โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

รับผลิตกระเป๋าหนัง เกรดพีเมียม ราคาดีโดนใจ ที่ with love

        With love เอาใจคนรักหนัง ด้วยการเปิด รับผลิตกระเป๋าหนัง จำนวนน้อย เท่านี้ คุณก็สามารถครีเอทกระเป๋าหนังเท่ห์ ๆ ตามความต้องการมาใช้งานแบบไม่ซ้ำใครได้แล้ว โดยที่ไม่ต้องรอเปิดหารกับใคร สั่งเพียงชิ้นเดียว เราก็พร้อมผลิตส่งตรงถึงมือคุณได้เลยทันที และ ต้องขอบอกไว้เลยว่า วัสดุที่นำมาผลิตทุกชิ้นนั้น ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เป็นหนังแท้เกรดพรีเมียมที่นำเข้ามาเพื่อบริการลูกค้าของทางร้านเราโดยเฉพาะ อยากได้สินค้าดี มีคุณภาพ ออกแบบกระเป๋าได้ตรงตามความต้องการ และ ที่สำคัญที่สุด คือสั่งได้แบบไม่มีขั้นต่ำ ในราคาที่โดนใจ ก็ต้องเป็นที่นี่เท่านั้น

“บริการดี มีมาตรฐาน ใส่ใจงานทุกขั้นตอน” เพื่อให้สินค้าทุกชิ้นเกิดความประทับใจต่อผู้รับได้มากที่สุดนั้น นอกจากการดูแลเกี่ยวกับมาตรฐานการผลิตเป็นอย่างดีแล้ว เรายังคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญด้วย ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามถึงรูปทรงที่ต้องการ ขนาดของกระเป๋า ลวดลายที่ต้องการ และ วัสดุ หรือ ราคาที่คาดหวังด้วย จากนั้น จึงเริ่มขึ้นตอนการผลิต วาดแบบชิ้นต่อชิ้น รับผลิตกระเป๋าหนัง จำนวนน้อย จนได้มาเป็นของใช้สุดโปรด ที่สะพายไปไหน ใคร ๆ ก็ต้องอิจฉา และ สะดุดตาอย่างแน่นอน

ทำความรู้จักต้นกำเนิด ก่อนจะมาเป็นกระเป๋ายอดฮิตที่ใช้ในปัจจุบัน

        แน่นอนว่า ก่อนที่จะเริ่ม รับผลิตกระเป๋าหนัง จำนวนน้อย ได้นั้น ก็ต้องทำความเข้าใจถึงต้นกำเนิดของกระเป๋าที่ทำจากหนังกันซักหน่อยก่อน ว่ามีความเป็นมาอย่างไร ทำไมจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในทุกยุค ทุกสมัยแบบไม่ตกเทรนด์กันเลย

        อันดับแรกเลย ก็ต้องเท้าความไปตั้งแต่มนุษย์ยุคแรก ๆ จากการศึกษาประวัติศาสตร์ คุณจะพบว่า มนุษย์เรานั้นเอาตัวรอดด้วยการล่าสัตว์มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ไม่ว่าจะเพื่อนำเนื้อมาประกอบอาหาร ส่วนหนัง หรือ ส่วนขน ก็มักจะนิยมนำมาเป็นเครื่องนุ่งห่ม และ ให้ความอบอุ่น เมื่อเรามีวิวัฒนาการมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงเป็นผลให้มีการคิดวิเคราะห์ เพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากส่วนต่าง ๆ ของสัตว์ให้คุ้มค่า และ ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จนเกิดมาเป็นกระเป๋าหนัง เพื่อใช้ใส่สิ่งของต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายนั่นเอง

ขั้นตอนการ รับผลิตกระเป๋าหนัง จำนวนน้อย จากร้าน with love

1. ก่อนอื่นเลย เมื่อทำการ รับผลิตกระเป๋าหนัง จำนวนน้อย จากลูกค้ามา และ ทำการบรีฟความต้องการจนเข้าใจตรงกันแล้ว ก็จะเข้าสู่ขั้นตอนของการเตรียมวัสดุ อุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ครบ ตั้งแต่หนังที่ต้องการจะใช้ อุปกรณ์สำหรับการเย็บ ไปจนถึงซับใน และ ส่วนของที่ต้องใช้ขึ้นโครง เป็นต้น

2. เมื่อได้ของ และ แบบที่ต้องการแล้ว ก็จะก้าวเข้าสู่ขั้นตอนการลอกแบบเพื่อตัดหนังและเย็บหนังแต่ละชิ้นให้ตรงตามแบบที่ร่างไว้

