โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order
promotion
how-to-order

แนะนำ 5 ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ สุดเก๋ที่เจ้าของบ้านต้องประทับใจ

       บ้าน เป็นสิ่งที่คนวัยทำงานหรือหลายคนได้ฝันไว้ว่าอยากมีบ้านเป็นของตนเอง โดยหลายคนเมื่อเริ่มทำงานจะมีการวางแผนเก็บเงินเพื่อสร้างทรัพย์สินมีค่า ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ ธุรกิจ รวมไปถึงบ้าน ซึ่งบ้านมีหลายแบบทั้งเริ่มจากการซื้อที่ดินเพื่อก่อสร้างตามแบบที่ตนต้องการ หรือจะเป็นบ้านที่มีตัวอย่าง แต่ให้ทางผู้ซื้อมีการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อตกแต่งเข้าบ้านด้วยตนเอง ทางผู้ใหญ่มักจะแนะนำให้มีการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลแก่ผู้อาศัย ทั้งตัวเอง ครอบครัว มักจะมีการจัดงานเลี้ยงฉลองหรือประเพณีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ก่อนที่จะย้ายเข้าไปอยู่อาศัย และในขั้นตอนถัดไปก็คงเป็นการฉลองขึ้นบ้านใหม่กับการจัดเลี้ยง โดยมักจะเชิญเพื่อน ญาติสนิทมิตรสหายมาร่วมยินดี สำหรับผู้ที่ถูกเชิญก็มักจะหาของขวัญที่แสดงความยินดีแก่เจ้าของบ้านใหม่ ของขวัญที่น่าสนใจมีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น

1. เทียนซ่อนข้อความ

เทียน

       ของขวัญแสดงความยินดีขึ้นบ้านใหม่ที่เหมาะกับการสร้างบรรยากาศที่โรแมนติก การผ่อนคลายภายในบ้าน นั่นคือ เทียนหอม ซึ่งเทียนหอมจะช่วยเพิ่มความอบอุ่น ความสวยงามในมุมของบ้าน เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญ ทางร้าน With Love มีเทียนหอมบริการเป็นของขวัญวันพิเศษอย่างวันขึ้นบ้านใหม่ด้วยกลิ่น Teatime in Europe เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลายให้ฟิลเหมือนจิบชาหอมๆ ช่วงตอนบ่ายที่ยุโรปรับไอแดดอ่อนๆ ในบรรยากาศเย็นๆ เป็นกลิ่นที่ไม่ฉุน ให้ความรู้สึกเบาๆ ความพิเศษของทางร้านคือมีการซ่อนข้อความสั้นๆที่แสดงความยินดีการเป็นเจ้าของบ้านหลังใหม่ เมื่อจุดไปจนหมดเจ้าของบ้านจะเห็นกับข้อความ ทำให้ประทับใจจนไม่รู้ลืมเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังสามารถใช้เป็นของตกแต่งภายในบ้านในมุมที่ต้องการได้อีกด้วย

2. กระเป๋า

กระเป๋า

        ไม่ว่าจะงานเลี้ยงฉลองเนื่องในโอกาสใด เทศกาลใด กระเป๋าก็ยังเป็นของขวัญที่สามารถให้ได้เสมอ เป็นของขวัญที่นิยมให้กันได้ทุกเพศทุกวัย ก็สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างแน่นอน โดยการเลือกกระเป๋าให้เป็นของขวัญวันขึ้นบ้านใหม่ เนื่องจากกระเป๋ามีหลายสไตล์หลายแบบ จึงสามารถเลือกสไตล์กระเป๋าให้เหมาะสมกับผู้รับได้ โดยทางร้าน With Love มีสไตล์กระเป๋าให้เลือกหลายแบบ เช่น เช่น Canvas bag , Valencia, กระเป๋าผ้าสาน, กระเป๋าผ้า เป็นต้น ทั้งนี้ยังสามารถสกรีนรูปวาดของบ้านไว้เป็นที่ระลึกเมื่อใช้งานได้อีกด้วย ทั้งภาพจริง หรือภาพวาด หรือจะสกรีนข้อความที่ต้องการสื่อถึงการแสดงความยินดีสำหรับการขึ้นบ้านใหม่ รวมไปถึงอักษรย่อของเจ้าของบ้านได้อีกด้วย ทั้งนี้การสกรีนข้อความสามารถเลือกฟ้อนต์ได้มากกว่า 24 แบบเลยทีเดียว

