โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

ป้ายยา!

ใครสายมูต้องมามุงทางนี้ ใส่เสื้อตามสีมงคลอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องเพิ่มความปังด้วยกระเป๋าตามสีเสริมดวงประจำวันเกิด แค่ใส่ตามนี้รับรองได้ว่าชีวิตดีขึ้นแน่นอน   

* เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

รวม 5 ไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อนที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

       การให้ของขวัญเป็นส่วนสำคัญของการมีปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ ซึ่งเหตุผลที่ผู้คนนิยมให้ของขวัญแก่กัน เนื่องจากเป็นการแสดงออกถึงน้ำใจไมตรี ความเอื้ออาทรห่วงใย สามารถสร้างมิตรภาพ ความอบอุ่นหัวใจ และเชื่อมโยงความสัมพันธ์กับคนอื่นได้ วันนี้ของขวัญวันเกิดที่มอบให้ “เพื่อน” ในคำนิยามเพื่อนของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกัน แต่สิ่งที่เรารู้สึกเหมือนกัน เพื่อนคือบุคคลสำคัญที่มาคอยเติมเต็มในยามที่เราท้อแท้ อกหัก หรือต้องการคำปรึกษา เพื่อนนี่แหละที่จะเป็นคนช่วยชี้ทางออกให้คุณ ดังนั้นถ้าเรามีเพื่อนดีอยู่แล้วก็จงรักษาไว้ให้ดีที่สุด เพื่อเดินเคียงข้างกันไปในทุกช่วงวัยของชีวิต นี่จึงเป็นอีกเหตุผลนึงที่เรามานำ 5 ไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อน ราคาไม่แพง เพราะต้องการให้เน้นคุณค่ามากกว่าราคา มาดูกันเลย

1.กระเป๋า

กระเป๋า

       กระเป๋าเป็นของที่ใช้สอยกันในชีวิตประจำวัน พกพาติดตัวไปทุกที่ ถ้าหากคุณจะมอบของขวัญวันเกิดเซอร์ไพรส์ให้กับเพื่อนของคุณ แสดงว่าคุณเป็นคนที่ใส่ใจ เก็บรายละเอียด เรามีกระเป๋าผ้า หลายสี หลายรูปแบบ หลายขนาด หลายสไตล์ สามารถสกรีนรูปวาดของผู้รับ ข้อความ ชื่อ อักษรย่อ และลวดลายเฉพาะตัว ทำจากวัสดุที่คุณภาพ คงรูปสวย ทรงไม่เบี้ยว เพื่อให้ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน ถ้าอยากได้กระเป๋าใบเดียวเข้ากับทุกชุด เหมาะกับทุกวัย ใช้ได้ทุกสถานการณ์ ใส่ได้ทั้งบัตร โทรศัพท์ ของชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ สร้างความความประทับใจให้ผู้รับ และทำให้นึกถึงผู้ให้ด้วยเสมอ คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ ราคาคาเป็นกันเอง ได้ที่ร้าน With Love บริการทุกระดับประทับใจแน่นอน

2.เสื้อ

เสื้อ

       เสื้อผ้าที่คุณจะเลือกเป็นของขวัญวันเกิด ถือเป็นสิ่งของที่สามารถใช้งานได้จริง ดังนั้นจึงเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสม สามารถสื่อถึงผู้รับได้ เพื่อให้เพื่อนของคุณสวมใส่แล้วมีความมั่นใจ กระปรี้กระเปร่าขึ้น เสริมบุคลิกภาพให้กับเพื่อนของคุณ เพื่อให้ของขวัญชิ้นนั้นเป็นชิ้นพิเศษ คุณจะต้องเลือกเสื้อผ้าเข้ากับสไตล์ และแนวที่เขาชอบ ถ้าคุณมีไอเดียดีๆอยากให้เพื่อนรู้สึกถึงความพิเศษ ร้านของเรามีเสื้อผ้าดีๆ คุณภาพ เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบายไม่รัดรูป สีไม่ตก มีโทนสีให้เลือกหลากหลาย สามารถสกรีนเสื้อรูปวาดผู้รับ ข้อความ ชื่อ อักษรย่อ รูปน่ารัก มินิมอลสุดๆ ใส่ได้กับทุกโอกาส ทุกวัย ถ้าหากคุณชื่นชอบสั่งซื้อสินค้าผ่านทางร้าน With Love ให้เราเป็นส่วนหนึ่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับผู้รับของคุณ