3. หากตัดเย็บครบทุกชิ้น ก็นำมาประกอบเข้ากับซับใน (หากมี) หรือ โครงที่เตรียมไว้ จนได้เป็นกระเป๋าให้เรียบร้อย

4. เมื่อได้กระเป๋ามาแล้ว ก็เหลือเพียงขั้นตอนการเก็บรายละเอียดในเรื่องสีสัน และ การพิมพ์ลายตามที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย

5. เมื่อได้กระเป๋าที่สมบูรณ์แบบแล้ว ก็เหลือขั้นตอนสุดท้าย นั่นก็คือ การตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้า ก่อนที่จะนำมาแพ๊คให้เรียบร้อย เพื่อที่จะได้ส่งตรงให้ถึงมือคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ให้มีความสุข และ ผู้รับเกิดความประทับใจมากที่สุด

แนะนำ Valencia กระเป๋ารุ่นดังจาก with love

กระเป๋า

        ต้องขอบอกเลยว่า กระเป๋ารุ่นนี้มีผลิตมา 2 แบบ ด้วยกัน ซึ่งแม้ว่า แต่ละแบบจะมีดีไซน์ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่มีเหมือนกันนั้นก็คือ “ความสวยแบบ ตะโกน!”

แบบที่ 1 valencia bag รุ่น 2 in 1

กระเป๋า

        รุ่นนี้โดดเด่นด้วยความ 2 in 1 สะพายได้ 2 แบบ 2 สไตล์ในใบเดียว บอกเลยว่าใครได้ไปใช้รับรองว่าคุ้มค่า บรรจุของได้เยอะ ดีไซน์เรียบ ๆ แต่ คลาสสิค จะใช้ไปทำงาน ไปเที่ยวก็ได้หมด แถมยังเข้ากับการแต่งตัวได้ทุกสไตล์ไปเลยอีกด้วย

แบบที่ 2 รุ่น Valencia case

กระเป๋า

         เคยใส่มือถือแบบกระเป๋า ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณได้มากกว่าเดิม เพียงมีกระเป๋ารุ่นนี้ คุณจะสามารถพกของสำคัญ ๆ อย่าง มือถือ เงินสด บัตรต่าง ๆ ไปได้ในใบเดียว คล่องตัวสุด ๆ แถมดีไซน์กระเป๋ายังสวยสุด ๆ ช่วยครีเอทลุคของคุณให้ดูชิคขึ้นได้แบบง่าย ๆ กันเลย

        with love มัดรวมทุกความต้องการไว้หมดแล้ว เพียงติดต่อเรา เราเนรมิตให้คุณเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีความต้องการสกรีนกระเป๋าผ้าให้ตัวเอง ให้คนพิเศษ หรือ แม้แต่อยาก รับผลิตกระเป๋าหนัง จำนวนน้อย เพื่อไปทดลองตลาดดูก่อนสำหรับแม่ค้าออนไลน์ รวมไปถึงการผลิตแจกพนักงาน และ การโปรโมทต่าง ๆ เพียงติดต่อเข้ามาที่ with love ที่นี่ จะช่วยเนรมิตให้ทุก ๆ ความต้องการของคุณเกิดขึ้นจริงได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยัง ครบ จบ ไม่ต้องวุ่นวายติดต่อหลายที่ ตั้งแต่ออกแบบ เลือกวัสดุ จนขั้นตอนการทำ เราบริการจนสินค้าถึงมือคุณ และ ตรวจสอบความพึงพอใจของงานจนเรียบร้อย

กระเป๋า

        ด้วยการมีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง with love จึงสามารถ รับผลิตกระเป๋าหนัง จำนวนน้อย ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ พร้อมยังสามารถเสนอราคาให้คุณได้ถูกกว่าเจ้าอื่น โดยที่ยังคงความพรีเมียมของวัสดุ หากคุณวาดรูปไม่เป็น หรือ กลัวว่าแบบที่วาดเองจะไม่สวย เรามีนักวาดรูปมืออาชีพคอยให้บริการช่วยเหลือคุณ วาดกันไปเลยชิ้นต่อชิ้น อยากได้ภาพการ์ตูนแทนตัวบุคคล ภาพเสมือน หรือแม้แต่ออกแบบตัวอักษรก็ได้หมดเลย คิดถึงสินค้าไม่มีขั้นต่ำ คุณภาพสูง และ มีเอกลักษณ์ 1 ชิ้น บนโลก

บทความที่เเนะนำ