โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

5 เทคนิคเลือกของขวัญวันเกิดยังไง ให้ถูกใจคนรับ

       การให้ ของขวัญ แก่กันและกันนั้น เป็นการแลกเปลี่ยนกันทางพื้นฐานเศรษฐศาสตร์และเป็นเหมือนลักษณะการตอบแทนซึ่งกันและกัน ปัจจุบันในการให้ของขวัญเป็นสัญลักษณ์ที่ แสดงถึง ความเคารพ ความสัมพันธ์ที่ดี ความห่วงใย หรือเป็นตัวแทนของความรัก ซึ่งการให้ของขวัญ มีความสำคัญและพิเศษ ทำให้ผู้รับรับรู้ถึงความรู้สึกได้นั้นเอง อีกทั้งการให้และการรับของขวัญ  เป็นการสร้างสัมพันธไมตรีที่แข็งแรงในรูปแบบสิ่งของ เพื่อเพิ่มความไว้ใจ และการพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันในชีวิตประจำวัน โดยเทคนิคในการเลือกซื้อขวัญที่จะแนะนำนั้นมี ดังนี้

1.เลือกซื้อของขวัญความหมายดีๆ

ดอกกุหลาบ

       การมอบของขวัญแทนความหมายให้คนสำคัญในโอกาสสำคัญ จะเป็นการแสดงความรู้สึกของคุณออกมาให้กับผู้รับ อย่างเช่น ถ้าคุณมอบของขวัญผ่านกรอบรูปและการ์ดอะคริลิค แสดงว่าคุณเป็นคนที่จดจำเรื่องราวต่างๆได้ดี มีไอเดียเยอะ และชอบความอาร์ต ถ้าคุณมอบของขวัญผ่านเทียนซ่อนข้อความ แสดงว่าคุณเป็นคนที่ฟรุ้งฟริง โรแมนติก ช่างคิดช่างฝัน และเจ้าจินตนาการ ถ้าคุณมอบของขวัญผ่านเสื้อผ้าแสดงว่าคุณเป็นคนที่รักเกียรติรักศักดิ์ศรีมีมาตรฐานในการดำเนินชีวิต ไม่ชอบเหมือนใคร และมีความมินิมอลมาก เมื่อคุณรู้แล้วว่าความหมายสื่ออะไร แสดงความรู้สึกนั้นผ่านสิ่งของออกมา อย่ารอช้ารีบซื้อของขวัญในวันสำคัญกันเถอะ คุณสามารถซื้อ กรอบรูป การ์ดอะคริลิค เทียนซ่อนข้อความ เสื้อผ้า กระเป๋า และสินค้าอื่นๆอีกมากมายผ่านทางเพจร้าน With Love

2.ของขวัญวันเกิดทำเอง

เสื้อ

       การทำให้ของขวัญวันเกิดมีความน่าจดจำ คือ การลงมือทำด้วยตัวเอง โดยเราต้องดูว่ามีพรสวรรค์อะไรบ้าง อย่างเช่น ถ้าหากเราวาดรูปได้  เก่งงานฝีมือ ทำอาหารอร่อย และความสามารถอื่นๆ ใช้ฝีมือของเราประดิษฐ์ผลงานให้เต็มที่ ซึ่งของขวัญวันเกิดแฮนด์เมดแสดงถึงความใส่ใจ ความตั้งใจ ของขวัญชิ้นนั้นจะมีความพิเศษเตรียมไว้เพื่อวันพิเศษให้กับผู้รับ โดยที่ความพิเศษนั้นอยู่ที่คุณค่าทางจิตใจ ยิ่งถ้าเราทำของเข้ากับธีมคอนเซปต์ของปีหรือวันสำคัญนั้นๆก็ยังช่วยเพิ่มความประทับใจมากขึ้นอีกด้วย ถ้าหากคุณมีไอเดียดีๆแล้ว แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน สามารถสอบถามพูดคุยเกี่ยวกับไอเดียหรือสั่งซื้อ เสื้อ กระเป๋า ผ้าห่ม จากทางร้าน With Love เพื่อส่งมอบให้กับคนพิเศษในวันเกิดกัน