3.ผ้าห่ม

ผ้าห่ม

       ผ้าห่มเป็นของขวัญสารพัดประโยชน์ ใช้ได้ทุกฤดูไม่ว่าจะร้อนหรือหนาว เป็นของขวัญยอดนิยมใช้งานได้จริงเหมาะกับทุกสถานการณ์ ถ้าหากคุณอยากให้วันเกิดเพื่อนเป็นวันที่พิเศษ บอกรักเพื่อนแทนความรู้สึกด้วยผ้าห่มผืนเดียวในโลก ไม่ซ้ำใคร เพราะว่าสามารถสกรีนลวดลาย รูปวาดของผู้รับ ชื่อข้อความหรือโลโก้เท่ห์ๆ และยังมีโทนสีให้เลือกมากมายตรงตามใจของผู้รับ เพียงแค่คุณเลือกเรื่องราว รูปภาพ ที่เป็นช่วงเวลาสำคัญของผู้รับ ทางเราออกแบบให้ฟรี ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน อีกหนึ่งความพิเศษของขวัญ ทางร้านของเราสกรีนผ้าห่มที่คุณจะมอบให้ผู้รับได้ทั้งผืน ถ้าหากคุณสนใจสั่งซื้อสินค้าผ่านทางร้าน With Love สินค้าที่มีเนื้อผ้านุ่ม คุณภาพดี สีไม่ตก ที่จะมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้เพื่อนๆของคุณประทับใจ และรู้สึกดีทุกครั้งที่ใช้ผ้าห่มจากคุณ

4.การ์ดอะคริลิค/กรอบรูป

กรอปรูป

       ถ้าเพื่อนของคุณเป็นสายสะสม ชอบเก็บของไว้เป็นที่ระลึก ไว้ดูเป็นเรื่องราวความทรงจำ เราแนะนำของขวัญวันเกิดเป็นชิ้นงานการ์ดอะคริลิคและกรอบรูปลวดลายน่ารัก สวยๆ ที่คุณสามารถคัดสรรรูปภาพ รูปวาดหรือเรื่องราวในวันแสนพิเศษของผู้รับ ใส่ชื่อ ข้อความแทนใจ และอื่นๆได้ตามใจชอบ พร้อมส่งความรู้สึกผ่านบทเพลง Spotify code ที่ผู้รับชื่นชอบ ถ้าหากใครถ้าหากใครที่กำลังมองหาของขวัญเก๋ๆดูดี เปี่ยมด้วยคุณภาพ ช่างฝีมือ สามารถสั่งสินค้าการ์ดอะคริลิครูปวาดน่ารักและกรอบรูป ผ่านทางร้าน With Love ได้เลย

5.เทียนซ่อนข้อความ

เทียน

       สำหรับเพื่อนของคุณที่ชื่นชอบความโรแมนติก ความหวาน ความอบอุ่น และความตื่นเต้นสนุกสนาน เซอร์ไพรส์ของขวัญวันเกิดเพื่อนของคุณด้วยเทียนซ่อนข้อความสิ เพราะว่าคุณสามารถคิดข้อความได้เอง ไม่ว่าจะเป็นคำกวน คำเก๋ๆ คำหวาน และคำอวยพรใส่ลงไปในเทียนหอมที่รังสรรค์อย่างประณีตและพิถีพิถัน เพื่อให้คุณได้บอกความรู้สึกของคุณที่มีต่อเพื่อนในวันเกิด ทุกครั้งที่เพื่อนของคุณจุดเทียน จะส่งกลิ่นหอม อบอุ่นนุ่มนวล สร้างบรรยากาศชวนให้นึกถึงเรื่องราวเก่าๆที่เคยผ่านมาด้วยกันผ่านข้อความสั้นๆ ชวนกินใจ ทำให้คุณและเพื่อนของคุณรู้สึกดีและประทับใจที่มีคุณเป็นเพื่อนร่วมทาง ถ้าคุณอยากให้เพื่อนของคุณรู้สึกตื่นเต้นนึกถึงเรื่องราวในวันวานผ่านเทียนซ่อนข้อความสั่งซื้อสินค้า/ด้ที่ร้าน With Love

       สำหรับ 5 ไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อน ที่กล่าวมาข้างต้นของขวัญชิ้นไหนที่เหมาะกับเพื่อนของคุณ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อ ผ้าห่ม การ์ดอะคริลิค/กรอบรูป และเทียนซ่อนข้อความ จะจัดเป็นเซตหรือเดียวมีให้เลือก สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันทีที่เพจ Facebook With Love กระเป๋าและของขวัญหน้าคนออกแบบฟรี ทางเราบริการคุณทุกระดับประทับใจตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อเข้ามาสอบถามได้ สินค้าทุกชิ้นที่คุณได้มอบให้กับเพื่อนของคุณเป็นของขวัญที่ทางเรารับประกันสินค้าที่มีคุณภาพ ช่างระดับผู้เชี่ยวชาญที่จะจัดสรรทุกความต้องการให้ตรงความชอบของผู้รับที่คุณกับผู้รับสามารถรักษาสัมพันธ์อันดีได้อย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ร้านของเราสามารถสั่งได้ตั้งแต่ชิ้นเดียวหรือหลายจำนวนตามความต้องการคุณลูกค้าได้เลย

บทความที่แนะนำ