โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

รวม 6 ของขวัญวันเกิดแฟน สุดพิเศษประทับใจไม่รู้ลืม

1. การ์ดอะคริลิค/ กรอบรูป

การ์ดอะคริลิค

       เป็นของขวัญที่ยอดฮิตที่เหมาะกับการให้แฟนหรือคนสำคัญ โดยทั่วไปจะใช้เป็นเพียงกระดาษหนึ่งใบ ที่มีข้อความที่ต้องการสื่อถึงความรู้สึกและคำอวยพรที่อยากจะบอกกับแฟน เป็นการแสดงให้เห็นถึงความรักที่มีให้ ความใส่ใจ และความตั้งใจของการทำการ์ด ทั้งนี้ยังมีของขวัญในรูปแบบการ์ดอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจมาก คือ การ์ดอะคลิลิคที่สามารถใส่รูปวาดของแฟนหรือคนสำคัญได้ โดยทางร้าน With love มีบริการวาดภาพและออกแบบการ์ดอะคลิลิคให้เหมาะสมและสวยงาม ไม่เพียงแค่นั้นทางร้านให้คุณได้เพิ่มเพลงฝากถึงแฟน เพื่อเพิ่มความประทับใจ และแสดงให้ผู้รับเห็นถึงความใส่ใจ ความรู้สึกที่มีอีกด้วย และกรอบรูปที่สามารถวาดภาพหรือสกรีนรูปภาพลงในกล่องไม้ตามที่ใจชอบได้ โดยทางร้านจะออกแบบให้เพิ่มเติมเพื่อความเหมาะสมกับของขวัญชิ้นพิเศษ

2. ผ้าห่ม

ผ้าห่ม

       บางครั้งความธรรมดาหรือของขวัญสุดคลาสสิกก็สามารถทำให้ผู้รับอย่างคนรักยิ้มได้อย่างประทับใจ การเลือกของขวัญเป็นผ้าห่มเป็นอีกอย่างที่น่าสนใจ ทางร้าน With Love มีบริการรับออกแบบลวดลายบนส่วนต่างๆ หรือจะสกรีนข้อความที่ต้องการอวยพร โดยทางร้านมีให้เลือกฟ้อนต์มากถึง 24 แบบ ไม่ว่าจะขนาดใหญ่หรือเล็กได้ทั้งหมด หรือจะเป็นการสกรีนรูปภาพของแฟน รูปคู่ ไม่เพียงแค่สกรีนเล็กๆ แต่สามารถสกรีนได้ทั้งผืนเลยทีเดียว ด้วยผ้าเป็นขนนิ่ม ห่มสบาย ไม่ว่าจะหน้าหนาวหรือหน้าร้อน

3. เทียนซ่อนข้อความ

เทียน

       การเลือกของขวัญให้แฟนเป็นเทียนหอมเป็นของขวัญที่คนเริ่มกลับมานิยมกันอีกครั้ง ด้วยข้อดีของเทียนหอม คือ กลิ่นหอมที่ลอยมาแตะจมูกนั้น ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลาย ลดความเครียด พร้อมทั้งช่วยดับกลิ่นอับหรือกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ภายในห้องได้ดีอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นการให้เทียนหอมเป็นของขวัญยังหมายความว่าผู้ที่ให้มีความโรแมนติก อ่อนโยนอีกด้วย ทำให้ของขวัญเนื่องในโอกาสสำคัญของแฟนจะยิ่งน่าประทับใจขึ้นอีกหลายเท่า ทั้งนี้ทางร้าน With Love มีบริการจัดทำเทียนซ่อนข้อความ โดยให้ผู้ให้เขียนข้อความสั้นๆที่ซ่อนไว้เมื่อเทียนละลายจนหมด เทียนซ่อนข้อความจะมีให้เลือกหลายกลิ่นด้วย เช่น กลิ่น Treatime in Europe ซึ่งหวนให้คิดถึงบรรยากาศการท่องเที่ยวในยุโรปในช่วงหน้าร้อน ที่มีแสงแดดและท้องฟ้าสดใส