3.เลือกเป็นเซ็ตของขวัญวันเกิด

ของขวัญ

       การจัดของขวัญเป็นเซ็ตให้กับผู้รับ เราจะต้องเลือกของขวัญที่กลมกลืนเข้ากันได้ดี หรือเลือกของขวัญตามเพศ วัย หรือฐานะของผู้รับจะทำให้เกิดความประทับใจกับของขวัญวันเกิด อาจจะเลือกให้เข้ากับธีมเทศกาลหรือโอกาสพิเศษ ผู้รับจะรู้สึกตื่นเต้นเมื่อได้รับของขวัญที่ทันสมัยเข้ากับกระแสสังคม ทั้งยังส่งเสริมอารมณ์ให้ผู้รับรู้สึกเป็นคนพิเศษที่ได้รับของของขวัญในช่วงเวลาพิเศษ ถ้าหากคุณยังไม่มีเซ็ตของขวัญ สามารถซื้อเสื้อ กระเป๋า ผ้าห่ม และสินค้าอื่นๆผ่านทางร้าน With Love และสามารถฝากบทเพลงพิเศษผ่านการ์ดอะคริลิค เพียงแค่คุณสแกนคิวอาร์โค้ด รีบเลยเข้ามาเลือกซื้อของขวัญให้กับผู้รับหรือคนพิเศษในวันเกิดได้เลย

4.ของขวัญวันเกิดขนาดราคาที่เหมาะสม

กระเป๋า

       สำหรับเรื่องที่ต้องคำนึงในการเลือกของขวัญวันเกิดคือความเหมาะสม เนื่องจากปัจจุบันของขวัญดีไม่จำเป็นต้องเป็นของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ราคาแพง แต่เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นที่เลือกมาให้ผู้รับโดยเฉพาะ ย่อมเปี่ยมด้วยความหมาย สร้างความประทับใจมากกว่าของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ แต่เป็นของธรรมดาหาได้ทั่วไป ซึ่งทางร้าน With Love มีของขวัญวันเกิดน่ารักๆ ฟรุ้งฟริง มาให้ซื้อกันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่สามารถให้ทางร้านออกแบบ หรือกระเป๋ามินิมอลน่ารักพกพาสะดวกไปไหนก็ต้องติดตัวกันเลยทีเดียว

5.ของขวัญวันเกิดที่ใช้ประโยชน์ได้

กระเป๋า

        ถ้าเราอยากให้ผู้รับเอาของขวัญวันเกิดออกมาใช้ แทนที่จะเก็บไว้ เราจะต้องแน่ใจก่อนว่าของขวัญชิ้นนั้นใช้งานได้จริง และผู้รับสามารถใช้ได้อย่างมีความสุข อย่างเช่น ผู้รับเป็นคนที่ชอบวาดรูปหรืองานศิลป์ เราก็สังเกตอุปกรณ์ หากเห็นว่าค่อนข้างเก่าแล้ว ซื้อของขวัญประเภทงานศิลปะใหม่ๆให้ผู้รับ ถ้าหากผู้รับเป็นคนชื่นชอบการทำอาหาร ก็อาจจะซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวเป็นของขวัญวันเกิด การซื้อของขวัญต้องมีความเหมาะสมให้เขาใช้งานได้จริง หรือจะเป็นของที่ทำให้เขาทำงานอดิเรกที่ชอบได้สนุกมากขึ้น และมีความสุขทุกครั้งที่นำมาใช้ ดังนั้นถ้าผู้รับของคุณชอบแนวน่ารัก โรแมนติก สามารถซื้อผ้าห่ม กระเป๋า เสื้อผ้า หรือสินค้าอื่นจากทางร้าน With Love มีลวดลายและโทนสีหลากหลายให้เลือก เข้ามาเยี่ยมชมสั่งซื้อสินค้ากับทางเราได้ตลอดเวลา

       สุดท้ายนี้ สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการเลือกซื้อของขวัญวันเกิด หรือมองหาสินค้าที่ทันสมัย ดีไซน์สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร มีการตกแต่งที่สวยงาม คุณภาพระดับพรีเมี่ยม สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านเพจ Facebook With Love กระเป๋าและของขวัญหน้าคนออกแบบฟรี ซึ่งทางเรามีผู้เชี่ยวชาญในการจัดสรรของขวัญให้ตรงรสนิยมความชอบของผู้รับได้เป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าผู้รับจะเกิดความประทับใจอย่างแน่นอน

บทความที่เเนะนำ