โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

4 ไอเดียของขวัญวันปัจฉิม ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับมิตรภาพ

        วันปัจฉิม คือ วันที่มีความสำคัญ และพิเศษสำหรับใครหลายคน เนื่องจากวันปัจฉิมบ่งบอกถึงการจบการศึกษาของนักเรียน หรือนักศึกษา ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรขาดหายไปอย่างยิ่งในวันปัจฉิม ก็คือ ของขวัญ เพราะว่าการที่เรามอบของขวัญให้กับคนสำคัญ หรือแฟนในวันปัจฉิม นับว่าเป็นสิ่งที่มีค่ามากๆ การแสดงความยินดี ความรักที่มีต่อคนรักของเราได้ จึงทำให้หลายๆคนนิยมมอบของขวัญให้กันและกัน โดยของขวัญปัจฉิมให้แฟนนั้นมีอยู่มากมาย ถ้าหากใครมีคนสำคัญที่กำลังเรียนจบ จากบทความนี้เรามี 4 ไอเดียของขวัญที่ผู้รับของคุณเกิดความประทับใจแน่นอนที่ได้รับของขวัญจากคุณในวันเรียนจบ

1.การ์อะคริลิค/กรอบรูป

การ์ดอะคริลิค

        ​อีกหนึ่งไอเดียกับของขวัญแฮนด์เมด ที่ให้แฟนหนุ่มหรือแฟนสาว หรือเพื่อนๆที่เรียนจบในวันปัจฉิม กรอบรูปเป็นส่วนที่อยู่ในทุกบ้าน ยังช่วยตกแต่งบ้านให้มีความสวยงาม นิยมนำมามอบเป็นของขวัญคู่กับรูปในวันปัจฉิม หากเรามีกรอบรูป จะทำให้สามารถวาดรูป หรือใส่ภาพตามที่ต้องการได้ ซึ่งการใส่ภาพในกรอบรูป เป็นสิ่งที่ช่วยเตือนความทรงจำได้ดี และเป็นของที่มีความพิเศษอีกด้วย ส่วนการ์ดอะคริลิค เป็นของขวัญที่เหมาะกับการแสดงความยินดี เก็บไว้เป็นที่ระลึกความทรงจำดีๆ สามารถใส่รูปวาดเพื่อนสนิท รูปวาดกลุ่ม คำอวยพร หรือรูปภาพเรื่องราวอื่นๆ พร้อมใส่บทเพลงที่ผู้รับชื่นชอบผ่าน Spotify code เปิดฟังตอนไหนก็มีความสุข

2.เทียนซ่อนข้อความ

เทียนหอม

        ​เทียนหอมธรรมดาๆที่แสนพิเศษ มีข้อความซ่อนไว้ข้างใน เป็นของขวัญสุดโรแมนติกหรือส่งต่อข้อความลึกซึ้งให้กับแฟนหนุ่มหรือแฟนสาวและบุคคลอื่นๆในวันปัจฉิม บอกความรู้สึกแทนคำพูดด้วยข้อความที่ซ่อนภายในเทียนหอม มีลวดลายดีเทลน่ารักสุดๆ ทุกครั้งที่ผู้รับของคุณจุดเทียนจะเห็นข้อความที่ซ่อนอยู่ ชวนให้หลงไหลไปกับกลิ่นหอมที่หรูหราและข้อความที่แอบแฝงด้วยความหมายดีๆ อยากให้คนสนิทของคุณประทับใจในงานปัจฉิม คุณสามารถสั่งซื้อสินค้ากับทางร้าน With Love จะบอกให้ทางร้านเขียนข้อความอะไรก็ได้หรือใส่บทเพลงผ่านเทียนหอมซ่อนข้อความ ของขวัญมินิมอลแบบนี้ควรค่ากับการให้ในวันปัจฉิมเป็นอะไรที่โรแมนติกสุดๆ จะบอกรักในวันปัจฉิม ให้กำลังใจ แสดงความยินดี หรือแสดงความรู้สึกอื่นๆให้ผู้รับของคุณมีความสุขในวันสำคัญเช่นนี้ด้วยเทียนซ่อนข้อความ

