โลโก้
why us
แนะนำสินค้า
promotion
โปรโมชั่น
how-to-order

กระเป๋าผ้า รักโลก แมทช์ง่าย ได้ทุกลุค ใช้งานได้ต่อเนื่องทุกโอกาส

        ปัจจุบันนี้ เราได้หยิบยกในเรื่องของการเอาใจใส่สิ่งแวดล้อมกันมากยิ่งขึ้น ทั้งในด้านของการลดใช้ถุงพลาสติก ถุงกระดาษอันสิ้นเปลือง มาใช้ กระเป๋าผ้าแคนวาส ที่ประโยชน์หลากหลายแทน หรือ การไม่ใช้กระเป๋า และ เสื้อผ้า ที่ทำจากหนังสัตว์ หรือ สิ่งที่เป็นส่วนประกอบที่มาจากสัตว์ เพื่อลดการทรมานสัตว์ เป็นต้น ด้วยเหตุนี้เอง ความนิยมในการใช้ กระเป๋าผ้า จึงสูงมากขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็จะเห็นคนสะพายกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว

        ยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าจาก with love ที่ผลิตจากผ้าชั้นดี เอาใจใส่ในทุกขั้นตอนตั้งแต่ความพิถีพิถันในการออกแบบ จนกลายเป็นสินค้าที่สวยงาม มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยแล้ว จึงเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวให้มากขึ้นไปอีก สะพายได้แมทช์ทุกลุค ไปได้ทุกโอกาส ที่สำคัญ ยังสะดวกสบาย จุของได้เยอะ มีกระเป๋านี้ติดตัวเพียงใบเดียว พกของสำคัญไปได้ครบ จบ พร้อมเดินทาง อยากออกแบบกระเป๋าผ้า เป็นของตัวเอง มีเอกลักษณ์ชิ้นเดียวในโลก ดูเลย จริงอยู่ว่า ปัจจุบันนั่นมี กระเป๋าผ้า มาให้คุณเลือกใช้เยอะแยะไปหมด จนเลือกไม่ถูกกันเลยว่าจะซื้อใบไหนมาไว้ดี ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับร้าน with love ของเรา ร้านที่จะช่วยคุณออกแบบสินค้าให้เหมาะกับความต้องการของคุณเองแบบ 100% อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์ที่บ่งชี้ถึงตัวคุณเอง หรือ มีเรื่องราวดี ๆ ที่คุณเองต้องการจะสื่อ ที่สำคัญ ยังเป็นของที่มีเพียง 1 ชิ้น บนโลก ไม่ซ้ำกับใครอย่างแน่นอน

กระเป๋า

ข้อดีของการสั่งทำ กระเป๋าผ้า กับ with love มีอะไรบ้าง

1. คุณจะได้รับสินค้าคุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้ สินค้าของเราทุกชิ้น ได้รับความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน วาดทีละใบ ผลิตทีละใบ จึงได้สินค้าตรงใจทุกชิ้นแบบไม่ซ้ำ

2. ออกแบบได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนสุดโปรด การวาดภาพเหมือน การออกแบบตัวตัวการ์ตูนให้แทนคนนั้น ๆ ตัวอักษรข้อความต่าง ๆ เป็นต้น อยากได้แบบไหนเพียงแค่แจ้งความต้องการของคุณให้กับเรา แม้คุณจะวาดภาพไม่เก่ง ก็ไม่ต้องกังวล ทางร้านมีนักวาดรูปไว้คอยให้บริการอยู่แล้ว สะดวกสบายมาก ๆ

3. ผลิตได้โดยไม่มีขั้นต่ำ ออเดอร์เพียง 1 ใบ ทางเราก็ผลิตให้เลยทันที ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะสั่งให้ตัวเอง หรือ คนพิเศษเพียง 1 ชิ้น หรือ การสั่งล็อตเล็ก ๆ สำหรับแจกพนักงาน แจกคนในครอบครัว หรือ แม่ค้าออนไลน์ที่อยากสั่งมาทดลองตลาดก่อน ก็ทำได้เลยไม่ต้องใช้เงินลงทุนที่สูงเกินความจำเป็น สินค้าจะได้ขายหมดทันที ไม่มีค้างสต็อก

4. แม่ค้าออนไลน์เจ้าไหน ขายของติดตลาดไปแล้ว ต้องใช้สินค้าทีละเยอะ ๆ ล็อตใหญ่ ๆ ก็ไม่ต้องกังวล ที่ with love เรามีโรงงานผลิตสินค้าเป็นของตัวเอง ไม่ต้องรอออเดอร์นาน ไม่ต้องเปลี่ยนเจ้า คุณจะยังคงได้สินค้าคุณภาพเยี่ยม สวยงาม วาดชิ้นต่อชิ้น กลับไปขายทันเวลาเช่นเดิม แม้ว่าจะสั่งจำนวนมากขนาดไหนก็ตาม

