โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

5 ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ สุขใจต้อนรับปี

        ช่วงปลายปีแบบนี้การเลือกของขวัญปีใหม่เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราทั้งสนุกสนานกับการเลือกสรร เพราะเราต้องมาลุ้นว่าผู้รับจะถูกใจของขวัญที่เราเลือกให้ไหม ของขวัญก็คือสิ่งสำคัญที่ทุกคนอยากมอบ หรือแบ่งกันให้กัน เพื่อเป็นสิ่งแทนใจหรือรักษามิตรภาพ ความสัมพันธ์ที่ยืนนาน แสดงคำอวยพร ผ่านของขวัญชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ แทนใจ แทนความคิดถึง แทนความห่วงใย โดยไม่ต้องใช้คำพูด ของขวัญจึงเป็นสิ่งของที่มีคุณค่าทางจิตใจ เมื่อใครได้รับไปก็ต้องประทับใจไม่รู้ลืม และแน่นอนว่าช่วงเทศกาลปีใหม่ จะมีเพียงครั้งเดียวในทุก 1 ปี ซึ่งเป็นโอกาสพิเศษสุด ที่มอบให้กับผู้ใหญ่ รู้แบบนี้แล้วใครอยากเลือกซื้อของขวัญให้ถูกใจคนรับและรักษาความสัมพันธ์ระหว่างกัน เรามี 5ไอเดียของขวัญสุดพิเศษติดตามได้จากบทความนี้กันเลย

1.กระเป๋า

กระเป๋า

       หนึ่งไอเทมลับและเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ ก็คือกระเป๋า เพราะเป็นอุปกรณ์เอาไว้ใส่ของให้เราเวลาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกแล้ว ยังช่วยเสริมสไตล์การแต่งตัวให้ดูดีเป๊ะปังยิ่งขึ้น ในยุคปัจจุบันกระเป๋าก็เป็นของสะสมอย่างหนึ่งทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ดังนั้นการเลือกซื้อกระเป๋าเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใหญ่ เป็นเรื่องง่ายๆ เพราะเรามีทริคมาแนะนำดังนี้ เลือกกระเป๋าที่เหมาะกับการใช้งาน สีกระเป๋าให้ตรงใจของผู้รับ คำนึงความคุ้มค่าในการใช้งาน กระเป๋าหนังดีไซน์สวยๆหนังแท้หรือเทียม และกระเป๋าผ้าเเคนวาสให้เหมาะสมกำลังซื้อ และร้านของเรามีกระเป๋าหลากหลายสไตล์ สามารถสกรีนลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัว สกรีนรูปวาดผู้รับ รูปวาดศิลปินที่ชื่นชอบ หรืออาจจะสกรีน ชื่อ อักษรย่อ ข้อความต่างๆ สั่งซื้อได้ทันทีที่ร้านWith Love

2.ผ้าห่ม

ผ้าห่ม

       การมอบผ้าห่มเป็นของขวัญปีใหม่ ส่วนมากก็จะเป็นผ้าห่มทั่วไป หาซื้อได้ตามท้องตลาด แต่สำหรับที่นี่เป็นผ้าห่มที่พิเศษเพราะจะเป็นผ้าห่มผืนเดียวในโลกที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน เพราะว่าผ้าห่มจากร้านWith Love ของเรา สามารถสกรีนลวดลาย รูปวาดผู้รับ ข้อความ ชื่อ อักษรย่อ เพียงแค่คุณคัดสรรรูปบุคคลสำคัญ ที่คุณจะสกรีนลงบนผืนผ้าเพื่อมอบเป็นของขวัญ อีกทั้งผ้าห่มของเรานั้นไม่ใช่แค่สกรีนรูปเล็กๆ แต่สามารถสกรีนรูปวาดได้ทั้งผืน ทางเรารับรองผ้าห่มที่คุณมอบให้จะช่วยสร้างความสุขและรอยยิ้มอย่างแน่นอน ในส่วนของผ้าห่มที่คุณจะมอบให้บ่งบอกถึงความใส่ใจ ห่วงใย ในการดูแลรักษาสุขภาพ และทุกครั้งที่นอนหลับพักผ่อน ผ้าห่มเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะผ้าห่มจะช่วยทำให้ร่างกายเกิดความอบอุ่นตลอดเวลาส่งผลให้การนอนหลับพักผ่อนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ถ้าอยากให้คนที่คุณรักมีสุขภาพดี ผ้าห่มนี่แหละ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ที่สุดสำหรับการมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใหญ่

