โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

5 ไอเดียของขวัญผู้ชาย ที่หนุ่มๆรับไปแล้วถูกใจแน่นอน

       สำหรับสาวๆ ที่กำลังหาของขวัญมอบให้ผู้ชายในช่วงเทศกาล หรือวันสำคัญที่มีจำนวนมาก ซึ่งในวันสำคัญ ส่วนมากแล้วจะต้องมีการเลือกของขวัญให้กับคนพิเศษ โดยเฉพาะสาวๆที่กำลังเลือกซื้อของขวัญให้กับแฟนหนุ่ม คุณพ่อ หรือ พี่ชาย น้องชาย ไม่ต้องเป็นกังวลกันเลยในการเลือกเพราะทางเรามีคำแนะนำมาให้สำหรับการเลือกของขวัญที่พิเศษ มันต้องมีความหมาย สามารถบอกผ่านความรู้สึกของผู้ให้ได้เป็นอย่างดี เพื่อส่งต่อให้ผู้รับ ถูกใจอย่างแน่นอน และช่วยสร้างความสัมพันธ์ไมตรี มิตรภาพ ความสุขซึ่งกันและกัน เพราะเรามาพร้อมกับไอเดีย 5 ของขวัญสุดพิเศษ ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับเป็นอย่างดี ตามไปดูกันเลย

1.กระเป๋า

กระเป๋าสะพายข้าง

อ้างอิง : pinterest

       กระเป๋าเป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนมีและติดอยู่ที่ตัวทุกวัน ตลอดเวลา การที่คุณจะเลือกซื้อกระเป๋าให้ผู้ชายจะต้องสังเกตว่า กระเป๋าที่เขาใช้เก่าหรือเสียหายหรือป่าว แล้วลองเลือกกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายแบบที่ใกล้เคียงกับแบบเก่า หรือรูปแบบใหม่ เพื่อเซอร์ไพรส์และสร้างความประทับใจขึ้นอีก เมื่อผู้รับได้รับของขวัญทำให้ผู้รับรู้ว่าคุณเป็นคนที่ใส่ใจเขามากแค่ไหน อยากให้ผู้ชายที่คุณรักมีความสุข มอบของขวัญด้วยกระเป๋าผ่านทางร้าน With Love มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เข้ากับสไตล์การแต่งตัว ใส่ได้ทุกโอกาส เพราะร้านของเราสามารถสกรีนรูปวาดผู้รับ ชื่อ อักษรย่อ ข้อความต่างๆ หรือลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกความรู้สึกให้กับผู้รับ จบทุกปัญหาด้วยกระเป๋าใบเดียวหรือเป็นเซต ผู้รับของคุณชื่นชอบ และประทับใจแน่นอน

2.ผ้าห่ม

ผ้าห่ม

       การให้ผ้าห่มกับผู้ชายเป็นของขวัญดีๆสักผืนได้คู่เตียงก็ถือเป็นยานอนหลับอย่างดี เพราะการที่ร่างกายอยู่ในสภาพอุณหภูมิที่เหมาะสม ช่วยให้ผู้ชายที่เรารักหลับง่ายขึ้น การนอนหลับก็จะมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หลับลึก หลับสบาย ไม่ตื่นมากลางดึกแน่นอน สาวๆที่ซื้อผ้าห่มให้กับผู้ชายเป็นของขวัญแสดงว่าคุณเป็นคนที่ห่วงใย เอาใจใส่ รักสุขภาพ เรามีผ้าห่มมาแนะนำ เนื้อผ้านุ่มๆ คุณภาพดี ราคาไม่แพง สามารถสกรีนลวดลาย รูปภาพผู้รับ ใส่รูปวาดผู้รับ ชื่อ อักษรย่อ และผ้าห่มร้านของเราสามารถสกรีนได้ทั้งผืน สั่งซื้อสินค้าผ่านทางร้าน With Love ให้เราช่วยเติมเต็มความอบอุ่นให้กับผู้ชายของคุณได้หลับสบายใจทั้งคืน ไม่สะดุ้งตื่นขึ้นแน่นอน

3.เสื้อ

เสื้อ

       สำหรับเสื้อผ้าโดยส่วนใหญ่ผู้ชาย ชอบแบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อนมากเกินไป สวมใส่แล้วดูดีและเหมาะสมทุกโอกาส ถ้าคุณจะซื้อเสื้อผ้าให้กับผู้ชาย จะต้องสังเกตว่าเขาชอบการแต่งตัวแนวไหน แบบไหน สีอะไร จากนั้นก็เลือกซื้อเสื้อผ้าที่เขาชื่นชอบ แถมยังตรงสไตล์ของผู้รับและเหมาะสมกับเขามากที่สุด มอบของขวัญให้ผู้ชายที่คุณรักสวมใส่สบาย ดูดี มีเสน่ห์ เนื้อผ้านิ่มนวล คุณภาพ สั่งซื้อสินค้าผ่านร้าน With Love สามารถสกรีนเสื้อเป็นรูปวาดผู้รับ ลวดลายสวยๆน่ารัก ชื่อ อักษรย่อ หรือข้อความอื่นๆ

