fbpx

รวมต่างหูหนีบแฟชั่น ไอเท็มเด็ด ที่ของมันต้องมี

ถึงแม้ว่าต่างหูจะเป็นเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าของเรานั้นดูดี มีราศี ซึ่งส่วนใหญ่เรามักจะเริ่มเจาะหูกันตั้งแต่วัยเด็ก แต่เชื่อว่าคงมีอีกหลายคนที่ไม่กล้าเจาะหูด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง ซึ่งอาจจะกลัวเจ็บ เนื่องจากการเจาะหู เพราะแต่ละครั้งนั้น กว่าแผลจะหายดีก็กินเวลาหลายสัปดาห์ หรือบางคนก็อาจจะหลายเดือน หรือบางคนอาจะแพ้การเจาะหูหรืออาจจะเคยเจาะไปแล้วแต่หูตัน จริงๆแล้วยังมีต่างหูที่ทำให้ทุกคนได้ใส่เพื่อความสวยงามโดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเจ็บตัวเพื่อการเจาะหูอีกต่อไป นั้นก็คือ ต่างหูหนีบ 

มารู้จักกับ 'ต่างหูหนีบ' แบบต่างๆ ใส่ยังไงให้ดูชิค

ต่างหูหนีบ หรือที่ภาษาอังกฤษ เรียกว่า Ear clip ซึ่งทุกๆคนที่กลัวการเจาะหูจะต้องรู้จักต่างหูชนิดนี้แน่นอน ซึ่งมีทั้งต่างหูหนีบผู้ชายและต่างหูหนีบผู้หญิง มีหลายรูปแบบพร้อมวิธีการใส่ต่างหูหนีบให้คุณเลือกใส่อีกเช่นกัน 

ต่างหูหนีบแบบซ่อนรูป

ต่างหูหนีบชนิดนี้เวลาใส่จะมีลักษณะคล้ายกับเราใส่ต่างหูที่เราเจาะหูปกติ ซึ่งเวลาใส่ก็จะง่ายมากเลย เพียงแค่กางต่างหูออกแล้วใส่บริเวณติ่งหูของคุณเพียงเท่านี้ ใบหน้าของคุณก็จะดูดีขึ้นมาได้ แต่การใส่ต่างหูชนิดนี้ก็มีข้อเสียเหมือนกันนะคะ เนื่องจากเป็นต่างหูแบบหนีบซ่อนรูป จะทำให้ไม่สามารถใส่ต่างหูที่หนักเกินไปได้ เพราะจะทำให้ไม่เกาะหูของคุณ ส่วนใหญ่ต่างหูลักษณะนี้ มักจะเป็นต่างหูหนีบแบบห่วง ต่างหูสีเงินหรือต่างหูทองแบบเกลี้ยง คล้ายกับต่างหูห่วง ซึ่งปัจจุบันหลายๆแบรนด์ได้มีการออกแบบต่างหูหนีบแบบห่วงตรงติ่งหูของคุณให้มีลักษณะเป็นสีขาวใส เวลาใส่มองไกลๆก็จะมองไม่ออกเลยว่าคุณใส่ต่างหูแบบหนีบอยู่

ต่างหูหนีบแบบ CLIP รูปตัว U 

เป็นต่างหูที่มีลักษณะค่อนข้างใหญ่ และจะดูเด่นเห็นได้ค่อนข้างชัดว่าคุณใส่ต่างหูแบบหนีบ เพราะแป้นหรือซิลิโคนด้านหลังหูมีลักษณะค่อนข้างใหญ่ ซึ่งแบบนี้ใส่ง่ายเพียงง้างออก แล้วหนีบต่างหูบนติ่งหู ข้อดีของต่างหูชนิดนี้ก็คือ สามารถเลือกแบบหรือลวดลายที่มีดีเทลเยอะได้ เนื่องจากการใช้แป้นหรือซิลิโคนเพื่อหนีบนั้นจะทำให้ต่างหูติดแน่นกับหูของคุณมากยิ่งขึ้น แต่ข้อเสียของต่างหูชนิดนี้ หากคุณใส่ไว้บนหูของคุณนานจนเกินไปอาจจะทำให้เจ็บหรือช้ำได้ เนื่องจากการกดทับติ่งหูของคุณ แต่สำหรับบางรุ่นจะมีตัวปรับระดับความถี่ในการหนีบซึ่งอาจทำให้ใส่ได้สบายหูมากยิ่งขึ้น

