โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

7 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ สำหรับคู่รักที่อยากเติมความหวานให้กัน

         ถึงจะบอกว่าเป็นคู่รักที่แสดงความรักกันทุกวันอยู่แล้ว แต่ก็ใช่ว่าจะละเลยเทศกาลแสนหวานอย่างวาเลนไทน์ไปได้ เพราะนี่คือช่วงเวลาระลึกถึงความรักอันยิ่งใหญ่ของ Saint Valentine และเป็นเวลาพิเศษที่ย้ำเตือนให้เรารู้ว่าคนข้างกายมีความสำคัญแค่ไหน การมีกิจกรรมร่วมกันพร้อมมอบของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ จึงเป็นการเพิ่มความโรแมนติกให้ชีวิตคู่ ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีมากต่อความสัมพันธ์ หรือถ้ายังไม่ได้คบหากันก็ใช้จังหวะนี้สารภาพรักไปเลย​ ดังนั้นเราจึงอยากชวนทุกคนมาใส่ใจเลือกของขวัญให้สุดที่รักกันสักหน่อย ลองเปลี่ยนจากของขวัญที่หาซื้อได้ทั่วไป เป็นของที่ตั้งใจทำมาให้ เป็นของที่มีเพียงชิ้นเดียวเพื่อเธอหรือเขาคนเดียวเท่านั้น

1. เสื้อคู่

เสื้อ

         รู้ไหมว่าที่สุดของความโรแมนติกในช่วงวันวาเลนไทน์ แท้จริงแล้วไม่ใช่ของขวัญราคาแพงหรือทริปท่องเที่ยวสุดหรู แต่เป็นช่วงเวลาที่คู่รักได้สร้างความทรงจำบางอย่างร่วมกัน จึงไม่แปลกใจเลยที่เสื้อคู่มักจะเป็นของขวัญอันดับต้น ๆ ที่ผู้คนนึกถึง ซึ่งสไตล์ที่นิยมกันมากคือการสกรีนเสื้อเป็นภาพลายเส้น หรือภาพวาดแบบการ์ตูนที่เป็นรูปหน้าคนรัก รองลงมาจะเป็นรูปคู่ที่มีชื่อหรือวันครบรอบกำกับ งานข้อความอย่างเดียวก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะการสกรีนข้อความบอกรักลงบนเสื้อ แล้วใส่ไปสารภาพรักคนที่ชอบนั้นเป็นไอเดียที่น่ารักมากทีเดียว

2. การ์ดอะคริลิค

การ์ดอะคริลิค

       ข้อดีของการ์ดอะคริลิคคือช่วยสื่อสารข้อความที่เราต้องการบอกอีกฝ่ายได้ชัดเจน มีความสวยงามทันสมัยและแข็งแรงทนทาน เก็บไว้เป็นที่ระลึกถึงวันหวาน ๆ ได้นานเลย จะมอบการ์ดพร้อมฐานตั้งโชว์เพียงอย่างเดียว หรือจะทำเป็นการ์ดเปลือยเพื่อแนบไปกับของขวัญชิ้นอื่นก็ได้ แถมยังใส่ไอเดียสร้างสรรค์ลงบนการ์ดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสกรีนภาพคู่พร้อมระบุชื่อที่ใช้เรียกกันและกัน ฝากข้อความแทนใจ ฝากบทเพลงของสองเรา หรือผสมผสานกันหลาย ๆ อย่างก็ทำได้ตามใจชอบ

3. โคมไฟดอกไม้

โคมไฟดอกไม้

        ต้องบอกว่านี่เป็นของขวัญอีกชิ้นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในเทศกาลแห่งความรัก เพราะกล่องไม้ที่อัดกุหลาบเต็มดอกไว้ด้านใน พร้อมดัดแปลงให้เป็นโคมไฟประดับนั้น มีความสวยงามโดดเด่นชนิดที่มองเท่าไรก็ไม่เบื่อ แถมยังมีการ์ดอะคริลิคที่สามารถสกรีนข้อความพิเศษ รูปภาพคนรัก และโค้ดเพลงได้ด้วย ซึ่งไอเดียในการแต่งการ์ดอะคริลิคนี้ทำให้หลากหลายมาก บ้างก็ทำคล้ายกับอัลบั้มรูป บ้างก็ทำคล้ายฟีดของสื่อโซเชียล ที่สำคัญคือทำเป็นโค้ดข้อความเสียงพูดของเราเองได้ด้วย ทีนี้อยากบอกอะไรก็พูดได้เต็มที่เลย