3.กระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้า

        การมอบกระเป๋าผ้าเป็นของขวัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกซื้อกระเป๋าเพื่อเป็นของขวัญให้แฟนหรือบุคคลสำคัญในวันปัจฉิม ถือว่าเป็นสิ่งที่มีคุณค่าและเกิดประโยชน์ในการใช้งาน อีกทั้งบ่งบอกว่าเราเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียดให้ความสำคัญในการใช้ชีวิต เพราะว่ากระเป๋าเป็นสิ่งที่ทุกคนจะมีติดตัวตลอดเวลาไว้สำหรับใส่อุปกรณ์และเครื่องมือในการออกไปทำกิจกรรมต่างๆนอกสถานที่ ส่วนของการเลือกซื้อกระเป๋าผ้าใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หากผู้รับของคุณเป็นผู้หญิงควรเลือกกระเป๋าผ้าแนวน่ารัก สีหวานๆ อย่างเช่น สีชมพู หรือสีฟ้า ขนาดที่มีความกะทัดรัด แต่ถ้าผู้รับของคุณเป็นผู้ชายก็ควรเลือกซื้อกระเป๋าผ้า สีน้ำตาล สีเทา สีน้ำเงิน หรือสีที่มีความเข้ม ขนาดที่มีความใหญ่ ดังนั้นเมื่อคุณรู้แล้วว่าจะเลือกกระเป๋าแบบไหนให้เหมาะกับผู้รับในวันปัจฉิม สั่งซื้อสินค้าผ่านทางร้าน With Love ของเราได้ เพราะเรามีกระเป๋าผ้าที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้งานทุกโอกาส มาเปลี่ยนภาพถ่ายเป็นภาพวาดบนกระเป๋าผ้าและจะเป็นกระเป๋าผ้าใบเดียวที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน อีกหนึ่งความพิเศษของกระเป๋าผ้าที่คุณสามารถสกรีนรูปวาดหน้าเพื่อน แฟน หรือรูปกลุ่ม ลวดลายเท่ห์ ชื่อ และข้อความอื่นๆ แน่นอนเลยว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าที่พิเศษสุดๆในวันปัจฉิม

4.เสื้อ

เสื้อยืด

        การออกแบบสกรีนเสื้อเพื่อใครสักคน หรือเป็นของขวัญปัจฉิมให้แฟนนั้นจะมีคามพิเศษเฉพาะตัว เพราะว่าข้อความที่ใส่ไปการสกรีนเสื้อ สามารถบ่งบอกถึงความรู้สึกแทนใจต่อผู้รับ ทำให้เกิดความประทับใจอีกด้วย ปัจจุบันเสื้อสกรีนเป็นที่นิยมไม่ต่างกับของขวัญชิ้นอื่นๆ เพราะคุณสามารถเลือกสกรีนรูปวาดกลุ่ม เพื่อนเฉพาะคน สกรีนชื่อ และข้อความอื่นๆได้ อีกทั้งจะใส่เป็นคู่ หรือใส่เป็นเสื้อกลุ่มก็ดูเก๋ แถมยังเป็นไอเดียการมอบของขวัญอันน่าประทับใจต่อใครหลายๆคนรับรองได้เลยว่าเมื่อใส่เสื้อมีปลื้มแน่นอน ถ้าคุณสนใจสั่งซื้อเสื้อผ่านทางร้าน With Love ได้เลยครับ

        การที่คุณมอบของขวัญให้แฟน เพื่อน หรือบุคคลสำคัญในวันปัจฉิม เป็นการมอบสิ่งที่ดีและมีคุณค่าต่อคนพิเศษในวันสำคัญ อีกทั้งบ่งบอกอะไรได้หลายๆอย่างเช่นสื่อถึงความรัก ความเอาใจใส่หรือความรู้สึกแทนใจ ซึ่งอย่างที่เรารู้กันการส่งมอบของขวัญให้กับคนสำคัญไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป เพราะความตั้งใจและความใส่ใจของคุณได้อยู่ในของขวัญชิ้นนั้นแล้ว ปัจจุบันของขวัญที่นิยมมอบให้ก็มีหลายประเภท ได้แก่ การ์ดอะคริลิค กระเป๋าผ้า เสื้อ เทียนซ่อนข้อความหรือกรอบรูป เป็นต้น ถ้าหากใครกำลังหาของขวัญสามารถแวะเข้ามาซื้อสินค้าได้ทันทีที่เพจ Facebook With Love กระเป๋าและของขวัญหน้าคนออกแบบฟรี ทางเราบริการคุณทุกระดับประทับใจตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อเข้ามาสอบถามได้ สุดท้ายนี้ร้านของเราสามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่ชิ้นเดียวหรือหลายจำนวนตามความต้องการคุณลูกค้าได้เลย

บทความที่เเนะนำ