ต่างหูหนีบแบบปรับระดับได้

เป็นต่างหุที่มีลักษณะโค้งเป็นตัว U เวลาใส่จะมีลักษณะคล้ายๆกับต่างหูแบบซ่อนรูป เวลาใส่ก็เพียงแค่ง้างออกมา ตามขนาดของติ่งหูของคุณแล้วบีบให้แน่นขึ้น แต่สำหรับต่างหูประเภทนี้ ช่วงแรกที่ซื้อมาใหม่ๆระยะห่างของต่างหูยังได้มาตรฐานอยู่ แต่เมื่อใช้ไปนานๆขนาดก็จะกว้างขึ้น หักงอ หรือไม่เกาะหูอีกต่อไปหากถอดเข้าออกบ่อยกว่าเดิม

ต่างหูหนีบแบบแม่เหล็ก

ต่างหูลักษณะนี้สามารถแยกสองส่วนได้ เวลาใช้งานก็เพียงแค่เอาด้านหนึ่งไว้ด้านบนติ่งหู และอีกส่วนไว้ด้านล่างของติ่งหู แล้วแม่เหล็กจะหนีบเข้าหากันเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วแต่หูชนิดนี้จะเป็นต่างหูที่มีลักษณะกลม สีเงิน ดำ หรือแบบติดเพชร ซึ่งถือว่ามีตัวเลือกน้อยมาก และสำหรับข้อเสียก็คือ แม่เหล็กจะค่อนข้างแน่น หากเวลาที่เราใส่ไปนานๆ อาจจะทำให้ปวดติ่งหูได้

ต่างหูแบบเกาะ ear cuff

ต่างหูประเภทนี้สามารถถือได้ว่าเป็นต่างหูหนีบชนิดหนึ่ง แต่มีความออกแบบที่ทันสมัยเพื่อให้สาวๆที่ไม่ได้เจาะหูได้มีตัวเลือกมากขึ้น และสาวๆที่เจาะหูก็เลือก ear cuff เพื่อเพิ่ม gimmick ความทันสมัยได้อีกด้วยค่ะ โดยต่างหู ear cuff นั้น เริ่มจะมานิยมได้ไม่นานนัก ทำให้ยังไม่ได้มีคนใส่อย่างแพร่หลาย โดย ear cuff นั้นมีด้วยกันหลายรูปทั้งแบบ minimal ไปจนถึงหรูหรา เพชรวับวิบกระแทกตาก็มีค่ะ โดยเจ้า ear cuff ตัวนี้จะใช้การเกี่ยว และยึดเกาะบริเวณใบหู เพิ่มความเก๋โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวไปเจาะหูด้วยค่ะ

ไอเดียใส่ต่างหูหนีบจากเหล่าดารา เซเลบริตี้

เมื่อเรารู้ชนิดต่างๆของต่างหูหนีบแล้ว ก็ต้องมาดูเทรนด์การใส่ต่างหูหนีบจากเหล่าตัวแม่ด้านแฟชั่นกันหน่อย แต่ละคนนั้นจะเลือกหยิบจับต่างหูหนีบแบบไหน มาทำให้ลุคการแต่งตัวดูคอมพลีทมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นไอเดียในการเลือกต่างหูหนีบของสาวๆ จะมีแนวไหนบ้าง ไปดูกันเลย

ใส่ต่างหูหนีบ แบบสองห่วง

เหล่าตัวแม่แฟชั่นนิสต้าแห่งวงการบันเทิง ก็ขอไม่พลาดกับเทรนด์ใส่ต่างหูหนีบแบบสองห่วง ไม่ว่าจะเป็น แม่ชมพู่ อารยา ดาราสาวลูกครึ่งอย่าง ญาญ่า อุรสยา หรือคุณบูบี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ เซเลบสาวชื่อดัง สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาวิธีจะใส่ต่างหูหนีบยังไงออกมาให้ดูดี มีสไตล์ ลองเอาไอเดียนี้ไปแต่งตามกันดูนะคะ จะเป็นลุครวบผมตึงไปข้างหลังหรือปล่อยลอนผมให้คลายเป็นธรรมชาติแล้วเพิ่มเครื่องประดับต่างหูหนีบแบบสองห่วงเข้าไป รับรองคอมพลีทลุคได้แบบเจิดจรัสแน่นอนค้า