4. เทียนซ่อนข้อความ

เทียนหอม

       จะมีอะไรโรแมนติกเท่ากับแสงเทียนยามค่ำคืนที่สื่อความรู้สึกในใจได้ วาเลนไทน์นี้จะต้องหวานจนน้ำตาลชิดซ้าย หากมอบของขวัญแทนใจเป็นเทียนหอมซ่อนข้อความ ซึ่งมีลูกเล่นพิเศษตรงที่เราจะฝังข้อความหรือโค้ดเพลงลงในเนื้อเทียนก็ได้ และเมื่อผู้รับจุดเทียนไปสักพัก สิ่งที่แอบซ่อนไว้ก็จะค่อย ๆ เผยออกมา ยิ่งถ้าสิ่งนั้นเป็นการสารภาพรักหรือขอแต่งงาน เชื่อเถอะว่ามันจะกลายเป็นของขวัญอีกชิ้นหนึ่งที่อยู่ในความทรงจำไปอีกนานเลยทีเดียว แต่เทียนหอมก็มีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่อยู่สักหน่อย จึงต้องเลือกข้อความสั้นกระชับที่สื่อสารได้ชัดเจน

5. กระเป๋า

กระเป๋า

       อย่าพึ่งด่วนตัดสินว่ากระเป๋าจะเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงเท่านั้น เพราะเรามอบกระเป๋าขนาดกะทัดรัดให้ผู้ชายได้เหมือนกัน แค่เลือกรูปทรงกระเป๋าให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้รับ จะเป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าประเภทเคสก็ได้ ใช้วัสดุที่ใช่และโทนสีที่ชอบ พร้อมสกรีนกระเป๋าผ้าลวดลายที่จะทำให้กระเป๋าใบนี้มีเพียงหนึ่งเดียว จะเป็นภาพวาดคนรัก ภาพสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ชื่อย่อ หรือข้อความที่บ่งบอกถึงความรักอันเปี่ยมล้นของผู้ให้ก็ได้ แค่นี้ผู้รับก็ประทับใจมากแล้ว แต่ถ้าต้องการยกระดับความหวานขึ้นอีกนิด แนะนำให้จัดเซตลงกล่องพร้อมสอดดอกกุหลาบลงไปด้วยสักดอกหนึ่ง

6. ผ้าห่ม

        อยากให้เขารู้ว่าเราห่วงใย แต่ก็ไม่รู้จะแสดงออกยังไง ลองมอบของขวัญวาเลนไทน์ปีนี้เป็นผ้าห่มสกรีนลายดู เพราะผ้าห่มนั้นสื่อความหมายถึงความรักที่อบอุ่นและการเอาใจใส่อยู่แล้ว เมื่อสกรีนข้อความแสนหวานลงไปก็ยิ่งเพิ่มความพิเศษมากขึ้นอีก จะเป็นคำบอกรัก คำขอบคุณ หรือเป็นข้อความที่รู้กันแค่สองคนก็ได้ และถ้าชื่นชอบสไตล์น่ารักก็อาจเปลี่ยนเป็นภาพวาดการ์ตูนของคนรักแทน ซึ่งเราสามารถสกรีนได้ทั่วทั้งผืนผ้าเลย งานนี้ผู้รับต้องประทับใจและหยิบมาห่มเมื่อไรก็อุ่นใจแน่นอน

7. กุหลาบอมตะ

ดอกกุหลาบ

       วาเลนไทน์ทั้งที่จะขาดดอกกุหลาบไปได้ยังไง แต่ครั้งนี้เราขอนำเสนอเป็นกุหลาบอมตะที่คงอยู่ได้ยาวนานถึง 5 ปี เสมือนความรักของคนทั้งคู่ที่จะหวานชื่นอย่างนี้ไปอีกนานแสนนาน ซึ่งกุหลาบอมตะหรือ Eternal Rose นี้ เป็นการนำกุหลาบสดมาผ่านกระบวนการอบเชิงเคมีที่ซับซ้อน เพื่อคงสภาพอันสวยงามของดอกไม้สดเอาไว้ ก่อนใส่ลงในโหลครอบแก้วพร้อมจัดแต่งให้สวยงาม ของขวัญชิ้นนี้นอกจากจะมีความหมายถึงรักนิรันดร์แล้ว ยังเก็บได้นานและตั้งโชว์ให้ห้องได้อีกด้วย

       ถ้ามาถึงตรงนี้แล้วรู้สึกว่ามีของขวัญบางชิ้นที่อยากได้ ไม่ต้องไปตามหาให้เสียเวลา เพราะเรามีร้าน With Love มาแนะนำกันแล้ว ร้านนี้คือผู้เชี่ยวชาญด้านของขวัญที่มีทีมงานมากประสบการณ์ และมีทรัพยากรที่รองรับการผลิตของตัวเอง ทำให้การรังสรรค์ของขวัญนั้นยืดหยุ่นตามความต้องการของลูกค้าได้มาก ทุกชิ้นออกแบบและผลิตสดใหม่ รับรองว่าไม่ซ้ำใคร ส่วนที่เป็นงานวาดก็จะวาดขึ้นมาทีละชิ้นและผลิตทีละอัน เชื่อมั่นได้ในความประณีต แค่ชิ้นเดียวก็ทำได้ และหากต้องการของขวัญสุดพิเศษยิ่งกว่าที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ก็สามารถให้นักออกแบบมืออาชีพของที่ร้านช่วยคิด Concept ให้ได้ด้วย

บทความที่เเนะนำ