โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าที่ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน

        กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่นนิยมกันมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 ในประเทศฝรั่งเศสและอังกฤษ นิยมกันมากทั้งในหมู่ผู้หญิงและผู้ชาย แรกเริ่มทีเดิมถูกใช้งานโดยทหาร ชาวประมง คนตัดไม้ และบุรุษไปรษณีย์ สำหรับเก็บอุปกรณ์ต่างๆ เพราะเป็นรูปแบบกระเป๋าที่ดีที่สุด เพราะสามารถเก็บทุกอย่างไว้ข้างลำตัวได้ สำหรับผู้หญิงแล้วคงไม่ต้องการกระเป๋าที่ใหญ่เทอะทะ แต่ต้องการกระเป๋าที่มีขนาดกะทัดรัด ทำให้กระเป๋าผ้าสะพายข้างถูกปรับมาใช้ให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยมีรูปร่างรูปทรงเรียวยาว ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากกรีกโบราณ และโรมทำให้เป็นที่รู้จักกันดีจนเป็นกระเป๋าที่ได้นิยมว่า “กระเป๋าที่ขาดไม่ได้” 

รูปแบบของกระเป๋าสะพายข้าง

กระเป๋าสะพายข้างถูกสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงการใช้ในชีวิตประจำวันอยู่เสมอ ทำให้รูปแบบของมันมีความหลากหลายตามการใช้งานต่างๆ

กระเป๋าสะพายข้างบาแกตต์ (Bagutte Bag)

มีรูปทรงแคบยาวคล้ายขนมปังของฝรั่งเศส เป็นกระเป๋าขนาดเล็ก-กลาง เหมาะสำหรับใส่ของเล็กๆ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

กระเป๋าสะพายข้าง ผู้หญิง วัยรุ่น

กระเป๋าสะพายข้างโฮโบ (Hobo Bag)

มีขนาดกลาง-ใหญ่ ส่วนใหญ่ทำจากผ้า หนังเทียม หนังแท้ สายสะพายจะยาว ทำให้กระเป๋าทรงนี้ดูห่อๆ เหี่ยวๆ เป็นแฟชั่นที่ไม่มีใคร และสามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

กระเป๋าสะพายข้าง coach

กระเป๋าสะพายข้างฟางข้าว (Straw Bag)

เป็นกระเป๋าขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับใช้ริมชายหาด ที่ตอนนี้เป็นที่นิยมมากสำหรับสาวๆ ช่วยเพิ่มสีสันให้กับการท่องเที่ยว แต่กระเป๋าใบนี้มีลักษณะเรียบง่ายผู้ชายก็ใช้ได้เช่นกัน

กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่น

กระเป๋าสะพายข้างขนเฟอร์ (Muff Bag)

เป็นแฟชั่นกระเป๋าสะพายข้างที่มีความนุ่ม น่ารัก เหมาะสำหรับใช้ในฤดูหนาว สามารถทำได้จากขนสัตว์ กรือขนเทียมก็ได้เช่นกัน

Muff Bag

กระเป๋าสะพายข้างโท้ต (Tote bag)

มีขนาดใหญ่ และสามารถเปิดได้จากด้านบน มีหูสองข้างสำหรับสะพายไล่ เป็นทรงเรียบง่ายที่นิยมใช้กันมาก เพราะสามารถจุของได้มาก

กระเป๋าสะพายข้าง adidas

กระเป๋าสะพายข้างโท้ตแบบทอ (Woven Tote bag)

มีลักษณะเดียวกันกับรูปแบบโท้ต แต่เนื้อผ้าจะทำจากฟาง ปัจจุบันจะใช้หนัง และใยสังเคราะห์ และพิมพ์ลายเป็นลายสาน

Woven Tote bag

กระเป๋าสะพายข้างฟริ้นจ์ (Fringe bag)

เป็นกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน จากหนังที่ห้องจากกระเป๋า และพลิ้วไหวไปตามตัว ให้กลิ่นอายความเป็นโบฮีเมียน

กระเป๋าสะพายข้าง freitag

กระเป๋าสะพายข้างตระก้า (Bucket bag)

เป็นกระเป๋าอีกใบที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะมีความเก๋ไก๋ไมเหมือนใคร และสามารถจุของได้เยอะอีกด้วย