ใส่ต่างหูหนีบ แบบเดี่ยว

น้อยแต่มากที่แท้ทรูกับต่างหูหนีบแบบเดี่ยว ใส่ต่างหูหนีบแบบเดี่ยวให้ชิค เก๋ ได้ ดีไซน์ของรูปทรงต่างหูหนีบถือว่าสำคัญมาก เพราะจะเป็นหัวใจหลักในการทำให้ใบหน้าของสาวๆโดดเด่นขึ้นมา  ซึ่งทาง accessoryaddicted ได้คัดไอเท็มเด็ด ดีไซน์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาไว้ให้สาวๆได้เลือกกัน ขอบอกเลยว่า ของมันต้องมี!  

รวม Top Best Seller ต่างหูหนีบสุดชิค ไม่เจาะก็ปังได้

นอกจากไอเดียในการใส่ต่างหูหนีบที่ทาง accessoryaddicted คัดสรรมาให้สาวๆ ได้นำไปแต่งตัวกันแล้ว เรายังคัดสินค้าต่างหูหนีบ มาไว้ให้ทุกคนได้ช็อปปิ้งกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสายแฟ สายเกาหลี สายฝอ หรือ หาต่างหูหนีบ ออกงาน เราก็ได้รวบรวมไว้หมด ขอบอกเลยว่าแต่ละไอเท็มนั้นสวยจริง ๆ แค่เพิ่มต่างหูหนีบเข้าไปหนึ่งชิ้นก็ทำให้ลุคการแต่งตัวของสาวๆนั้น โดดเด่น เฉิดฉายขึ้นมาเลยละ!

เลือกชมต่างหูหนีบของเราได้ที่นี่

reference

-Beauty Encyclopedia, J. paddington
-How to choose earring, E. Watson

ACCESSORY ADDICTED

ติดต่อเรา

EARRINGS

ต่างหูสวยๆหลากหลายแบบ เครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมให้ดูสวยใสไร้ที่ติ

Rings

แหวน เครื่องประดับที่จะช่วยส่งเสริมให้ดูสง่า มีราศี และน่าหลงใหล

NACKLACES

สร้อยคอหลายรูปแบบ ช่วยเสริมให้การแต่งตัวในแต่ละวันดูสวยสง่ามากขึ้น

โพสต์อื่นๆ

ไหมถักผม เปลี่ยนผมธรรมดาให้มีดีเทล

ใกล้เข้าหน้าร้อนเต็มทีแล้ว สาวๆสุดชิคทั้งหลายคงจะกำลังวางแผนว่า จะทำผมทรงไหนที่จะทำให้คลายร้อนและสามารถทำกิจกรรมทั้งกลางแจ้งและในร่มได้ทั้งวัน โดยที่ผมของคุณไม่ยุ่งเหยิงอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถเพิ่มสีสันให้เส้นผมโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการไปนั่งอยู่ร้านทำผมเป็นวันวัน...

แหวน เลือกยังไงให้เข้ากับนิ้วของเรา

เชื่อว่าหนุ่มๆหรือสาวๆหลายท่านคงสงสัยว่า นิ้วของเราจะต้องเลือกใส่ แหวน แบบไหนทำไมเราเห็นบางคนทั้งๆที่ใส่แหวนแบบเดียวกันแต่ทำไมนิ้วของเราไม่สวยเท่าของคนอื่น เดี๋ยวเราจะมาหาคำตอบกันว่าเราต้องเลือกแหวนรูปแบบไหนเพื่อให้เข้ากับนิ้วของเรากันบ้าง...

เสื้อและไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพลักษณ์เป็นสิ่งเริ่มต้นในการสร้างความประทับใจ แต่ในภาวะเศรษฐกิจแบบทุกวันนี้การซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นใหม่ๆจำนวนมากก็ออกจะเป็นเรื่องสิ้นเปลือง  หรือบางคนที่วุ่นอยู่กับงานก็อาจจะไม่มีเวลาเลือกซื้อเสื้อผ้า แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เรามีไอเดียของการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อ...

