โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

สกรีนกระเป๋าผ้า ออกแบบได้เองตามใจชอบ ไม่มีขั้นต่ำ ที่ with love

        กระเป๋าผ้าที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน มีทั้งลวดลายน่ารัก ๆ และ แบบเรียบ ๆ เท่ห์ ๆ ซึ่งอยากจะรู้กันไหมว่าการ สกรีนกระเป๋าผ้า ให้เป็นลวดลายต่าง ๆ นั้น เค้าทำกันยังไงบ้าง มีความยากง่าย หรือ ข้อดี ข้อเสียยังไง เผื่อไว้เป็นความรู้ในกรณีที่คุณอยากจะมาจับธุรกิจทางด้านนี้ อาจจะได้ใช้ประโยชน์ต่อไปในวันข้างหน้าก็ได้ และที่สำคัญ สำหรับใครที่อยากจะวาดลายกระเป๋าใช้เอง รวมไปถึงทำให้คนพิเศษ ในส่วนนี้คุณจะได้ทั้งไอเดียในการทำ รวมไปถึงทางลัดที่จะช่วยให้คุณสามารถเนรมิตสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดายขึ้นอีกด้วย

        ใครที่กำลังมองหาร้านรับออกแบบสินค้าให้คุณตามความต้องการ ร่วมกับการ สกรีนกระเป๋าผ้าแคนวาส ให้คุณแบบไม่มีขั้นต่ำ แถมยังใช้วัสดุนำเข้าเกรดพรีเมียมทุกชิ้นในราคาที่คุณจับต้องได้ ติดตามในบทความนี้ได้เลย รับรองได้เลยว่า “คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน”

ทำความรู้จักเทคนิคการ สกรีนกระเป๋าผ้า รวมถึงข้อดี – ข้อเสีย ของแต่ละแบบ

        อันดับแรกเลย เราต้องมาทำความรู้จักเบื้องต้นกันก่อนว่า “การสกรีน คืออะไร ?” และการสกรีน ก็คือการนำลวดลายที่คุณชื่นชอบ ไปวางลงบนวัตถุที่คุณต้องการนั่นเอง ซึ่งวัตถุแต่ละชนิด ก็จะมีชนิดของสี และ วิธีการสกรีนลงบนพื้นผิวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในส่วนของการ สกรีนกระเป๋าผ้า เอง ก็จะมีวิธีที่นิยมใช้กันอยู่ 3 แบบ ด้วยกัน ซึ่งจะมีแบบไหนบ้าง และ แต่ละแบบมีข้อดี ข้อเสีย อย่างไรบ้าง มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

เทคนิคการสกรีนลายบนกระเป๋าผ้า ที่นิยมใช้ในปัจจุบันมีอะไรบ้าง

ระบบรีดร้อน

อ้างอิง : modifyink.net

1. ระบบรีดร้อน เป็นการใช้เครื่อง Laser หรือ Ink jet สร้างลวดลายลงบนแผ่นกระดาษ Transfer paper ซึ่งเป็นกระดาษรูปแบบพิเศษก่อน จากนั้นจึงนำลายที่ได้ไปรีดด้วยความร้อนลงบนกระเป๋าอีกครั้งหนึ่ง โดยหากเป็นลายที่มีกราฟฟิคเยอะ ๆ จะใช้วิธีแบบ ublimation แต่ จะใช้เฉพาะกับการ สกรีนกระเป๋าผ้า สีอ่อนเท่านั้น หากเป็นกระเป๋าสีเข้ม และ ลายตัวอักษร หรือ กราฟฟิคที่ไม่ซับซ้อน ต้องใช้วิธีแบบ Flex Transfe

ระบบดิจิตอลแบบ DTG

อ้างอิง : goprint.co.th

2. ระบบดิจิตอลแบบ DTG เป็นการใช้เครื่องพิมพ์แบบพิเศษ มาสกรีนหมึก Pigment ลงบนกระเป๋าผ้า ทำได้ไม่จำกัดจำนวน และ ใช้กับงานที่กราฟฟิคเยอะ ๆ ได้ด้วย แต่ อาจจะมีต้นทุนที่ค่อนข้างสูงกว่าแบบอื่น ๆ

ระบบซิลค์สกรีน

อ้างอิง : www.quinl.com

3. ระบบซิลค์สกรีน เป็นรูปแบบที่นิยมใช้มากที่สุดสำหรับโรงงาน เพราะ สามารถผลิตได้ทีละจำนวนมาก และ เลือกใช้สีได้หลายแบบจึงยิ่งช่วยในการควบคุมต้นทุนการผลิตได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แต่ เพราะต้องสร้างบล็อกสีขึ้นมาก่อนจึงนำไปพิมพ์ลายจริง จึงเหมาะกับลายง่าย ๆ ไปซับซ้อน สีไม่เกิน 1-5 สี เท่านั้น สกรีนได้หมดทั้งบนกระเป๋าสีเข้ม และ กระเป๋าสีอ่อน

การสกรีน DFT

4. Direct to film (DTF) หรือเรียกอีกชื่อว่า DFT ( Inkjet No Cut ) คือ เครื่องพิมพ์สกรีนภาพลงบนแผ่นฟิล์มด้วย หมึก Inkjet No Cut (DTF) เป็นหมึกพิเศษสำหรับพิมพ์งานลงแผ่นฟิล์มทรานเฟอร์ เสร็จแล้วโรยผงกาวและนำไปรีดลงเสื้อยืดหรืองานผ้าอื่น ๆ ด้วยความที่ตัวหมึกเป็นหมึก Inkjet แบบกันน้ำชนิดหนึ่ง ดังนั้นการดูแลตัวเครื่องและหัวพิมพ์จึงง่ายกว่าหมึกชนิดอื่น ๆ