How to แต่งตัวแนวไหน เข้ากับการใช้ กระเป๋าผ้า บ้างนะ

        ถ้าหากจะถามว่า แต่งตัวแบบไหน สไตล์ไหน เข้ากับการใช้ กระเป๋าผ้า มากที่สุด ก็ต้องขอตอบเลยว่า “ไม่มี” เพราะ ไม่ว่าคุณจะใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหน ก็แมทช์กับการใช้กระเป๋าสะพายข้างที่ทำจากผ้าได้ทุกลุค แม้กระทั่งการใส่ชุดกีฬารอเท้าแตะ ชุดนอน หรือ ชุดนักเรียบนักศึกษา ก็ล้วนแล้วแต่ไปด้วยกันได้ดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราจะขอหยิบยกแนวทางไตล์การแต่งตัว ที่เข้ากันได้ดีกับกระเป๋าจากร้านของเราแบบมาก ๆ จนคุณอาจคาดไม่ถึงมาฝากกัน

Y2K

แต่งตังสไตล์y2k

อ้างอิง : pinterest

      จัดให้ก่อนเลย สำหรับแฟชั่นยอดฮิตที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ กับการแต่งตัวในสไตล์วัยรุ่นยุค 90 ที่ดูสนุกสนาน เน้นสีสันสดใส มีลูกเล่น ที่เห็นกันบ่อย ๆ ก็คงเป็นเสื้อครอปสกรีนลายเท่ห์ ๆ แมทช์กับกางเกงทรงหลวม ๆ หรือ กระโปรงสั้น เป็นต้น ด้วยความสนุกสนานของแฟชั่น เมื่อนำมามิกซ์กับกระเป๋าสุด cute มีเอกลักษณ์ จึงลงตัวเข้ากันแบบมาก ๆ

มินิมอล

กระเป๋า

        “น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้” ไม่มีสไตล์ไหน ที่จะเหมาะกับการหิ้ว กระเป๋าผ้า สุดน่ารักจาก with love ไปมากกว่านี้อีกแล้ว ด้วยโทนสีเรียบ ๆ อย่าง ขาว ดำ และ สีเอิร์ธโทน จึงเสริมให้ลวดลายบนกระเป๋าดูโดดเด่น และ น่าสนใจมากยิ่งขึ้น และ ด้วยเสื้อผ้ามีสไตล์ที่เน้นความเป็นตัวขอตัวเอง เมื่อแมทช์กับกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับตัวเองเท่านั้นโดยเฉพาะ จึงยิ่งทำให้น่ามองมากยิ่งขึ้นไปอีก

สตรีท

กระเป๋า

        อีกหนึ่งแฟชั่นในช่วงยุค 90 ที่เน้นไปที่ความง่าย และ คล่องตัว แต่แฝงไว้ซึ่งความ คูล ความเท่ห์ เป็นสไตล์การแต่งตัวแบบกว้าง ๆ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทช์ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงยืนส์ รองเท้าผ้าใบ เดรสกับผ้าใบ หรือ เสื้อยืด กระโปรง รองเท้าผ้าใบ เป็นต้น นอกจากนี้ยังนิยมเพิ่มจุดดึงดูดสายตาด้วยเบลเซอร์ หรือ แจ็คเก็ตเท่ห์ ๆ ซักตัว ด้วยสไตล์ที่คล่องตัว แค่มีกระเป๋าสะพายข้างแบบผ้าที่ออกแบบให้เข้ากับบุคลิกอีก 1 ใบ ก็พร้อมลุยทุกสถานการณ์

        สั่งเลย ไม่มีพลาด ไม่ว่าคุณจะใช้เอง ทำให้คนพิเศษ หรือ ทำขาย ไม่มีผิดหวัง ใช้ก็ง่าย ได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะแต่วตัวแบบไหน สไตล์ไหน ก็หิ้ว กระเป๋าผ้า ได้แบบ เริ่ด ๆ จึงการันตีได้เลยว่า ไม่ว่าคุณจะสั่งสินค้านี้ไปใช้เอง หรือ ให้คนพิเศษ ผู้รับต้องประทับใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับใครที่สั่งไปขาย คุณสามารถเริ่มต้นสั่งไปทดลองตลาดได้ก่อนตามความต้องการ โดยที่ทางเราไม่มีการกำหนดขั้นต่ำให้ลำบากใจ สินค้าดี มีเอกลักษณ์ รับประกันว่าขายง่าย หมดไว ผู้ซื้อชื่นชอบ และ บอกต่อกันจนต้องสั่งล็อตใหญ่ต่อในอนาคตอย่างแน่นอน with love คอนเฟิร์ม

บทความที่เเนะนำ