โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

รวม 6 ไอเดียของขวัญวันเกษียณ ที่สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

       วันเกษียณอายุเป็นวันที่พิเศษสำหรับผู้อาวุโสที่ได้ทำงานกับบริษัทต่างๆได้อำลาหน้าที่และการงานที่เคยทำมานาน ซึ่งถือว่าเป็นความผูกพันทั้งกับสถานที่ ผู้คน และหน้าที่ที่ได้รับผิดชอบ เมื่อถึงเวลาของอายุในช่วง 55-60 ปี ทางบริษัทจะมีการจัดงานเกษียณอายุให้แก่พนักงานอาวุโส เพื่อเป็นงานเลี้ยงที่ระลึก ขอบคุณที่ทำงานและเป็นความทรงจำครั้งสุดท้ายกับทางเพื่อนร่วมงานและบริษัท ดังนั้นการมีของขวัญที่แทนใจของเพื่อนร่วมงานจึงเป็นสิ่งที่ค่อนข้างหนักใจในการเลือกซื้อ เพราะด้วยวัยและกาลเทศะ จึงต้องคำนึงในหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ความเหมาะสม กาลเทศะ การใช้สอย ประโยชน์ที่จะได้รับจากของขวัญที่ได้ให้ไป แต่ของขวัญทั่วไปคงจะซ้ำกับคนอื่นได้ ถ้าเราได้ให้ของขวัญที่มีแค่ชิ้นเดียวบนโลกนี้ พร้อมทั้งเป็นของขวัญที่สื่อถึงผู้รับโดยเฉพาะ จะเป็นของขวัญงานเกษียณที่ผู้รับไม่มีทางลืมได้แน่นอน ของขวัญที่กล่าวมา มีดังนี้

1. กระเป๋า

กระเป๋า

       เป็นของขวัญที่นิยมให้กันได้ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน หรือวัยใด ก็สามารถใช้สอยได้ทั้งนั้น โดยการเลือกกระเป๋าให้เป็นของขวัญวันเกษียณ เป็นความคิดที่เยี่ยม เพราะกระเป๋ามีหลากหลายสไตล์ สามารถเลือกให้เหมาะสมกับผู้รับได้ เช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าผ้า กระเป๋าหนัง เป็นต้น โดยทางร้าน With Love มีบริการออกแบบลวดลายบนกระเป๋าได้ตามใจผู้ให้ สามารถสกรีนลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ให้ของขวัญอย่างกระเป๋าที่มีชิ้นเดียวในโลกได้ หรือจะเป็นการสกรีนรูปวาดผู้รับ ที่บ่งบอกถึงความใส่ใจ รวมไปถึงสามารถสกรีนชื่อ อักษรย่อ หรือข้อความต่างๆตามต้องการได้ 

2. ผ้าห่ม

ผ้าห่ม

       สิ่งที่คู่กายในยามค่ำคืนคงจะเป็นสิ่งใดไปไม่ได้นอกจากผ้าห่ม การมอบของขวัญเกษียณเป็นผ้าห่ม จะช่วยให้ผู้รับได้รู้สึกถึงความอบอุ่น และความรู้สึกดีๆที่ผู้ให้ต้องการจะมอบให้ พร้อมทั้งการให้ผ้าห่มเป็นของขวัญยังสื่อได้ถึงให้ผู้รับดูแลรักษาสุขภาพอีกด้วย โดยทางทางร้าน With Love จะมีผ้าห่มที่สามารถสกรีนข้อความที่แสดงความยินดีและสื่อถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานด้วย หรือจะสกรีนชื่อของผู้รับ ให้เป็นผ้าห่มของผู้รับโดยเฉพาะ โดยทางร้านมีตัวเลือกสีที่หลากหลาย เช่น สีฟ้า สีชมพู ทั้งสีสดและสีพาสเทล และยังสามารถเลือกฟ้อนต์ที่ใช้ในการสกรีนชื่อหรือข้อความบนผืนผ้าห่มได้อีกด้วย หรือจะเป็นใส่รูปวาดที่ทางร้านสามารถออกแบบลงในผ้าห่มทั้งผืนได้ ทางร้านใช้เป็นผ้าห่มขนนิ่มทำให้สามารถห่มได้ทั้งในอากาศร้อนและอากาศเย็น