Bucket bag

กระเป๋าสะพายข้างแอคคอร์เดียน (Accordion Handbag)

เป็นกระเป๋าถือ หรือกระเป๋าเอกสารที่มีช่องพับ สามารถเปิดเปิดได้ พร้อมสายสะพายข้าง ทำให้สามารถใช้งานได้สะดวก

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง แบรนด์ 2020

กระเป๋าสะพายข้างช้อปปิ้ง (Shopper bag) 

มีรูปทรงสี่เหลี่ยม ใช้สำหรับการช้อปปิ้ง มีหูหิ้วยาวทำให้พกพาสะดวก และยังเป็นแฟชั่นกระเป๋าสะพายข้างที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ผู้ชายและผู้หญิง

Shopper bag

กระเป๋าสะพายข้างถือ (Satchel) 

Satchel เป็นกระเป๋าหนังที่มีปกคลุมปากกระเป๋าได้มิดชิด และสามารถพาดไหล่ได้ แรกเริ่มเดิมทีนิยมใช้ในหมู่นักเรียน แต่ปัจจุบันรูปทรงนี้ก็นิยมทำมาใช้ในแบรนด์แฟชั่นต่างๆแล้วเช่นกัน

Satchel

กระเป๋าสะพายข้างทรงสลิง (Quilted Sling) 

กระเป๋าแบบพากข้ามลำตัว ที่นิยมกันมากในหมู่ผู้หญิง ถือได้ว่าเป็นรูปทรงที่มีฮิตฮอตที่สุดในบรรดากระเป๋าทั้งหมด

Quilted Sling

กระเป๋าสะพายข้างแคนทีน (Canteen bag) 

มีรูปทรงคล้ายขวดน้ำสมัยเก่า ที่ใช้กันในหมู่นักเดินป่า หรือทหาร มีรูปทรงกลม มีฐานแบน มักมีพู่และสายรัดสามารถใช้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

Canteen bag

กระเป๋าสะพายทรงเกือกม้า (Saddle bag) 

รูปร่างคล้ายทรงเกือกม้า ขนาดเล็ก กะทัดรัด ให้กลิ่นอายความวินเทจนิดๆ นิยมกันมากทั้งในกลุ่มผู้ชาย และผู้หญิง

Saddle bag

กระเป๋ากล้อง (Camera bag) 

เป็นกระเป๋าที่มีขนาดกะทัดรัด สามารถใส่มือถือ และกล้องได้ เป็นรูปทรงที่ผู้ชายใช้กันทั่วไป เพราะมีรูปร่างที่ทันสมัย และเก๋ไก๋ไม่แพ้ใคร

กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย

กระเป๋าคาดอก (Sling bag) 

เป็นรูปแบบที่นิยมมากที่สุดในหมู่ผู้ชาย มีลักษณะเป็นสายเส้นเดียวพาดคาดหน้าอกไว้ด้านหน้า ปัจจุบันถูกออกแบบให้มีการใช้งานที่หลากหลาย และเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นกระเป๋าสะพายข้างที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

กระเป๋าสะพายข้างแบรนด์ผู้ชาย

กระเป๋าแฮร์แซก (Haversack) 

เป็นกระเป๋าสะพายสายเดี่ยว มีรูปร่างคล้ายกระเป๋าเป้ แต่ว่าถูกออกแบบมาให้รับน้ำหนักมาก และยังทำให้ใช้งานได้สะดวก เป็นอีกหนึ่งทรงที่ผู้ชายควรมีติดบ้าน

Haversack

        กระเป๋าสะพายข้าง จัดได้ว่าเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ทุกคนต้องมี เป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณได้อย่างมากเลยทีเดียว เพราะ ทุกวันนี้ จะออกจากบ้านทีนึง ใช่ว่าจะแต่งตัวเสร็จปุ๊ป หยิบกระเป๋าสตางค์ 1 ใบ แล้วออกจากบ้านได้เลยทันที อย่างน้อย ๆ ต้องมีสมาร์ทโฟนอย่างน้อย 1 เครื่อง หรือ บางคนอาจพกสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ อีกมากมาย เช่น กุญแจรถ กุญแจห้อง คีย์การ์ด บางคนอาจมีความจำเป็นต้องพกแล็บท๊อปเพื่อทำงาน สมุดโน๊ต ทิชชู่ เป็นต้น โดยเฉพาะหากเป็นสาว ๆ ด้วยแล้ว อาจมีการพกเครื่องสำอางค์ติดกระเป๋าไว้เติมอย่างลิปสติกแท่งโปรด แป้งตลับ และ กระดาษซับมัน เป็นต้น

