โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

รวม 6 ไอเดียของขวัญวันครบรอบ เติมความหวานมัดใจคุณแฟน

       การมีแฟนหรือคนรัก นอกจากวันสำคัญอย่างวันเกิดแฟน วันวาเลนไทน์ วันปีใหม่ วันลอยกระทง ที่มักจะมีกิจกรรมร่วมกัน ก็จะมีอีกวันสำคัญที่มีแค่เราสองคนเท่านั้นที่ต้องระลึก นั่นคือ “วันครบรอบ” เป็นวันที่ถือว่าได้เริ่มความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการ หรือเป็นวันที่คนสองคนตกลงปลงใจกันเป็นแฟนหรือคู่รักกัน ซึ่งวันนี้จะต้องมีความพิเศษที่เหนือกว่าวันอื่นๆ เพราะแต่ละคู่จะมีเหตุการณ์ ความทรงจำของวันนั้นๆต่างกันออกไป ดังนั้นวันสำคัญของแฟนเราจะต้องมีของขวัญสุดพิเศษที่ไม่เหมือนกับของขวัญชิ้นใดบนโลกนี้ มีดังนี้

1. การ์ดอะคริลิค

การ์ดอะคริลิค

       ของขวัญสุดคลาสสิกที่มักจะมอบให้เป็นคำอวยพรและข้อความที่ต้องการสื่อถึงความรู้สึกที่มีให้แก่กัน โดยทั่วไปจะให้ในรูปแบบของกระดาษหนึ่งใบ พร้อมการตกแต่งเล็กๆน้อยๆ แต่ของขวํยวันครบรอบทั้งทีจะให้ธรรมดาคงจะไม่ได้ ทางร้าน With Love มีของขวัญที่ธรรมดาแต่พิเศษที่สุดอย่างการ์ดอะคริลิคที่สามารถให้ทางร้านวาดรูปของแฟน รูปคู่ หรือออกแบบเพิ่มเติมลงไปในการ์ดได้ ทางร้านยังสามารถเพิ่มความโรแมนติกให้แก่แฟนของคุณด้วยใส่เพลงบอกรัก ย้อนความทรงจำในวันวาน หรือใส่เพลงจีบแฟนใหม่อีกครั้งไปเรื่อยๆจนแก่

2. เทียนซ่อนข้อความ

เทียนหอม

       เทียนหอมเป็นของขวัญที่ยอดฮิตในปัจจุบัน เพราะด้วยความเร่งรีบ เคร่งเครียด หรือสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความยุ่งเหยิง ถ้าได้เทียนหอมมาช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความเครียดลง จะถือว่าเป็นของขวัญที่ประทับใจผู้รับอย่างมาก ด้วยเทียนหอมมีความพิเศษอยู่ในตัวของมันเองแล้ว ถ้าได้เพิ่มรายละเอียดที่ไม่เหมือนใคร จะช่วยเพิ่มความพิเศษไปอีกขั้น ทางร้าน With Love มีบริการซ่อนข้อความเล็กๆที่สื่อถึงความห่วงใย ความรู้สึก หรือข้อความที่ต้องการสื่อให้แก่แฟนในวันครบรอบ โดยเมื่อจุดเทียนจนหมดแฟนจะพบกับข้อความนั้น มาพร้อมกับกลิ่นหอมชวนให้ผ่อนคลาย ด้วยกลิ่น Teatime in Europe ได้แรงบันดาลใจจากการเที่ยวยุโรปช่วงฤดูร้อน กับการจิบชายามบ่ายที่น่าหลงใหล

3. โคมไฟดอกไม้

โคมไฟดอกไม้

       ของขวัญในวันครบรอบที่นิยมให้กันส่วนใหญ่จะเป็นดอกไม้แทนใจ แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไปไม่กี่วันดอกไม้ก็จะเหี่ยวเฉา จนต้องทิ้งไป แต่ปัญหานี้จะหมดเมื่อของขวัญที่ทางร้าน With Love มอบให้คุณกับ โคมไฟดอกไม้ ที่คนที่ชื่นชอบดอกไม้และอยากเก็บดอกไม้ที่เป็นของขวัญไว้ให้นาน โดยของขวัญจะมีดอกกุหลาบสีขาวอยู่ในกล่องที่ภายในมีไฟที่สามารถกดเปิดปิดได้ พร้อมกับฝาครอบที่สามารถให้คุณได้วาดรูปคู่ หรือข้อความต่างๆ หรือจะเป็นการสแกนเพลงเป็นสื่อแทนใจได้ เมื่อเปิดโคมไฟจะทำให้กุหลาบภายในกล่องกลายเป็นสีเหลือง ทั้งนี้ของขวัญชิ้นนี้จะมีเพียงชิ้นเดียวในโลก เพราะจะผลิตตามสิ่งที่ผู้ให้ต้องการ