3. เสื้อ

เสื้อยืด

       เสื้อเป็นของขวัญที่นิยมให้กันในทุกโอกาสและทุกเทศกาล อาจคิดว่าเป็นของขวัญที่แสนธรรมดา แต่รู้หรือไม่ว่าเสื้อเป็นสิ่งที่เราต้องสวมใส่อย่างเป็นประจำ ดังนั้นเมื่อผู้รับได้หยิบเสื้อที่เป็นของขวัญงานเกษียณขึ้นมาใส่ จะทำให้นึกถึงผู้รับได้ทันที ช่วยทำให้ย้อนนึกถึงเรื่องราวที่ดีในขณะที่ทำงานด้วยกัน โดยทางร้าน With Love มีบริการรับออกแบบลวดลายบนเสื้อยืด เพื่อใช้เป็นของขวัญ ความพิเศษของทางร้านคือสามารถดูแบบก่อนผลิตจริงได้ ทางร้านมีหลากหลายสีให้เลือก สามารถสกรีนเสื้อเป็นรูปวาดหน้าผู้รับ ชื่อ อักษรย่อ หรือข้อความต่างๆได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีฟ้อนต์กว่า 24 แบบให้เลือกให้เข้ากับเสื้อและผู้รับอีกด้วย

4. การ์ดอะคริลิค/ กรอบรูป

กรอปรูป

       เลือกของขวัญเป็นสิ่งที่สามารถใช้ตกแต่งภายในบ้านได้ หรือสามารถใช้เป็นเครื่องประดับภายในห้องเป็นอีกตัวเลือกที่ดี ของขวัญที่พูดถึงก็คือ การ์ดอะคริลิค หรือกรอบรูปที่ทางร้าน With Love สามารถใส่รูปของพี่ๆที่เกษียณได้ ซึ่งเมื่อมองเห็นของขวัญอย่างกรอบรูปจะทำให้เขาสามารถนึกถึงผู้ให้ได้ ทั้งนี้กรอบรูปของทางร้านยังมีความพิเศษนั่นคือ สามารถเปิดไฟได้ โดยจะทำให้ภาพของผู้รับชัดเจนและสวยงามอีกด้วย ทั้งนี้ของขวัญอย่างการ์ดอะคริลิคสามารถเขียนคำอวยพรที่ผู้ให้ต้องการมอบให้แก่ผู้รับทั้งการอวยพรให้ดูแลสุขภาพ การใช้ชีวิตหลังเกษียณที่มีความสุข หรือแม้กระทั้งยังสามารถใส่เพลงที่ชื่นชอบและแทนความรู้สึกให้ได้อีกด้วย

5. เทียนซ่อนข้อความ

เทียนหอม

      ชีวิตหลังเกษียณที่มีความสุขจะต้องมีความเรียบง่าย ผ่อนคลาย และราบรื่น ของขวัญที่สื่อถึงสิ่งเหล่านี้คงจะเป็นสิ่งใดไปไม่ได้นอกจาก เทียนหอม ที่เมื่อจุดเทียนจะทำให้มีกลิ่นที่หอม ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้แก่ผู้รับได้ ช่วยให้ผู้รับคลายเครียดจากบรรยากาศต่างๆได้ดี ทั้งนี้ร้าน With Love มีเทียนหอมที่พิเศษกว่าร้านอื่นๆ เป็นเทียนซ่อนข้อความที่เมื่อจุดเทียนจนใกล้หมดจะพบกับข้อความอวยพรเล็กๆน้อยๆที่ผู้ให้ต้องการจะมอบ หรือจะเป็นคำคมที่เห็นเมื่อไรจะทำให้นึกถึงผู้ให้ทันที ทั้งนี้เทียนซ่อนข้อความมีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสบาย เหมือนกำลังจิบชาหอมๆด้วยบรรยากาศที่รับแสงแดดอ่อนๆที่ยุโรป เป็นของขวัญที่ได้ฝากความรู้สึกถึงผู้รับที่จุดเมื่อไหร่ก็ยิ้มได้เสมอ

6. กุหลาบอมตะ

ดอกกุหลาบ

       ถึงแม้จะวัยเกษียณแล้วแต่ความเก๋าก็ไม่หายไป ของขวัญที่ตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและความหมาย ก็คือ กุหลาบอมตะ ที่มีความสวยงามทั้งยังเป็นกุหลาบแท้ 100% ที่ขึ้นชื่อว่ากุหลาบอมตะเพราะเป็นดอกไม้ที่มีอายุยืนกว่าดอกไม้ทั่วไปที่เพียงไม่กี่วันก็เหี่ยวเฉา เมื่อผู้รับได้เห็นของขวัญอย่างกุหลาบอมตะจะชื่นชอบและประทับใจอย่างแน่นอน โดยทางร้าน With Love มีบริการพรีออเดอร์กุหลาบอมตะเป็นของขวัญงานเกษียณให้ กุหลาบอมตะมาพร้อมกับแก้วครอบและฐานที่ ช่วยเพิ่มความหรูหราให้แก่ดอกกุหลาบอย่างมากอีกด้วย

บทความที่แนะนำ