กระเป๋า

       จากที่กล่าวมา จะเห็นได้ชัดเลยว่า หากคุณไม่มี กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง ไว้เพื่อรวมสิ่งของต่าง ๆ ให้จุไว้ในที่เดียวกันเพื่อเพิ่มความสะดวกในการพกพา การจะถือของแต่ละอย่างไปด้วยนั้น คงจะเป็นไปไม่ได้เลย หรือ จะใส่ถุงไปก็ไม่สวยงาม แถมตอนนี้เทรนด์การรณรงค์ การลดใช้ถุงพลาสติกก็กำลังมาแรงมาก ๆ เลยด้วย สำหรับใครที่ยังไม่มีกระเป๋าใบโปรด ขอแนะนำให้คุณเปิดใจให้ with love ผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูง ราคาดี ที่สำคัญ สินค้าแต่ละชิ้นคุณยังสามารถร่วมออกแบบกระเป๋าได้เองอย่างอิสระ ทำให้ได้สินค้าที่คุณชื่นชอบ ประทับใจ แถมยังมีเอกลักษณ์โดดเด่น มีเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้นอย่างแน่นอน ทำไมคุณควรเปิดใจกับ กระเป๋าสะพายข้าง จาก with love ให้เป็น 1 ในคอลเลคชั่นโปรด

        เกริ่นมาขนาดนี้ แน่นอนว่า คุณต้องเริ่มสงสัยกันหน่อยแล้วว่า กระเป๋าสะพายข้าง จากร้าน with love คืออะไร และ มีข้อดีอะไรบ้าง ที่แตกต่างจากกระเป๋าของร้านอื่น ๆ ได้เลย ในหัวข้อนี้ เราจะชี้แจงรายละเอียดข้อดีแต่ละข้อออกมาให้เข้าใจได้ง่าย ๆ เห็นภาพให้ชัดกันไปเลย ว่าเมื่อคุณสั่งสินค้าจากที่นี่ จะได้บริการดี ๆ อะไรไปบ้าง

1. ออกแบบได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ

กระเป๋า

        ยกตัวอย่างเช่น การนำรูปของคุณมาทำเป็นรูปวาดตัวการ์ตูนสุดน่ารัก การเขียนชื่อของคุณเอง หรือ การเขียนโควทข้อความเท่ห์ ๆ ไปจนถึงภาพเสมือนจริง และ อื่น ๆ ตามแต่ไอเดียที่คุณต้องการ เป็นสินค้าเพื่อคุณคนเดียว มี 1 ชิ้นบนโลก ไม่ซ้ำใคร

2. มีทีมวาดรูปพร้อมรองรับทุก ๆ ไอเดียของคุณ

วิธีสั่งสินค้า

        ทุก ๆ ไอเดียของคุณ แม้ตัวคุณเองจะไม่สามารถร่างออกมาเป็นภาพเพื่อที่จะลงสู่กระบวนการผลิต ไม่ต้องกังวลเลยแม้แต่น้อย เพราะ ที่นี่ เรามีทีมนักออกแบบ และ นักวาดภาพไว้คอยให้บริการ อยากได้แบบไหน ผลิตออกมาได้ตรงใจทุกชิ้นอย่างแน่นอน

3. วัสดุที่มีคุณภาพ ใส่ใจในทุกขั้นตอน

กระเป๋าแคนวาส

        ทางร้านคัดเลือกวัสดุทุกชิ้นมาอย่างพิถีพิถัน เอาใจใส่ในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิตเพื่อให้คุณได้สินค้าคุณภาพดี ในราคาที่ไม่สูงเกินเอื้อม “ของดี ราคาถูก” มีอยู่จริง

