรอบข้างด้วย การมอบของขวัญที่มีความหมายและตั้งใจเลือกมาอย่างดี จึงถือว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะเติมเต็มงานนี้ให้สมบูรณ์ สำหรับผู้ที่สนใจของขวัญวันแต่งงาน สามารถติดต่อร้าน With Love เพื่อขอดูไอเดียอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ ทางร้านมีทั้งทีมนักวาด ทีมออกแบบ และฝ่ายผลิตคอยให้บริการอย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าตัวเองจะคิดมากและจุกจิกในรายละเอียดเกินไป เพราะทางร้านเข้าใจดีว่าของขวัญในวันสำคัญ ทุกคนก็อยากให้ออกมาดีและผู้รับประทับใจทั้งนั้น กรณีที่ไม่มีไอเดียเลยก็ยิ่งไม่ต้องกังวล ด้วยประสบการณ์ผลิตของขวัญอันยาวนาน ทางร้านจะมีคำแนะนำดี ๆ ให้แน่นอน

บทความที่แนะนำ