เสื้อผ้ากับแนวโน้มของตลาดในปี 2021

อุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม โดยเฉพาะเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงและเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย เสื้อผ้าวัยรุ่น  ร้านขายเสื้อผ้า ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการปรับตัว...

เจาะหู เจาะแบบไหนดี ลองศึกษาดูก่อนหรือยัง?

ถ้าจะพูดถึงเรื่องของการ เจาะหู แล้วละก็ แน่นอนว่าย่อมต้องมีความเจ็บปวดเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่แล้ว แต่จะว่าไปการเจ็บครั้งนี้ถ้าแลกกับความสวยที่จะได้มา...

เครื่องประดับ ของที่ผู้หญิงขาดไม่ได้

เครื่องประดับ สวยๆสักชิ้นและสาวๆนั้นเป็นของคู่กันอยู่เสมอ ซึ่งเครื่องประดับของประเทศไทยนั้นมีมาตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ ถูกสร้างขึ้นมาไม่ใช่แค่เพื่อแสดงทักษะฝีมืออันวิจิตรงดงาม หรือเพื่อตกแต่งร่างกายภายนอกเท่านั้น...

หมวก ประเภทต่างๆ และการเลือกหมวกให้เข้ากับเรา

หมวก เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ช่วยเติมเต็มลุคการแต่งกายของหนุ่มๆ สาวๆ ให้ดูครบครัน...

รวมต่างหูหนีบแฟชั่น ไอเท็มเด็ด ที่ของมันต้องมี

ถึงแม้ว่าต่างหูจะเป็นเครื่องประดับที่ช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าของเรานั้นดูดี มีราศี ซึ่งส่วนใหญ่เรามักจะเริ่มเจาะหูกันตั้งแต่วัยเด็ก แต่เชื่อว่าคงมีอีกหลายคนที่ไม่กล้าเจาะหูด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง ซึ่งอาจจะกลัวเจ็บ...

ผ้าโพกหัว ไอเท็มแฟชั่นประดับผมสุดชิค

เชื่อว่าในการแต่งตัวแต่ละครั้ง เราต้องการที่จะหาทั้งเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับให้เข้ากับเรา ซึ่งพูดถึงสิ่งที่สามารถมาประดับที่ผมหรือหัวเราได้มีมากมาย เช่น กิ๊บ...

ผ้าพันคอไหมพรม แฟชั่นที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

ผ้าพันคอถูกสวมใส่กันมาตั้งแต่ 1300 ปีก่อนคริสตกาล ผ้าพันคอผืนแรกเริ่มต้นขึ้นในสมัยอียิปต์โบราณซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงสถานะของขุนนางและราชวงศ์ โดยมีราชินีเนเฟอร์ติติเป็นผู้นำเทรนด์...

ผ้าคลุมไหล่ Accessories สุดฮิตของสาวๆ

ผ้าคลุมไหล่ ภาษาอังกฤษเรียกว่า Shawl ซึ่งเป็นผ้าที่ใช้ในการคลุมบริเวณไหล่ข้างหนึ่งไปถึงไหล่อีกข้างหนึ่ง ซึ่งประโยชน์ของผ้าคลุมไหล่มีหลายอย่าง...

นาฬิกา อุปกรณ์ที่อยู่คู่กับโลกเรามายาวนาน

นาฬิกา ภาษาอังกฤษคือ Clock เป็นอุปกรณ์ที่อยู่คู่กับโลกเรามาเป็นระยะเวลายาวนานมาก ครั้งแรกที่โลกใบนี้รู้จักนาฬิกาที่ทำจากมนุษย์ประดิษฐ์...

ถุงเท้าที่ช่วยทำให้ทุกท่านนั้นดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง

ถุงเท้าภาษาอังกฤษ sock ถุงเท้าที่เราพบเห็นกันทั่วไปนั้นมีหลากหลายประเภทและหลากหลายยี่ห้ออยู่ที่ความเหมาะสมของผู้ใช้งาน ว่าต้องการใช้งานถุงเท้าประเภทไหนบ้าง โดยจะสามารถแบ่งออกได้ทั้งหมด...