4. มีโรงงานเพื่อผลิตสินค้าทุกชิ้นเป็นของตัวเอง

โรงงาน

        ผลิตทุกขั้นตอนได้ด้วยตัวเองทั้งหมด จึงเป็นเหตุผลที่สามารถรับผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ จะสั่งน้อย ๆ เพียงแค่ 1 ชิ้น หรือ หรือจะสั่งจำนวนมากขนาดไหน ทางโรงงานก็สามารถผลิตให้ได้ตามความต้องการ

แนะนำ กระเป๋าสะพายข้าง 2 รุ่นยอดฮิต ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

       ใช้ได้ทุกโอกาส กระเป๋าสะพายข้าง ของทาง with love มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ จนคุณอาจจะเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกสั่งใบไหนมาลองใช้กันก่อนดี ขอแนะนำ 2 รุ่น ยอดนิยม 2 สไตล์ สุดชิค ที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน “แบบไหนโดนใจ ก็จัดไปใช้ได้เลยทันที”

Valencia case

กระเป๋า

         กระเป๋าหนังใบเล็กกระทัดรัดสไตล์มินิมอล เหมาะสำหรับใส่เป็นเคสมือถือ จะใส่คล้องคอน่ารัก ๆ หรือ สะพายข้างเก๋ ๆ เป็นเสมือนเครื่องประดับอีกซักชิ้นเพิ่มเสน่ห์ และ ลูกเล่นให้คุณสนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น มีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน มาพร้อมการออกแบบสกรีนลายอันเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน แม้จะดูใบเล็ก แต่บอกเลยว่า ใส่ได้ทั้งมือถือ เงิน และ บัตร พร้อมจบในใบเดียวก็พร้อมออกเที่ยวแล้ว

Melia

กระเป๋า

        แต่ถ้าหากใครเป็นสายพก สายพร้อม ต้องจัด กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Melia นี้กันไปได้เลย กระเป๋าขนาดกลางสุดชิคที่จุของได้ค่อนข้างเยอะ ใส่ได้ครบหมดทั้งมือถือ แท๊บแล็ต เครื่องสำอางค์ ทิชชู และ สมุดโน๊ตต่าง ๆ นอกจากที่ยังมีสายที่สะพายข้างก็ได้ แถมมีหูหิ้วเก๋ ๆ ที่ใช้เป็นกระเป๋าถือได้ ซื้อใบเดียว ใช้งานได้ 2 แบบ 2 in 1 กันไปเลย และ ในส่วนของดีไซน์ สินค้าทุกชิ้นจาก with love โดดเด่น ไม่มีผิดหวังอยู่แล้ว

        ทั้ง 2 รุ่นที่แนะนำ ไม่เพียงแต่สาว ๆ ที่ใช้ได้ ด้วยความแคชชวลจึงทำให้เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ด้วยความเรียบง่าย มีสไตล์ ทำให้หยิบมาใช้ได้แบบไม่มีเบื่อ ไม่มีตกยุค ซื้อมาแล้วคุ้มค่าการใช้งานไม่มีสูญเปล่า สั่งเลย ไม่มีขั้นต่ำ โรงงานผลิตเอง ครบวงจร เอาใจใส่ในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต 

        ไม่ว่าคนที่กำลังมองหาของขวัญให้ตัวเอง หรือ กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษที่น่าประทับใจให้กับคนสำคัญ รวมไปถึง แม่ค้าออนไลน์ที่อยากจะลองสั่งสินค้าไปทดลองตลาดก่อน กระเป๋าสะพายข้าง ของ with love ที่นี่แหละ คือคำตอบที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างง่ายดาย สั่งสินค้าได้เลยแม้สั่งแค่ 1 ชิ้น เราก็พร้อมผลิตให้ทันที ไม่ต้องรอขั้นต่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับแม่ค้าออนไลน์ ด้วยสินค้าอันโดดเด่นจะช่วยให้คุณตีตลาดได้อย่างง่ายดาย เมื่อต้องการสั่งออร์เดอร์ล็อตใหญ่ขึ้น โรงงานของเรา ก็พร้อมผลิต กระเป๋าสะพายข้าง ให้คุณได้พร้อมใช้ ทันความต้องการ

บทความที่เเนะนำ