4. เสื้อคู่

       วันครบรอบเป็นวันของคนสองคน ดังนั้นของขวัญก็ต้องมีสองชิ้นนั่นคือของเราและของแฟน สิ่งของที่สามารถให้เป็นคู่ได้มีหลายอย่างเช่น กำไร สร้อย แต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถให้เป็นของขวัญได้ คือ เสื้อคู่ เมื่อคุณแฟละแฟนได้ไปเที่ยวหรือไปข้างนอกด้วยกัน การสวมใส่เสื้อคู่จะเป็นสิ่งที่น่ารักและชวนให้คนอื่นอยากมีคนใส่เสื้อคู่เลยทีเดียว โดยทางร้าน With Love มีบริการออกแบบเสื้อเองให้แก่คู่รักเนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ รวมถึงวันครบรอบ ทางร้านมีรูปแบบเสื้อคอกลม สีของเสื้อมีหลายสี เช่น สีขาว สีชมพู สีฟ้า สีเหลือง เป็นต้น การสกรีนเสื้อสามารถให้ทางร้านวาดรูปคู่ หรือเขียนข้อความน่ารักๆได้ เช่น Dad Mom, Papa Mama, ป๊า ม๊า เป็นต้น สำหรับคุณผู้ชายไม่ต้องกังวลเลยเรื่องไซส์เลย เพราะทางร้านมีให้เลือกตั้งแต่ S, M, L, XL

5. กระเป๋า

กระเป๋า

       ของขวัญที่สามารถให้ได้ทุดเพศทุกวัย และสามารถใช้งาน ประโยชน์ได้เสมอ นั่นคือ กระเป๋า ทางร้าน With Love มีบริการออกแบบและวาดรูปลงบนกระเป๋า สามารถวาดรูปคู่ วาดรูปหน้าของแฟน หรือจะวาดภาพความทรงจำที่เคยในวันครบรอบต่างๆ หรือสามารถเขียนข้อความที่อยากบอกในวันครบรอบ ทางร้านมีกระเป๋าให้เลือกหลายแบบ เช่น Canvas Fabric, Valencia, กระเป๋าผ้าสาน เป็นต้น ยังมีอีกหลากหลายสีให้เลือก เช่น สีครีม สีดำ สีชานม สีเทา สีขาว เป็นต้น ซึ่งกระเป๋าก็สามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญคู่ได้ทั้งคุณและแฟน สามารถใช้ได้ด้วยกัน และเมื่อหยิบมาใช้งานจะทำให้นึกถึงผู้ให้อย่างคนรักของเราอยู่เสมอ

6. ผ้าห่ม

       การกอดเป็นการแสดงความรักที่ให้รู้สึกถึงความอบอุ่นและความรักที่มีให้ แต่ของขวัญที่ช่วยเพิ่มความอุ่นให้แก่แฟนที่ดี ก็คือ ผ้าห่ม ทางร้าน With Love มีบริการออกแบบลวดลายบนผ้าห่มที่สามารถเลือกลวดลายที่นิยมและฮิตได้ แต่ก็สามารถเลือกลวดลายที่มีแค่สิ่งเดียวบนโลกอย่างภาพวาดของแฟน รูปหน้าของแฟนหรือรูปคู่ หรือจะเป็นสกรีนข้อความอย่าง ข้อความบอกรัก ห่มแล้วอุ่นใจ สุขสันต์วันครบรอบ ก็สามารถสกรีนได้ทั้งผืน หรือจะเลือกตำแหน่งที่ต้องการได้เลย ผ้าห่มที่ทางร้านใช้จะเป็นผ้าห่มแบบนิ่ม จึงสามารถห่มได้ทั้งในฤดูร้อน หนาว และฝน ไม่ต้องกังวลเรื่องความหนาหรือบางเกินไป เพราะทางร้านเลือกผ้าห่มที่มีคุณภาพตลอดการผลิตจนถึงลูกค้า
 
บทความที่เเนะนำ