4. กระเป๋า

กระเป๋า

       ถ้าให้นึกถึงสิ่งของที่สามารถนำไปใช้ได้ทุกวัน สามารถเข้าได้กับทุกคน หาซื้อง่าย มีหลากหลายสไตล์ ก็คงจะไม่พ้นกระเป๋า ซึ่งการให้ของขวัญเป็นกระเป๋า เป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยกระเป๋ามีความหลายรูปแบบ เช่น กระเป๋าสตางค์ ที่สื่อถึงการอวยพรให้เงินทองไหลเข้ามาในกระเป๋าเยอะๆ ร่ำรวย กระเป๋าแบรนเนมที่มีคุณค่าสามารถนำไปต่อยอดได้ในอนาคต หรือกระเป๋าผ้า สามารถใช้ในการใส่สิ่งของหรืออุปกรณ์ต่างๆในชีวิตประจำวันได้ อีกทั้งยังช่วยลดโลกร้อนด้วยการลดการใช้ถุงพลาสติก ทางร้าน With Love มีบรการใส่ภาพวาดรูปหน้าของแฟนหรือคนสำคัญบนกระเป๋าหรือสกรีนชื่อ ข้อความ วันเดือนปีที่เกิดเพื่อระลึกถึงของขวัญที่ได้รับในปีนั้นๆ ทางร้านยังมีกระเป๋าหลายแบบให้เลือกอีกด้วย เช่น Canvas Fabric, Valencia, กระเป๋าผ้าสาน เป็นต้น ยังมีอีกหลากลหายสีให้เลือก เช่น สีครีม สีมัสตาร์ด สีชานม สีเทา สีขาว เป็นต้น

5. เสื้อ

เสื้อ

       การเลือกซื้อเสื้อให้เป็นของขวัญ ควรเลือกที่เหมาะกับคนรักของเรา โดยการเริ่มจากการรู้ถึงขนาดของเสื้อที่เขาสวมใส่ สไตล์ที่ชื่นชอบ โทนสีที่เข้ากัน หรือชนิดเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ทั้งนี้การให้เสื้อเป็นของขวัญ ยังมีความเชื่อว่าหากซื้อเสื้อให้แก่กัน จะทำให้เราได้คู่กันและอยู่ด้วยกันไปตลอด ถือว่าเป็นความเชื่อที่ดีและเหมาะสมกับการให้ในโอกาสวันสำคัญของแฟนอีกด้วย ทางร้าน With Love มีบริการออกแบบลวดลายบนเสื้อ สามารถสกรีนเสื้อเป็นรูปภาพแฟน หรือให้วาดภาพเป็นลายเส้นก็สามารถทำได้ โดยมีการให้ดูแบบได้ก่อนผลิตจริงอีกด้วย ถือว่าเป็นร้านที่ครบครันและบริการแก่ลูกค้าอย่างประทับใจ ทั้งนี้ทางร้านมีเสื้อคอกลม หลายไซต์ให้เลือกตามใจชอบ หรือในโอกาสวันครบรอบ สามารถเลือกเสื้อคู่ที่ทางร้านมีแบบที่เคยสกรีนแล้วมาให้ดูเป็นตัวอย่าง เช่น Mom-Dad, Papa-Mama, Boss-Real Boss เป็นต้น

6. โคมไฟกล่องกุหลาบ

โคมไฟดอกไม้

       โคมไฟเป็นของขวัญที่คนนิยมให้กันในทุกโอกาสหรือทุกวันสำคัญ โดยโคมไฟมีประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยเพิ่มความสว่างให้แก่ห้อง ใช้เป็นเครื่องประดับภายในบ้าน ใช้เป็นสิ่งของตกแต่งบ้านเพื่อความสวยงาม โดยมีความเชื่อว่าการให้โคมไฟเป็นของขวัญ หมายความว่า การมอบความว่างสดใส การให้พลัง มอบกำลังใจ ให้แสงไฟนำทางไปยังเป้าหมายได้ง่ายขึ้น ด้วยความหมายที่ดี เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญแฟนที่รักและคอยห่วงใยเสมอ ทางร้าน With Love มีบริการจัดทำโคมไฟที่เป็นรูปแบบกล่อง พร้อมด้วยการสกรีนรูปหรือข้อความบนกล่อง ซึ่งของขวัญชิ้นนี้ได้ชื่อว่า “โคมไฟกล่องกุหลาบ” โดยภายในกล่องไม้จะมีกุหลาบตามสีที่ลูกค้าต้องการ เช่น สีขาว สีครีม สีเหลือง ส่วนบริเวณหน้ากล่องจะมีการออกแบบและสามารถสกรีนโค้ดเพลงสแกนฟังได้ผ่านแอพลิเคชั่น spotify อีกด้วย เมื่อเปิดโคมไฟจะทำให้ดอกกุหลาบสว่างขึ้น ชวนให้บรรยากาศโรแมนติก

บทความที่เเนะนำ