ต่างหูผู้ชาย แฟชั่นที่เปลี่ยนนิยามใหม่ให้กับคำว่าต่างหู

ต่างหูเครื่องประดับที่เรามักคุ้นว่าคู่ควรสำหรับผู้หญิงในการสวมใส่ แต่ค่านิยมของคนรุ่นใหม่ที่มองอัตลักษณ์ทางเพศที่เปิดกว้างทำให้ ผู้คนยอมรับการแต่งกายตามรสนิยมและแฟชั่นกันมากขึ้น อย่างต่างหูผู้ชายที่ถูกคิดและออกแบบมาเผื่อแสดงความโก้หรูดูดีในแบบสุภาพบุรุษ มีหลายดีไซน์...

ต่างหู ใส่ยังไงให้ปัง เลือกตุ้มหูยังไงให้เหมาะกับใบหน้า !!

ใส่ต่างหูให้เด่นกว่าใคร! ด้วยทริคเลือกต่างหูให้เข้ากับใบหน้า สาวๆอย่างเราย่อมรู้ดีว่าการตัดผม ทำผมให้มีสไตล์เหมาะกับรูปหน้าเรานั้นทำให้เราแฮปปี้กับลุคการแต่งตัวของวันนั้นมากแค่ไหน เช่นเดียวกับการเลือกต่างหูที่เหมาะกับใบหน้าของเรา...

จิวสะดือ ไอเดียการใส่ยังไงให้สวยและช่วยเพิ่มเสน่ห์เย้ายวน

ปัจจุบัน จิว เครื่องประดับเก๋ๆชิ้นเล็กๆกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาก โดยเฉพาะเทรนด์การเจาะสะดือกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก  เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเก๋ๆจี๊ดๆที่ช่วยเพิ่มความสวยงามโดดเด่นและสร้างเสน่ห์เย้ายวนให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี ...

จิว เครื่องประดับสุดเก๋ เท่ห์ ไม่ซ้ำใคร

หลายๆคงเห็นเทรนด์การเจาะร่างกายแล้วใส่เครื่องประดับลงไปที่กำลังฮิตมากในตอนนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าเจาะตรงส่วนไหนของร่างกายให้ดูเท่ห์ ดูคูลดี หรือจะเลือกใช้จิวแบบไหนให้เหมาะ และนำเทรนด์ได้บ้าง?!...

กางเกงกับรูปแบบที่ไร้ขีดจำกัด

การแต่งตัวไม่จำเป็นจะต้องมีการกำหนดความสวยงาม แต่เพียงแค่เราแต่งตัวตามสไตล์ ตามความชอบของตัวเราเอง ก็สามารถทำมันให้เป็นเรื่องสนุกได้แล้ว ทั้งนี้การเลือกรูปแบบของกางเกงแฟชั่นนั้น...

กระเป๋าเดินทางคู่ใจ เลือกยังไงให้เหมาะกับทุกการเดินทาง

ปฏิเสธไม่ได้ว่า กระเป๋าเดินทางเป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่ใจของนักเดินทาง ไม่ว่าจะทริปสั้นหรือทริปยาว นักเดินทางทุกท่านต่างก็ต้องมีพกพาไว้ เมื่อยามอยู่ที่สนามบิน...

กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าที่ทุกคนต้องมีติดบ้าน

กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่นนิยมกันมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 ในประเทศฝรั่งเศสและอังกฤษ นิยมกันมากทั้งในหมู่ผู้หญิงและผู้ชาย แรกเริ่มทีเดิมถูกใช้งานโดยทหาร...

กระเป๋ากับประเภทต่างๆพร้อมที่มาที่ไปที่คุณไม่รู้มาก่อน

เพื่อนๆเคยรู้ไหมว่ากระเป๋าต่างๆที่เราใช้ในปัจจุบันมีที่มาที่ไปอย่างไร และรู้หรือไม่ว่ากระเป๋าที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ มีชื่อเรียกว่าอะไร ใช้งานต่างกันอย่างไร นอกจากที่เราเรียกกระเป๋าทุกชนิดว่า...