3. ผ้าห่ม

ผ้าห่ม

        การขึ้นบ้านใหม่ ก็ควรมีสิ่งของภายในบ้านที่ใหม่ๆเข้าบ้าน มีของขวัญหลายตัวเลือก ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ผ้าม่าน โต๊ะ ตู้ รวมไปถึงชุดเครื่องนอน อย่างผ้าห่ม ที่ใช้ให้ความอบอุ่น ลวดลายที่เข้ากันกับห้อง ช่วยเพิ่มความสวยงามและดูดีขึ้นได้ โดยทางร้าน With Love มีบริการออกแบบลวดลายบนผ้าห่มได้ทั้งการวาดรูปของเจ้าของบ้านลงบนผืน สามารถสกรีนได้ทั้งผืน หรือจะเลือกตำแหน่งที่ต้องการได้เลย หรือจะเขียนคำสั้นๆที่บ่งบอกถึงความยินดีกับการขึ้นบ้านใหม่ หรือจะเป็นการออกแบบลวดลายที่เจ้าของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปตัวการ์ตูน อิโมจิน่ารัก เป็นต้น ผ้าห่มที่ทางร้านใช้จะเป็นผ้าห่มแบบนิ่ม จึงสามารถห่มได้ทั้งในฤดูร้อน หนาว และฝน คุณภาพของผ้าห่มที่ดีเยี่ยม ไม่หนาหรือบางมากจนเกินไป เพราะทางร้านเลือกผ้าห่มที่มีคุณภาพตลอดการผลิตจนถึงลูกค้า

4. การ์ดอะคริลิค/ กรอบรูป

กรอปรูป

        การฉลองขึ้นบ้านใหม่ สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ เจ้าของบ้าน ในบ้านที่บ่งบอกถึงเจ้าของได้ก็คงจะต้องเป็นกรอบรูป โดยการให้กรอบรูปเป็นของขวัญเป็นสิ่งที่ดีและน่ารัก ทำให้ผู้รับมองกรอบรูปเมื่อไร จะต้องนึกถึงผู้ให้อย่างแน่นอน โดยทางร้าน With Love มีของขวัญที่เป็นที่น่าจดจำของผู้รับอย่างกรอบรูปและการ์ดอะคริลิคที่สามารถให้ทางร้านออกแบบวาดรูปของเจ้าของบ้าน ครอบครัวของเจ้าของบ้าน ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ทั้งเป็นภาพสกรีน หรือภาพวาดได้อย่างมืออาชีพ หรือออกแบบเพิ่มเติมอย่างคำคม คำสั้นๆแสดงความยินดีลงไปในการ์ดได้ ทางร้านยังสามารถเพิ่มเพลงที่ต้องการสื่อถึงความแสดงความยินดีและดีใจต่อการขึ้นบ้านใหม่ได้อีกด้วย

5. เสื้อ

เสื้อยืด

        ของขวัญที่ให้กันได้ในทุกเทศกาลและทุกโอกาสอย่างเสื้อยืด ถึงแม้จะเป็นของขวัญที่เหมือนจะธรรมดา แต่ในความพิเศษในตัวของมันเองคือ เมื่อผู้รับหยิบมาสวมใส่ก็จะทำให้คิดถึงผู้ให้ได้ทันที ทางร้าน With Love มีบริการรับสกรีนเสื้อยืดให้แก่ผู้ต้องการมอบของขวัญให้แก่การขึ้นบ้านใหม่ ซึ่งสามารถสกรีนเป็นรูปวาดบ้านที่นำรูปภาพมาให้ทางร้านออกแบบลวดลายเพิ่มเติมได้ หรือจะสกรีนรูปภาพหน้าของผู้รับ ช่วยเพิ่มความเป็นของขวัญชิ้นเดียวในโลกสุดประทับใจได้ หรือจะเป็นลวดลายการ์ตูนของบ้าน เจ้าของบ้าน ครอบครัวได้ ทางร้านมีหลายตัวเลือกให้อย่างสีที่สามารถเลือกได้หลายสี เช่น สีขาว สีดำ สีเนื้อ สีน้ำตาล เป็นต้น รวมไปถึงขนาดของเสื้อที่สามารถเลือกได้ตั้งแต่ Xs ไปจนถึง xxl หรือแจ้งไซส์กับทางร้านได้เลย

บทความล่าสุด