จุดเด่นของเทคนิคDFT คือ

  • ไม่ต้องเปิดบล็อก
  • ไม่ต้องไดคัท
  • ไม่จำกัดทำได้ทุกเนื้อผ้า ได้ทั้ง COTTON 100% ,TK, TC
  • ได้ทั้งผ้าสีเข้มและสีอ่อน
  • ติดแน่นเรียบเนียนไปกับเนื้อผ้า
  • ต้นทุนถูกสุดๆ
  • ดูแลรักษาง่าย
  • สีสดภาพคมชัด
  • ทนทานต่อการซัก

แนะนำ with love ร้าน สกรีนกระเป๋าผ้า ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

         ไม่ว่าคุณมองเป็นกระเป๋าลวดลายแบบไหนไว้ หรือ มีเพียงแค่สตอรี่ และ ภาพความต้องการไว้ในใจเท่านั้น ก็สามารถเข้ามาปรึกษาที่ with love ของเรากันได้เลย รับประกันเลยว่า คุณจะได้สินค้าที่ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการของคุณทุกระเบียบนิ้วเลยอย่างแน่นอน

กระเป๋า

ข้อดีของการสั่งสินค้ากับ with love

• มีรูปแบบการ สกรีนกระเป๋าผ้า ให้เลือกทุกรูปแบบ นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้คุณสามารถเลือกลายได้เลยทุกแบบตามความต้องการ อีกทั้งยังสามารถกำหนดบัทเจทได้เลยตามความเหมาะสม

• ไม่มีขั้นต่ำ ในการผลิต จึงทำให้เหมาะมาก ๆ สำหรับแม่ค้าทั่วไป หรือ แม่ค้าออนไลน์ ที่อยากจะสั่งสินค้าไปทดลองทำการตลาดดูก่อน รวมไปถึงใครก็ตามที่อยากผลิตสิ่งของที่ออกแบบเอง มีเพียงชิ้นเดียวขึ้นมาใช้เอง สั่งของให้คนพิเศษ รวมไปถึงบริษัทที่จะจัดทำของขวัญแจกให้พนักงาน เป็นต้น จะสั่งกี่ชิ้นก็ได้ โรงงานของเราพร้อมผลิตให้คุณเลยทันที

• มีแบบ แต่ วาดกระเป๋าเองไม่เป็น หรือ มีข้อความอยู่แล้ว จะเป็นคำน่ารัก ๆ สโลแกน ข้อความบอกรัก โควทเท่ห์ ๆ หรือ แม้แต่ “พันธกิจของบริษัท” แต่ เขียนไม่สวย ไม่รู้จะออกแบบตัวอักษรยังไงดี ที่นี่เรามีนักวาดภาพไว้ให้คุณอยู่แล้ว เพียงแค่แจ้งความต้องการ และ รอคอนเฟิร์มผลงานว่าโดนใจหรือยังเท่านั้นก็พอแล้ว

• บอกได้เลยว่า เรามีโรงงานเป็นของตัวเอง ผลิตทุกขั้นตอนด้วยตัวเองทั้งหมดตั้งแต่การคัดสรร และ นำเข้าวัสดุเกรดพรีเมียม เอาใจใส่ในทุก ๆ ขั้นตอน กระเป๋าทุกใบวาดชิ้นต่อชิ้น ผลิตชิ้นต่อชิ้น คุณจึงได้สินค้าคุณภาพสูงโดยที่ไม่ต้องจ่ายราคาแรง ๆ

• นอกจากผลิต และ สกรีนกระเป๋าผ้า สุดเจ๋งแล้ว โรงงานเย็บประเป๋าของเรานั้น ยังผลิตสินค้าเก๋ ๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่มากมาย บอกเลยว่า ใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษ เข้ามาที่นี่ที่เดียว คุณจะได้ตรงตามความต้องการ แถมยังมีประโยชน์ และ โดนใจผู้รับอีกด้วย

With love บริการด้วยรัก การันตีความประทับใจ ทั้งผู้ให้ และ ผู้รับ

        บอกได้เลยว่า ใครก็ตามที่ได้รับสินค้าจากทาง with love ไป ก็ต้องอุทานแทบจะทุกคนว่า “เล่นไม่ใหญ่แน่นะวิ” เพราะ เราเน้นความละเอียดในทุกชิ้นงาน บริการทุก ๆ ขั้นตอนด้วยความรัก และ ความเอาใจใส่ หากคุณสั่งกระเป๋าผ้า คุณก็จะได้กระเป๋าที่แข็งแรง คงทน สกรีนกระเป๋าผ้า ด้วยเทคนิคที่เหมาะสมกับผ้า และ ลวดลายที่ต้องการพิมพ์ลงไป สินค้าทุกชิ้นใส่ใจในรายละเอียด และ สตอรี่ของผู้ที่สั่ง นั่นจึงเป็นเหตุผลหลักให้ลายเส้นของที่นี่มีเอกลักษณ์ ความอบอุ่น ละมุน ที่ส่งต่อให้ผู้รับเกิดความประทับใจเมื่อได้รับสินค้าไปนั่นเอง

บทความที่เเนะนำ