4.การ์ดอะคริลิค/กรอบรูป

การ์ดอะคริลิค

       สำหรับผู้ชายที่ชอบมีของสะสม เก็บของไว้เป็นที่ระลึก บันทึกเรื่องราวความทรงจำดีๆ แล้วลองสังเกตว่าผู้ชายสะสมอะไรอยู่ เลือกซื้อให้เป็นของขวัญเป็นไอเดียที่น่ารักเลยทีเดียว ถ้าหากผู้ชายชอบงานศิลปะ มอบการ์ดอะคริลิคและกรอบรูปเป็นขวัญ ที่สามารถใส่รูปวาดผู้รับ คำอวยพร รูปภาพ หรือเรื่องราวเก่าที่สำคัญ พร้อมใส่บทเพลงที่ผู้รับชื่นชอบผ่าน Spotify code ซึ่งของเหล่านี้อาจดูราคาไม่แพงแต่มีคุณค่าทางจิตใจกับพวกเขามากๆ ส่งของขวัญที่ดีบอกความรู้สึกให้ผู้ชายของได้รู้ สั่งสินค่าผ่านทางร้าน With Love

5.เทียนซ่อนข้อความ

เทียนหอม

​       ในส่วนของเทียนซ่อนข้อความ เป็นของขวัญที่เหมาะกับผู้ชายทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็น การบอกรัก การให้กำลังใจ การแสดงความยินดี การดูแลสุขภาพ หรือวันสำคัญที่พิเศษ เพราะว่าความพิเศษจากของขวัญชิ้นนี้จะซ่อนอยู่ภายในเทียน โดยที่คุณสามารถใส่คำกวน คำบอกรัก คำหวาน หรือข้อความต่างๆที่นำไปในสิ่งดีๆ เพื่อรังสรรค์คำเหล่านี้ลงไปในเทียนที่มีกลิ่นหอม อบอุ่นนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ ชวนให้หลงไหลไปกับแสงสว่างและคำที่ซ่อนอยู่ในเทียนทุกครั้งที่ผู้ชายของคุณจุด เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังมองหาของขวัญให้ถูกใจผู้ชาย คุณจะต้องสังเกตว่าผู้ชายชอบกลิ่นอะไร มีความต้องการแบบไหน แล้วสั่งซื้อเทียนซ่อนข้อความผ่านทางร้าน With Love ให้เป็นของขวัญ เขาจะมองว่าเขาเป็นคนที่มีความหมายสำหรับคุณ ใส่ใจกับทุกเรื่องราวในชีวิต มาสร้างบรรยากาศ สร้างความผ่อนคลายให้ผู้ชายที่เรารักหลงใหลกับเทียนซ่อนข้อความกันเถอะ

       เพราะการบอกความรู้สึกดีๆผ่านสิ่งของเป็นสิ่งที่มีความละเอียดอ่อนมาก ฉะนั้นแล้วไม่ใช่ว่าจะให้อะไรก็ได้ ลองมองหาสิ่งใกล้ตัว หรือสิ่งที่เขาใช้เป็นประจำ รวมถึงสิ่งที่เขาชอบมาเป็นของขวัญพิเศษในวันสำคัญ สำหรับ 5 ไอเดียของขวัญผู้ชายอยากได้ ถูกใจแน่นอน ที่ทางเราแนะนำสินค้าเป็น กระเป๋า เสื้อ ผ้าห่ม การ์ดอะคริลิค/กรอบรูป และเทียนซ่อนข้อความ สามารถสั่งซื้อสินค้าจำคู่เป็นเซตหรือเดียวได้ที่เพจ Facebook With Love กระเป๋าและของขวัญหน้าคนออกแบบฟรี ทางเราบริการคุณทุกระดับประทับใจตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อเข้ามาสอบถามได้ สินค้าทุกชิ้นที่คุณได้มอบให้กับผู้รับของคุณเป็นของขวัญทางเรารับประกันสินค้าที่มีคุณภาพ ช่างระดับผู้เชี่ยวชาญที่จะจัดสรรทุกความต้องการให้ตรงความชอบของผู้รับที่คุณกับผู้รับสามารถสร้างความสุขใหกันและกัน อย่างที่เรารู้กันการส่งมอบของขวัญให้กับคนสำคัญไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป เพราะความตั้งใจและใส่ใจของคุณ ได้แทรกเข้าไปอยู่ของขวัญแทนใจที่คุณได้มอบให้ แทนความรู้สึกที่มีต่อผู้รับ สุดท้ายนี้ร้านของเราสามารถสั่งได้ตั้งแต่ชิ้นเดียวหรือหลายจำนวนตามความต้องการคุณลูกค้าได้เลย

บทความที่แนะนำ