3.เสื้อ

เสื้อ

       ​เทศกาลปีใหม่ทุกคนจะเดินทางกลับบ้านกันเพื่อกลับไปสังสรรค์กับญาติผู้ใหญ่ และจะเป็นวันรวมญาติพร้อมหน้าพร้อมตากัน หรือบางกลุ่มก็จะวางแผนพาญาติผู้ใหญ่ออกกันไปเที่ยวนอกสถานที่ เพื่อพักผ่อนเติมพลังบวกและความสุขให้กันและกัน ดังนั้นถ้าคุณจะกลับบ้านทั้งที มอบเซตเสื้อกลุ่มเป็นของขวัญวันปีใหม่ให้กับผู้ใหญ่ เพราะว่าเสื้อจากร้าน With Love สามารถสกรีนเสื้อเป็นรูปวาดผู้รับ รูปภาพครอบครัว ชื่อ อักษรย่อหรือข้อความต่างๆ โดยที่ทุกคนจะได้ใส่เสื้อที่มีคุณภาพ เนื้อผ้านุ่ม สีสันสวยงาม ลวดลายเหมือนกันออกไปทำกิจกรรม สามารถถ่ายภาพเก็บเป็นที่ระลึกและความทรงจำดีๆ อีกทั้งเสื้อเป็นของคู่กายที่เราจะต้องสวมใส่เพื่อปกปิดร่างกายให้ดูมีเสน่ห์ เรียบร้อย ถ้าคุณอยากเห็นคนที่คุณรักมีความสุข และดีใจทุกครั้งที่สวมใส่เสื้อมากความพิเศษแบบนี้ สั่งสินค้ากับเราได้ที่ร้าน With Love ทางเรารับรองเสื้อที่คุณนำไปมอบให้ไม่ซ้ำใครแน่นอน

4.การ์ดอะคริลิค/กรอบรูป

การ์ดอะคริลิค

       เรามาเขียนคำอวยพรวันปีใหม่ผ่านการ์ดอะคริลิคที่สามารถใส่คำอวยพรได้เอง ใส่รูปภาพผู้รับ หรือบทเพลงที่ผู้รับชื่นชอบสแกนผ่าน Spotify code อาจจะดูเรียบๆ แต่มีความหรูหราซ่อนอยู่ มาบอกความรู้สึกของคุณแทนคำพูดด้วยการเขียนคำอวยพร สร้างคุณค่าทางจิตใจให้กับผู้รับ และเกิดความประทับใจอย่างแน่นอน ถ้าเป็นกรอบรูปสามารถเก็บเรื่องราวความทรงจำดีๆที่ผ่านมาในหนึ่งปี สร้างความเซอร์ไพรส์ด้วยความสวยงามจากเรื่องราวดีๆที่คุณเลือก โดยที่คุณสั่งซื้อสินค้าผ่านทางร้าน With Love มีคำแนะนำดีๆที่ช่วยให้คุณมอบของขวัญกับบุคคลพิเศษเนื่องในโอกาสวันสิ้นปี

5.เทียนซ่อนข้อความ

เทียน

       อีกหนึ่งเรื่องราวที่คุณจะเซอร์ไพรส์ของขวัญวันปีใหม่ ด้วยเทียนซ่อนข้อความ ที่เราสามารถคิดข้อความได้เอง ใส่คำอวยพรสั้นๆ ลงไปในกลิ่นเทียนที่มีความหอมหรูหรา เพื่อบอกความรู้สึกของคุณให้กับผู้รับ สามารถสร้างรอยยิ้ม สร้างกำลังใจ สร้างความสุขซึ่งกันและกัน ทุกกครั้งที่ผู้รับของคุณจุดเทียนซ่อนข้อความจะช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องให้มีกลิ่นหอม พร้อมบทความดีๆที่ได้อ่าน เมื่อได้สัมผัสกลิ่นหรืออ่านข้อความจะรู้สึกมีความอบอุ่น ส่งเสริมด้านสุขภาพ ปรับสมดุลร่างกาย ทำให้การนอนหลับหรือผักผ่อนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยเทียนซ่อนข้อความ สั่งซื้อสินค้าได้กับทางร้าน With Love ของเรานั้นเอง

       สำหรับ 5 ไอเดียของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ในช่วงโอกาสสำคัญ ที่จะมอบให้กับผู้ใหญ่ที่ทำงาน ญาติผู้ใหญ่หรือบุคคลที่สำคัญ ที่ทางเราแนะนำสินค้าเป็น กระเป๋า เสื้อ ผ้าห่ม การ์ดอะคริลิค/กรอบรูป และเทียนซ่อนข้อความ จะจัดเป็นเซตหรือเดียวมีให้เลือก สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันทีที่เพจ Facebook With Love กระเป๋าและของขวัญหน้าคนออกแบบฟรี ทางเราบริการคุณทุกระดับประทับใจตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อเข้ามาสอบถามได้ สินค้าทุกชิ้นที่คุณได้มอบให้กับผู้รับของคุณเป็นของขวัญที่ทางเรารับประกันสินค้าที่มีคุณภาพ ช่างระดับผู้เชี่ยวชาญที่จะจัดสรรทุกความต้องการให้ตรงความชอบของผู้รับที่คุณกับผู้รับสามารถสร้างความสุข และรอยยิ้มให้กันและกัน อย่างที่เรารู้กันการส่งมอบของขวัญให้กับคนสำคัญไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป เพราะความตั้งใจและใส่ใจของคุณ ได้แทรกเข้าไปอยู่ของขวัญแทนใจที่คุณได้มอบให้ แทนความรู้สึกที่มีต่อผู้รับ สุดท้ายนี้ร้านของเราสามารถสั่งได้ตั้งแต่ชิ้นเดียวหรือหลายจำนวนตามความต้องการคุณลูกค้าได้เลย

บทความที่แนะนำ