โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

5 ฮาวทู เลือกกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายยังไงให้ตอบโจทย์ทุกสไตล์

        การเลือกกระเป๋าผ้าสะพายข้างผู้ชาย ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายอย่างเหมาะสม แต่สิ่งสำคัญของกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย อยู่ที่ว่ากระเป๋าแต่ล่ะใบจะเหมาะสำหรับผู้ใช้แต่ละคนแตกต่างกันออกไป ซึ่งการเลือกกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายที่ดีคือเลือกแบบที่คุณสะพายแล้วรู้สึกสบายที่สุด เพราะนอกจากคุณจะต้องลองสะพายด้วยตัวเองในเวลาเลือกซื้อแล้ว เพื่อจะได้ทำให้มั่นใจว่ามีความเหมาะสมกับตัวคุณมากๆแค่ไหน สำหรับการเลือกกระเป๋าเรามีทริคให้ตรงตามใช้งานดังนี้

กระเป๋าสะพายข้าง

1.เลือกที่ดีไซน์และสีสันให้เหมาะกับสถานการณ์ อาจเลือกแบบที่ดูเรียบร้อย สีพื้นๆ หรือสีสันสวยๆ เตะตา เข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่เป็นประจำตามที่ใจชอบได้เลย

กระเป๋า

2.เลือกขนาดและช่องเก็บของ กระเป๋าจะต้องไม่เล็กและใหญ่เกินไป เลือกตามความชอบและความต้องการได้เลยว่าเราไว้ใส่อะไรบ้าง

กระเป๋า

3.เลือกแบบหนังหรือแบบผ้า ทั้งสองมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน โดยที่กระเป๋าหนังจะมีความทนทาน เลอะยาก และดูแพงกว่า ส่วนกระเป๋าผ้านั้นจะทนทานน้อยกว่าแบบหนัง เลอะง่ายและเบากว่าแบบหนัง

กระเป๋าสะพายข้าง

4.ซื้อใบเดียวใช้ได้ทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับสายประหยัด ไม่ต้องซื้อหลายใบ สีพื้นๆหรือสีดำที่นิยมกันก็จะเข้ากับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์

กระเป๋า

5.กระเป๋าสะพายไหล่ เป็นกระเป๋าแฟชั่นที่เข้ากับ Look การแต่งตัวที่มีความหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน วันสบายๆ วันที่ไปเที่ยวต่างจังหวัด วันที่ต้องไปเรียน หรือทุกๆครั้งที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนไกลๆ

          สามารถเลือกได้ทั้งแบบเรียบง่ายใช้งานสะดวก อันเป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์ที่สไตล์หนุ่มๆชอบที่เพิ่มความน่าเชื่อถือและความมั่นใจ อีกทั้งดูดีให้แก่ผู้ที่ใช้งานสไตล์หวานหวานหรือดุดัน

          เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ที่พร้อมไปลุยกับทุกสถานการณ์ กระเป๋าสะพายไหล่มีจุดเด่นก็คือ ไม่ต้องปลดสายสะพาย ใส่ของได้จุกจิก กระเป๋าใบเรียบหรูเสริมบุคลิก หรือหยุดเดินเพื่อหยิบของที่อยู่ในกระเป๋า โดยนำข้อดีกระเป๋าสะพายไหล่มาผสานกับเอกลักษณ์การออกแบบของร้าน With Love ที่ร้านเรามีคุณสมบัติสามารถพิมพ์รูปวาดของบุคคล รูปสัตว์เลี้ยง รูปการ์ตูนน่ารัก ชื่อ ตัวอักษรย่อ หรือคุณจะออกแบบกระเป๋าเองก็ได้ กระเป๋าผ้าสะพายไหล่ สามารถจุของได้ในปริมาณมาก และหยิบสะดวก ไม่ทำให้กิจกรรมหรือการเดินทางสะดุด สามารถใช้เป็นกระเป๋าในชีวิตประจำวัน และกระเป๋าติดตัวสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวได้แบบชิลล์

กระเป๋า

กระเป๋าผ้าสะพายข้างนอกจากนี้เรายังออกแบบให้สายสะพายที่ใหญ่และหนา สามารถกระจายและรองรับน้ำหนักได้ดี ลดอาการปวดไหล่และบ่าได้เป็นอย่างดี 

กระเป๋าสะพายไหล่ของทางร้านเราออกแบบให้มีความหลากหลายเลือกใช้ได้ตามรูปแบบและสไตล์ที่ต้องการ 

ตอบโจทย์ทุกการใช้งานที่คุณผู้ชายต้องครอบครองไว้

สำหรับแนวคิดสินค้าของเรามีรายละเอียดมากมายที่น่าสนใจ ไม่จำเจ และใช้งานง่าย 

เราจึงสร้างสรรค์กระเป๋าให้มีความหลากหลายทั้งรูปแบบและวัตถุดิบที่ใช้ผลิตเพื่อให้เหมาะกับทุกๆความต้องการและกิจกรรม 

ออกแบบมาเพื่อทุกๆคน เหมาะสำหรับทุกๆโอกาส 

เรามีทั้งกระเป๋าสะพายข้างและกระเป๋าสะพายไหล่ ขนาดเล็ก หรือMINI และใบใหญ่ มีโทนสีเรียบหรือโทนสีฉูดฉาดให้คุณเลือกใช้ตามความต้องการ เพราะปัจจุบันกระเป๋าเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญมีติดตัวตลอดไว้เก็บสิ่งของ ที่มีทั้งค่ามาก หรือมีค่าน้อยก็ตามที่อาจจะถูกขโมยได้ กระเป๋าไม่ได้เป็นสิ่งที่เก็บสัมภาระเพียงอย่างเดียวแต่ยังช่วยป้องกันไม่ให้เราได้รับอันตรายอีกด้วย

         ทั้งนี้ทางเราก็มีการนำเสนอสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเพจ FACEBOOK WITH LOVE กระเป๋าและของขวัญหน้าคนออกแบบฟรี ที่ทางเราคัดสรรมาให้ มีความโดดเด่น แตกต่าง ไม่ซ้ำใครแน่นอน และรวบรวมทุกไอเท็มสุดเก๋ที่ดูมินิมอล เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบรูปวาดเพื่อคุณให้ตรงรสนิยมความชอบของผู้รับได้เป็นอย่างดี อีกทั้งร้านของเราสามารถสั่งสินค้าได้จำนวนไม่จำกัด 1 ใบทางเราก็ยินดีผลิตเพื่อคุณ สำหรับส่วนของแม่ค้าออนไลน์สามารถสั่งจำนวนน้อยไปลองตลาดก่อนก็ยังได้ ทางเรารับประกันคุณภาพสินค้าที่คุณได้รับอย่างแน่นอนและบริการคุณทุกระดับประทับใจตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลยครับ

บทความที่แนะนำ